Cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

 • by
cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất
Trứng cuộn bơ giòn bên ngoài với hỗn hợp bơ bên trong đang bùng nổ hương vị! Một khi những thứ này rơi xuống bàn, chúng sẽ không tồn tại lâu!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 5 phút-Tổng: 20 phút

Một khi chúng tôi thưởng thức món Trứng cuộn bơ ngon nhất, chúng tôi đã bị cuốn hút và rất khó gọi món khác khi chúng tôi ở đó.

Tôi biết rằng chúng phải được làm ở nhà để chúng tôi có thể thưởng thức chúng nhiều hơn. Tôi thích thả một chiếc đĩa xuống bàn và mọi người ngay lập tức có một tay cầm thức ăn. Đây là một trong những khoảnh khắc mà tất cả mọi người đều vội vàng để có được càng nhiều càng tốt trong đĩa của họ.
Đây là những món tuyệt vời được nhúng trong nước xốt Ranch Dressing, ngò rí hoặc chỉ ăn chúng theo cách của chúng. Xem ra, họ đang nghiện và sẽ không tồn tại lâu đâu! Nó là một món khai vị thú vị có một chút giòn, mềm, mặn và hương vị khiến mỗi miếng ăn càng thêm ngon!

cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

Có bao nhiêu calo trong một cuộn trứng trái bơ?

 • Có 960 calo trong 1 phần ăn của Cheesecake Factory Avocado Egg Rolls. Phân hủy calo: 55% chất béo, 39% carbs, 6% protein.

Bạn có thể chuẩn bị món trứng cuộn trước thời gian không?

 • Làm lạnh cả cuộn trứng chưa nấu chín và chưa nấu chín khá dễ dàng nhưng trong trường hợp sau này, khi đã chín, bạn sẽ cần để chúng nguội ít nhất 1-2 giờ trước khi đông lạnh. Nói chung, bạn có thể chỉ cần lấy các cuộn trứng đông lạnh ra khỏi tủ đông và thả chúng vào nồi chiên ngập dầu ngay lập tức.

Bạn có thể đông lạnh cuộn trứng bơ không?

 • Đúng! Đây là những thứ tuyệt vời để đông lạnh sau khi được thực hiện. Bảo quản trong hộp kín hoặc túi có khóa zip. Đưa thẳng từ tủ đông vào lò vi sóng hoặc lò nướng để hâm nóng chúng. Chúng sẽ tồn tại trong tủ đông lên đến 3 tháng. Bạn không cần phải rã đông chúng hoặc cho vào tủ lạnh để rã đông khi đã đông cứng.

Giấy gói cuộn trứng được làm từ gì?

 • Trứng cuộn là một loạt các món khai vị chiên giòn được phục vụ trong các nhà hàng Trung Quốc của Mỹ. Trứng cuộn là một cuộn mặn hình trụ với bắp cải thái nhỏ, thịt lợn băm nhỏ và các nhân khác bên trong lớp vỏ dày bọc bột mì, được chiên trong dầu nóng.

Sự khác biệt giữa Trứng cuộn và Chả giò là gì?

 • Tuy nhiên, chả giò, chỉ sử dụng một loại lớp cụ thể, trong khi đối với món trứng cuộn, nhiều lớp khác nhau được sử dụng. Chả giò có một lớp bột mỏng và gần như trong mờ nhưng hiếm khi được chiên. Trứng cuộn có lớp vỏ dày hơn và hầu như luôn được chiên giòn.

  cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

  cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

Bơ tốt nhất là gì?

 • Nếu quả bơ tạo ra một lực ấn nhẹ nhàng chắc chắn, bạn biết nó đã chín và sẵn sàng để ăn. Trái bơ chín, ăn ngay có thể có màu đậm hơn nhưng màu sắc có thể thay đổi, vì vậy tốt nhất bạn nên đánh giá cảm nhận cũng như màu sắc. Nó sẽ cảm thấy mềm nhẹ nhưng nó sẽ không cảm thấy “nhão” khi chạm vào. Quả chín là hoàn hảo cho ngày hôm đó.

Làm thế nào để tôi nghiền một quả bơ?

 • Trái bơ không chín trên cây; chúng chín hoặc “mềm” sau khi được thu hoạch. Để đẩy nhanh quá trình chín của quả bơ, chúng tôi khuyên bạn nên đặt những quả bơ chưa chín vào túi giấy màu nâu cùng với táo hoặc chuối trong hai đến ba ngày cho đến khi chúng chín. Chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ phương pháp làm chín nào khác.

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần:

Để nấu món Trứng cuộn bơ ngon nhất cần những nguyên liệu sau:

 • 1 chén dầu thực vật để chiên
 • 3 quả bơ cắt hạt lựu
 • 1/4 chén hành tím cắt hạt lựu
 • 1 quả cà chua Roma cắt hạt lựu
 • 3 muỗng canh lá ngò tươi cắt nhỏ
 • 1 thìa cà phê bột tỏi
 • Nước ép của 1 quả chanh
 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
 • 8 bánh tráng cuộn trứng

  cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

  cách thực hiện món Trứng cuộn bơ ngon nhất

Hướng dẫn nấu món Trứng cuộn bơ ngon nhất

 1. Trong chảo lớn, đun nóng dầu ô liu ở nhiệt độ cao vừa.
 2. Trong một bát vừa, thêm bơ và nghiền đến độ sệt mong muốn. Cho hành tây, cà chua, ngò rí, bột tỏi, nước cốt chanh và muối tiêu vừa ăn.
 3. Để làm trứng cuộn: Cho hỗn hợp bơ vào giữa mỗi gói. Sử dụng ngón tay của bạn để chà xát các cạnh bằng nước. Đem mép dưới của giấy gói lại và cuộn chặt phần nhân lại. Gấp hai bên và tiếp tục cuộn màng bọc thực phẩm lại và ấn cho kín. Lặp lại cho đến khi bạn đã sử dụng tất cả các giấy gói.
 4. Thêm. Cho trứng cuộn vào dầu nóng và chiên cho đến khi chúng có màu vàng nâu ở tất cả các mặt trong khoảng 2-3 phút. Loại bỏ bằng một chiếc lưỡi kim loại lên một tấm lót khăn giấy. Dùng ngay với nước chấm yêu thích.
 5. Vậy là món Trứng cuộn bơ ngon nhất đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *