Cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

Công thức nấu ăn: cách tự làm Gia vị bánh bí ngô
Gia vị bánh bí ngô tự làm là một món gia vị chủ lực cho mùa thu! Được làm từ quế, gừng, đinh hương và nhục đậu khấu, đây là loại bánh hoàn hảo cho bánh ngọt, bánh nướng và bánh quy.

Chuẩn bị: 5 phút-Tổng: 5 phút

cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

Thời gian yêu thích của tôi trong năm là ở đây! Ngã. Và điều đó chỉ có thể có ý nghĩa đối với tôi, công thức nấu ăn bí ngô. Tôi bị ám ảnh bởi tất cả những thứ bí ngô và làm món tráng miệng là một trong những công việc yêu thích của tôi. Không có gì tuyệt vời hơn một món tráng miệng bí ngô phủ kem phô mai. Và gia vị bí ngô được yêu thích trong nhiều công thức nấu ăn. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng để làm hỗn hợp gia vị bánh bí ngô của riêng bạn và nó là hoàn hảo để có trong tay và rất đơn giản để làm!

Làm thế nào để bạn làm Gia vị bánh bí ngô?

  • Để bắt đầu, thêm quế, nhục đậu khấu, gừng và tất cả các loại hạt gia vị vào một bát nhỏ. Trộn các loại gia vị với nhau và bảo quản trong hộp kín cho đến khi dùng được.

Sự khác biệt giữa allspice và gia vị bánh bí ngô là gì?

  • Hỗn hợp gia vị Pie. Những hỗn hợp Gia vị bánh bí ngô này thường chứa hỗn hợp của tất cả các loại gia vị và các loại gia vị khác và có hương vị tương tự nhau. Pumpkin Pie Spice kết hợp tất cả các loại gia vị với quế, allspice, gừng và nhục đậu khấu. Allspice được sử dụng để tạo gia vị cho bánh bí ngô.

    cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

    cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

Thành phần nguyên liệu cho 24 miếng:

Để nấu món Gia vị bánh bí ngô cần những nguyên liệu sau:

  • 1/4 cốc quế
  • 4 thìa cà phê nhục đậu khấu
  • 4 thìa cà phê gừng
  • 1 muỗng canh đất allspice

    cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

    cách tự làm Gia vị bánh bí ngô

Hướng dẫn nấu món Gia vị bánh bí ngô

  • Trong một bát trộn nhỏ, thêm quế, nhục đậu khấu, gừng và tất cả các loại hạt. Kết hợp và bảo quản trong hộp kín cho đến khi sẵn sàng sử dụng.
  • Vậy là món Gia vị bánh bí ngô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *