Cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ
Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ là một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng trong 30 phút! Nó được phủ trong một loại sốt dijon mật ong thơm ngon và phủ trên cùng với giăm bông và pho mát Thụy Sĩ melty!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 20 phút

cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

Tôi đã rất thích các bữa ăn gà chảo gần đây nếu bạn chưa thể nói. Nhưng chúng rất nhanh chóng, dễ dàng và hương vị trung thực như đang ở nhà hàng. Chúng tôi yêu món gà Honey Dijon này đến nỗi tôi biết mình phải tạo ra một biến thể khác của nó.
Làm thế nào tôi có thể làm cho nó tốt hơn nữa? Thêm một ít giăm bông và pho mát Thụy Sĩ melty. Điều này bạn bè của tôi đã đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn khác và ngon!
Sự kết hợp hương vị của mù tạt dijon mật ong thơm phức cùng giăm bông và pho mát Thụy Sĩ thật là tuyệt vời! Bữa ăn này rất nhanh chóng, dễ dàng và sẵn sàng chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Nước sốt dijon mật ong dày lên và phủ lên thịt gà và rất ngon với một ít giăm bông và pho mát Thụy Sĩ.

Các bạn sẽ yêu cái này nhiều như chúng tôi đã làm!

cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ cần những nguyên liệu sau:

  • 4 ức gà không xương, không da, cắt lát mỏng
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • ¼ cốc mật ong
  • 2-3 Muỗng canh đá xay dijon mù tạt thường xuyên cũng có thể được sử dụng
  • 2 tép tỏi băm
  • 4 lát giăm bông chất lượng tốt
  • 4 lát phô mai Thụy Sĩ
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

    cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

    cách thực hiện món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

Hướng dẫn nấu món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ

  • Cho dầu ô liu vào chảo cỡ vừa trên lửa vừa. Ướp muối và tiêu vào ức gà và cho vào chảo. Nấu mỗi bên trong khoảng 3-4 phút cho đến khi chín vàng và không còn màu hồng và nấu ở nhiệt độ 165 độ. Lấy ra và để riêng trên đĩa.
  • Thêm mật ong, mù tạt và tỏi. Nấu trên lửa vừa cho đến khi nó bắt đầu đặc lại. Cho gà trở lại chảo và phủ nước sốt lên mỗi mặt. Trên cùng với giăm bông và pho mát Thụy Sĩ. Tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi phô mai chảy ở trên cùng.
  • Vậy là món Thịt nguội mật ong Dijon và gà Thụy Sĩ đã sẵn sàng cho bữa ăn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *