Cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

Công thức nấu ăn: cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip
Phần đế bánh quy sô cô la mềm và dai, trên cùng là một lớp bánh pho mát mịn mượt và dâu tây.

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 17 phút-Tổng: 37 phút

cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

Đôi khi bạn chỉ biết rằng bạn sẽ hoàn toàn thích một công thức trước khi bạn nếm thử nó? Tôi biết điều đó vào lần thứ hai người bạn của tôi nói với tôi về những Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip tuyệt vời này mà chị gái của cô ấy làm.
Chúng là một thanh bánh quy sô cô la tự chế, mềm và dai, được phủ bởi một hỗn hợp bánh pho mát mịn và kem và phủ lên trên là dâu tây tươi.

Họ quá tốt.
Tôi đã từng là một cô gái sô cô la sữa, nhưng gần đây, tôi thích sô cô la nửa ngọt. Tôi đã thêm vụn sô cô la nửa ngọt vào đế bánh quy của công thức này và để tôi cho bạn biết. . . sô cô la đậm đà trộn lẫn với thanh bánh quy bơ, lớp trên cùng mịn mượt và dâu tây ngọt ngào là sự tương phản hoàn hảo giữa hương vị và kết cấu.

Đây quả là một món tráng miệng thơm ngon rất thích hợp cho mùa hè khi dâu tây vào mùa.

cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

Thành phần nguyên liệu cho Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

Để nấu món Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip cần những nguyên liệu sau:

  • 2 1/2 c. bột mì đa dụng
  • 1 thìa cà phê bột ngọt. muối nở
  • 1 thìa cà phê bột ngọt. Muối
  • 1 thìa cà phê bột ngọt. bột ngô
  • 1 up 2 que bơ không muối, nhiệt độ phòng
  • 3/4 c. Đường
  • 3/4 c. đường nâu nhạt đóng gói
  • 2 muỗng cà phê. tinh dầu vanilla
  • 2 quả trứng lớn
  • 340,08gr sô cô la chip nửa ngọt (khoảng 2 cốc)

Lớp bánh phô mai

  • 226,72gr pho mát kem, nhiệt độ phòng
  • 1/2 c. kem chua
  • 1 1/2 c. đường mịn
  • 1 thìa cà phê bột ngọt. tinh dầu vanilla
  • 226,72gr thùng carton Cool Whip, rã đông

Đối với Trang trí

  • 453,44gr dâu tây carton, bỏ cuống và cắt nhỏ

    cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

    cách thực hiện Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

Hướng dẫn nấu món Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip

  • Làm nóng lò trước ở 350 độ. Bôi mỡ chảo thạch lớn 12”x17 ” (hoặc cỡ tương tự); để qua một bên. Đối với nền bánh quy: Kết hợp bột mì, soda, muối và bột bắp; để qua một bên. Trong một bát trộn lớn, cho kem cùng bơ đã làm mềm, đường và đường nâu. Trộn vani và sau đó là trứng, từng cái một. Thêm các thành phần khô và trộn cho đến khi hỗn hợp vừa đủ. Cho vụn sô cô la vào khuấy đều. Ấn đều bột bánh quy vào chảo đã chuẩn bị. Bạn có thể không nghĩ rằng có đủ bột để lấp đầy toàn bộ chảo, nhưng có. Nướng trong lò đã làm nóng trước trong 17 phút. Không nướng quá lửa. Tắt lửa và nguội hoàn toàn.
  • Đối với Lớp Cheesecake: Trộn kem phô mai và kem chua rồi trộn bằng máy trộn cầm tay cho đến khi kết hợp. Cho đường bột và vani vào trộn đều với nhau cho đến khi sánh mịn. Gấp trong Cool Whip. Trải trên các thanh bánh quy đã được làm lạnh. Trên cùng với dâu tây cắt nhỏ. Giữ trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ (lấy ra khỏi tủ lạnh 15 phút trước khi dùng). Cắt nhỏ và phục vụ.
  • Vậy là món Thanh cheesecake dâu tây và chocolate chip đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *