Cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan chỉ trong 30 phút. Công thức bữa tiệc tối hoàn hảo mà hầu như không cần bất kỳ nỗ lực nào.
Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 35 phút-Tổng: 50 phút

cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

Công thức Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan này rất dễ thực hiện và chỉ cần một con dao gọt và một vài nguyên liệu nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn thậm chí không cần phải biết cách thắt nút thịt quay để giữ chúng lại với nhau, sử dụng dây nhà bếp ở đây dễ dàng như gói thịt heo.
Vẻ đẹp của việc nướng thịt thăn heo là nó có thể nướng chỉ trong 30 phút và với việc nhồi thịt, bạn sẽ giúp giữ độ ẩm cho món nướng ở giữa và tránh bị khô.

Các biến thể nhồi Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

  • Cải bó xôi atisô nhồi thịt thăn heo: 2 chén rau bina, phô mai provolone, ½ chén trái atisô băm nhỏ, tỏi.
  • Cà chua khô và rau bina : 2 chén rau bina, phô mai romano, ½ chén cà chua khô thái nhỏ, tỏi.
  • Thăn lợn nhồi nấm thảo mộc : 226,8gr nấm nấu trong bơ với muối và tiêu cho đến khi có caramel, tỏi, cỏ xạ hương tươi.

    cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

    cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan cần những nguyên liệu sau:

  • 1 miếng thăn heo
  • 1 thìa cà phê muối kosher
  • 1/2 thìa cà phê tiêu đen xay thô
  • 1 chén lá rau bina tươi
  • 1/4 chén thịt xông khói nấu chín
  • 2 tép tỏi băm
  • 2 thìa bơ

Hướng dẫn nấu món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

cách thực hiện món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan

  1. Cắt nửa miếng thịt thăn và kéo ra.
  2. Ướp thịt lợn từ trong ra ngoài với muối và tiêu.
  3. Cho rau bina, thịt ba chỉ và tỏi vào giữa miếng thịt heo quay.
  4. Bọc chặt thăn bằng sợi chỉ bếp để ngăn thịt thăn bị bung ra trong lò.
  5. Không cần buộc, chỉ cần quấn sau đó tự quấn hai đầu.
  6. Xoa bên ngoài bánh nướng với bơ và nấu trong 35-40 phút.
  7. Để yên trong năm phút trước khi cắt lát
  8. Vậy là món Thịt heo nhồi thịt xông khói và Parmesan đã sẵn sàng cho một bữa tối ấm cúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *