Cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng
Những thanh bánh quy đường này mềm và ngọt với một lớp đá mịn được rắc bên trên. Hoàn hảo cho bữa tiệc tiếp theo của bạn!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 17 phút-Tổng: 32 phút

Tôi đã làm những thanh bánh quy đường này hơn chục lần! Họ rất dễ dàng để đánh một mẻ và có một chiếc bánh quy đường ngon lành trong quán! Một chiếc bánh quy đường mềm và dai với lớp kem phủ bên trên rất ngon. Và nó đủ để nuôi một đám đông! Bạn sẽ yêu thích những thứ này và chúng sẽ trở thành một hit lớn ở bất cứ nơi nào bạn mang theo!

Bạn cần những gì để tạo ra những thanh bánh quy đường?

  • : Sử dụng bơ không ướp muối được làm mềm ở nhiệt độ phòng và không bị chảy.
  • Đường: Đây là điểm hấp dẫn và tạo vị ngọt chính cho bất kỳ loại bánh quy đường nào.
  • Trứng và lòng trắng trứng: Trứng và lòng trắng trứng là một cách đặc biệt để kết dính các thanh bánh quy với nhau trong khi nướng.
  • Kem chua: Giữ ẩm cho bánh quy và cũng giúp cho các thanh bánh quy đường có kết cấu giống như bánh đặc trưng.
  • Chiết xuất Vanilla: Thêm hương vị cho bột.
  • Bột: Tạo ra một loại bột dày và kết dính đồng đều.
  • Bột nở: Đảm bảo là bột mới và điều này sẽ giúp giữ cho bánh quy đường mềm và phồng lên trong lò.
  • Muối: Chỉ là một nhúm!

    cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

    cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

Lớp phủ bên trên

  • Bơ không muối: Cắt thành từng muỗng canh để trộn với nhau nhanh hơn.
  • Đường bột: Để lớp phủ dày hơn, hãy thêm nhiều đường bột hơn.
  • Half and Half: Đối với lớp phủ mờ mỏng hơn, hãy thêm một nửa và một nửa.
  • Chiết xuất Vanilla: Được thêm vào để tạo hương vị cho bánh quy đường.
  • Lựa chọn màu thực phẩm: Tôi đã chọn màu hồng vì các cô gái của tôi nhưng hãy kết hợp nó và có một khoảng thời gian vui vẻ với màu sắc tùy thuộc vào ngày lễ hoặc lễ kỷ niệm!

Mẹo làm bánh quy đường ngon nhất

  • Bột nở: Đảm bảo là bột mới và thay bột 6 tháng một lần.
  • Bột: Đánh bột trước khi đong. Điều này sẽ tránh việc bánh quy bị đặc hoặc khô. Dùng dụng cụ đánh trứng hoặc thìa cho vào cốc đong.
  • Kem chua: Sử dụng chất béo đầy đủ để bánh quy mềm và đậm đà hơn.
  • Đường bột: Rây nếu bạn muốn lớp phủ bóng mịn.
  • Bột nếp: Cho vào tủ lạnh cho đến khi bơ cứng lại để dễ dàng cho vào chảo.
  • Không nướng quá lửa: Lấy chảo ra khỏi lò ngay khi các cạnh bánh hơi vàng và tăm sạch.
  • Sô cô la: Sô cô la trắng tan chảy có mưa phùn. Rắc hạt dổi hoặc dừa bào sợi.
  • Hương vị: Hãy thử thêm chiết xuất chanh hoặc chiết xuất hạnh nhân vào bột bánh quy hoặc kem phủ. Bạn có thể thêm trái cây tươi ngay trước khi phục vụ cho phiên bản bánh pizza trái cây.
  • Cắt: Bạn có thể dễ dàng cắt những thứ này thành hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi và thậm chí là hình tam giác.
  • Diamond-Cut: Đối với các viên kim cương, cắt các đường theo chiều dài cách nhau 1 ½ inch. Sau đó, cắt các đường thẳng cách nhau 1 ½ inch theo đường chéo trên chảo.
  • Cắt hình tam giác : Đối với hình tam giác, cắt bánh quy thành các hình vuông 2 ½ inch sau đó cắt đôi theo đường chéo.

Cách lưu trữ thanh cookie

  • Làm thế nào để đóng băng thanh cookie đường của bạn? Bạn nên cắt lát thành hình vuông hoặc hình chữ nhật và cho vào túi đông lạnh một lớp. Hút càng nhiều không khí càng tốt và bịt kín. Không xếp nhiều túi chồng lên nhau vì sương giá sẽ bám vào. Khi các thanh cookie đã hoàn toàn đông cứng, các túi có thể được xếp chồng lên nhau. Để phục vụ, hãy để chúng ở nhiệt độ phòng ít nhất 20 phút.
  • Tôi có thể bảo quản thanh bánh quy đường trong bao lâu? Trong một hộp kín, chúng có thể được lưu trữ trong 2 tuần trên quầy, sở thích cá nhân của tôi là ăn chúng trong tuần đầu tiên. Trong ngăn đá, chúng có thể được bảo quản đến 3 tháng.
  • Điều gì sẽ xảy ra nếu bột quá dính để cho vào chảo mỡ? Bạn có thể làm lạnh bột trong 20 phút trong tủ lạnh. Nếu vẫn còn khó quản lý, hãy thêm một thìa bột mì quét qua bột và nhẹ nhàng vỗ nhẹ cho bột tan.

    cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

    cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

Thành phần nguyên liệu cho 12 thanh:

Để thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng cần những nguyên liệu sau:

  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • 1 cốc đường cát
  • 1 quả trứng lớn
  • 1 lòng trắng trứng
  • 1 1/2 muỗng canh chua kem
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 2 1/2 chén bột mì đa dụng
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 thìa cà phê muối

Kem vanila phủ bên trên:

  • 1/4 cốc bơ không muối đã được làm mềm
  • 2 cốc đường bột
  • 2-3 muỗng canh rưỡi
  • 1/2 thìa cà phê vani
  • Bất kỳ màu nào của màu thực phẩm tùy chọn

    cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

    cách thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

Hướng dẫn thực hiện món Thanh bánh quy đường dễ dàng

  1. Làm nóng lò ở 375 độ. Bôi mỡ chảo 9 × 13 inch và đặt nó sang một bên. Trong một bát trộn lớn, kết hợp bột mì, bột nở và muối, sau đó để sang một bên.
  2. Trong máy trộn đứng hoặc với máy đánh, đánh kem cùng bơ và đường cho đến khi bông xốp. Khoảng 3 phút. Trộn trứng, lòng trắng trứng, kem chua và vani. Trộn với nhau cho đến khi kết hợp hoàn toàn. Thêm các thành phần khô cho đến khi tất cả được kết hợp hoàn toàn.
  3. Nhẹ nhàng ấn bột vào đáy chảo 9 × 13 inch của bạn. Nướng trong vòng 17-20 phút cho đến khi các cạnh vàng nhẹ và tăm vào giữa là sạch. Để hoàn toàn nguội và sương giá.
  4. Để tạo lớp kem phủ, đánh đều bơ, đường bột và một nửa hỗn hợp cho đến khi bông xốp. Thêm vani. Thêm màu thực phẩm nếu sử dụng. Trải trên đầu các thanh đã nguội.
  5. Vậy là món Thanh bánh quy đường dễ dàng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *