Cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm
Những Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm là món ăn hoàn hảo khi bạn muốn có sự kết hợp ngọt ngào và mặn mà giữa hương vị sô cô la, đậu phộng và caramel. Họ cùng nhau làm cho một miếng ngon. Tôi thích nhất là cắn qua tất cả các lớp khác nhau và nhận được lớp kem mịn, và giòn. Nó là tốt nhất của tất cả các kết cấu và hương vị!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 30 phút

Phần yêu thích của tôi trong một thanh Snickers vẫn là kẹo hạnh phúc. Nó rất kem và tôi thích đậu phộng bên trong. Tất nhiên phần yêu thích thứ hai của tôi là caramel. Nhưng, tôi bị ám ảnh bởi caramel. Những Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm này có hương vị giống như hàng thật. Tôi không thể tin được! Chúng hoàn toàn tuyệt vời. Đây là một trong những thứ yêu thích khác của tôi từ blog của tôi sẽ được phục vụ trên một đĩa bạc khi tôi chết.

cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

Thành phần của Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

Các lớp trên cùng và dưới cùng:

  • Sô cô la sữa vụn: Những viên này sẽ nằm ở lớp trên cùng và dưới cùng, vì vậy hãy nhớ chọn loại sô cô la chất lượng cao.
  • Bơ đậu phộng: Không quan trọng bạn lấy loại bơ đậu phộng nào nhưng hãy chọn loại bạn yêu thích vì nó sẽ nằm ở dưới cùng và lớp kẹo hạnh nhân.

Nhân Nougat:

  • : Dùng không ướp muối vì bạn cũng sẽ thêm đậu phộng mặn và bơ đậu phộng.
  • Đường tạo hạt: Đường sẽ đi vào lớp kẹo hạnh nhân để tạo thêm vị ngọt cho trung tâm kem
  • Sữa bay hơi: Đây là phiên bản sữa đặc và kem hơn.
  • Marshmallow fluff: Món này rất ngon, tôi có thể liếm thìa khi làm xong hoặc không!
  • Lạc: Băm nhỏ, ướp muối.
  • Chiết xuất vani: Công việc của vani trong công thức cũng giống như muối, để làm nổi bật các hương vị khác trong công thức. Nếu không có nó, hương vị có xu hướng nhạt nhẽo và nhạt nhẽo.
  • Bơ đậu phộng: Bơ đậu phộng ở 3 trong số 4 lớp mang lại cho thanh này hương vị hấp dẫn đã quá quen thuộc với một quán ăn vặt.

Lớp caramen

  • Caramels: Được sử dụng ở trung tâm caramel để tăng thêm vị ngọt như bơ.
  • Heavy whipping cream: Tạo cho caramel có độ sệt nhẹ hơn.

Mẹo bổ sung:

  • Các công cụ tốt nhất để sử dụng: Những công cụ này hoạt động tốt hơn khi bạn làm chúng trong một tờ tư nhân làm bánh , nhưng bạn có thể làm chúng trong một chảo 9 × 13.
  • Cắt bằng dao sắc được phun sơn chống dính. Tôi thích sắp xếp các hình vuông nhỏ trên khay phục vụ và giữ khay trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
  • Cách lưu trữ: Chúng cần phải được thanh toán. Thanh cần được bảo quản trong tủ lạnh, nhưng sẽ vẫn giữ được hình dạng ngay cả khi để ngoài vài giờ. Tuy nhiên, chúng sẽ mềm, đó là lý do tại sao tôi thích bảo quản chúng trong tủ lạnh hơn.
  • Cách làm tan chảy vụn sô cô la: Tôi thích làm tan chảy vụn sô cô la trong lò vi sóng vì nó rất nhanh và dễ dàng. Đặt vụn sô cô la vào một chiếc đĩa an toàn cho lò vi sóng (tôi thích sử dụng cốc đo Pyrex bằng thủy tinh) và sau đó cho vào lò vi sóng khoảng 45 giây. Khuấy vụn sô cô la xung quanh và sau đó quay lại lò vi sóng khoảng 30 giây. Khuấy lại.
  • Ngay cả khi vụn sô cô la chưa tan chảy hoàn toàn, bạn chỉ cần tiếp tục khuấy và xem chúng có tan chảy hết không. Nếu chúng vẫn chưa tan chảy, hãy cho vào lò vi sóng thêm 15 giây và khuấy lại. Bạn chỉ cần lưu ý không cho vụn sô cô la vào lò vi sóng quá lâu vì khi đó sô cô la sẽ se lại và không sử dụng được.
  • Bạn cũng có thể đun chảy vụn sô cô la trên bếp trong một cái chảo. Chỉ cần vặn lửa nhỏ và khuấy vụn sô cô la cho đến khi tan chảy.
  • Loại caramel nào tốt nhất để nướng: Tôi thích mua caramel chưa gói HOẶC các miếng caramel trong một chiếc túi chuyên dụng để nướng, vì lớp bọc bên ngoài rất dễ bung ra. Những chiếc caramel hình vuông nhỏ bé đựng trong bao bì nhựa trong thật là một nỗi đau khó có thể mở ra! Bạn có thể tìm thấy caramel nướng trên nắp cuối, trên lối đi nướng hoặc thường là trong khu sản xuất của táo.
  • Sôcôla tốt nhất để làm kẹo là gì? Sử dụng sô cô la TỐT NHẤT tuyệt đối mà bạn có quyền truy cập! Tôi cũng đã dùng sô cô la chip Ghirardelli, nhưng chúng khó tìm hơn.
  • Loại bơ đậu phộng nào được sử dụng để làm Snickers? Thực sự là bất kỳ loại bơ đậu phộng nào, ngay cả những loại tự nhiên hơn cũng sẽ hoạt động tốt trong công thức này.
  • Làm việc với các nguyên liệu dính: Cách dễ nhất để đo bơ đậu phộng trong một công thức là sử dụng một cốc đo đặc biệt được chế tạo để đẩy bơ đậu phộng ra ngoài khi bạn đo xong. Điều này làm cho nó rất dễ dàng! Không cần cố gắng loại bỏ tất cả ra khỏi cốc đo thông thường! Những chiếc cốc đo lường này hoạt động rất tốt cho bơ đậu phộng, mật ong, rút ​​ngắn… Tôi sử dụng của tôi mọi lúc!
  • Nếu bạn đang sử dụng cốc đo thông thường, hãy cho một ít dầu vào đáy để bơ đậu phộng sẽ trượt ngay ra ngoài khi bạn đo xong.

    cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

    cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

Thành phần nguyên liệu cho 24 thanh:

Để nấu món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm cần những nguyên liệu sau:

Lớp sô cô la bên trên:

  • 1 1/4 cốc sô cô la sữa chip
  • 1/4 chén bơ đậu phộng

Lớp Nougat:

  • 1/4 cốc bơ không muối
  • 1 cốc đường cát
  • 1/4 cốc sữa cô đặc
  • 1 1/2 cốc marshmallow fluff
  • 1/4 chén bơ đậu phộng
  • 1 1/2 chén đậu phộng muối băm nhỏ
  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Lớp caramel:

  • 396,76gr bao caramel
  • 1/4 cốc kem tươi

Lớp sô cô la trên cùng:

  • 1 1/4 cốc sô cô la sữa
  • 1/4 chén bơ đậu phộng

    cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

    cách thực hiện món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

Hướng dẫn nấu món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm

  • Tra dầu mỡ vào chảo 9×13 . Tôi lót nó bằng lá nhôm chịu lực và xịt bằng nước xịt nấu ăn . Bằng cách này, họ chỉ xuất hiện ngay lập tức.

Đối với lớp dưới cùng:

  • Đối với lớp dưới cùng: Cho vụn sô cô la và bơ đậu phộng vào đĩa an toàn cho lò vi sóng. Đun chảy chúng với nhau, khuấy đều sau mỗi 30 giây, cẩn thận không để sô cô la bị cháy. Rải đều lớp ở đáy chảo 9×13 của bạn. Tôi cho từng lớp vào tủ lạnh để cho đông cứng hoàn toàn. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình vì mỗi lớp cần được làm mát và đông kết hoàn toàn.

Đối với lớp Nougat:

  • Đối với lớp kẹo hạnh nhân: Đun chảy bơ trên lửa lớn vừa trong chảo . Cho sữa và đường vào đun sôi. Nấu trong 5 phút, thỉnh thoảng đánh bông hỗn hợp. Thêm marshmallow fluff, bơ đậu phộng và vani vào khuấy đều cho đến khi mịn. Bắc chảo khỏi bếp và cho đậu phộng vào. Đổ lên trên lớp sô cô la dưới cùng và dàn đều. Để nguội hoàn toàn.

Đối với lớp caramel:

  • Đối với lớp caramel: Đun chảy caramel và kem tươi trong lò vi sóng, khuấy đều sau 30 giây cho đến khi mịn. Đổ lớp kẹo hạnh nhân lên trên và để nguội hoàn toàn.

Đối với lớp sô cô la trên cùng:

  • Đối với lớp sô cô la trên cùng: Đun chảy sô cô la và bơ đậu phộng trong lò vi sóng cùng với nhau, khuấy đều 30 giây một lần cho đến khi mịn. Đổ lên và dàn đều caramel. Thanh mát hoàn toàn trong tủ lạnh. Giữ chúng trong tủ lạnh cho đến ngay trước khi phục vụ vì các thanh sẽ mềm. Vui thích!
  • Vậy là món Thanh kẹo dẻo Snickers nhà làm đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *