Cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve
Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve là một bữa ăn đầy hương vị và dễ dàng. Lớp men cam việt quất hoàn hảo bên trên nhân thịt lợn và đậu xanh. Đây sẽ là ngôi sao trên bàn ăn ngày lễ của bạn!
Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 40 phút

Công thức này làm cho một cách trình bày đẹp mắt trên bàn ăn. Nam việt quất và cam tạo nên một hương vị tuyệt vời cho ngày lễ và lớp men này bên trên thịt lợn và đậu xanh thật tuyệt vời. Nó rất ngon và thơm nhưng không quá ngọt và nó kết hợp hoàn hảo với nước sốt Slow Golden Rotisserie, làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và ngon miệng!

cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

Bạn nấu thịt lợn thăn trong bao lâu?

  • Khi thịt thăn trong lò chín, bạn muốn nướng đến khi thịt không còn màu hồng trong khoảng 25-30 phút là được. Nấu nó cho đến khi nhiệt kế đạt đến nhiệt độ 145 độ.

Có sự khác biệt nào giữa thịt thăn lợn và thịt lợn thăn?

  • Sự khác biệt lớn nhất giữa thịt thăn lợn và thịt thăn lợn là chúng không được cắt ra từ cùng một bộ phận của con vật. Trên thực tế, chúng trông thực sự khác nhau. Thịt thăn lợn mỏng và nhỏ, trong khi thăn lợn đủ rộng để bạn có thể cắt miếng bít tết như miếng từ nó.

Thịt lợn thăn khi nấu chín trông như thế nào?

  • Không nhất thiết phải nấu thịt lợn đến 160 độ C. Nấu đến nhiệt độ bên trong 145 độ F. Thịt thăn được nấu đến mức này hoặc hơn thế nữa sẽ bắt đầu khô và không có vị. Bề ngoài phải có màu trắng, chỉ với một chút hồng và nước trái cây chảy tự do.
  • Các bạn sẽ yêu thích chất lượng và hương vị của Thịt lợn tươi ướp Smithfield vì nó được làm từ 100% thịt lợn tươi, không chứa thành phần nhân tạo và nó được đóng gói với protein. Chúng ta luôn có thể tin tưởng vào một bữa ăn tuyệt vời khi chúng ta sử dụng Smithfield Fresh Pork. Nó trở nên tuyệt vời mỗi lần! Tôi không thể chờ đợi công thức này trở thành ngôi sao trong bàn ăn của bạn trong năm nay.

    cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

    cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve cần những nguyên liệu sau:

  • 1 gói Thịt lợn tươi ướp Smithfield
  • 3 muỗng canh dầu ô liu tách riêng
  • 453,6gr  đậu cô ve tươi
  • Muối và hạt tiêu để nếm

Sốt nam việt quốc và cam

  • 1/4 cốc + 2 thìa nước cam tươi tách ra
  • 2 muỗng canh giấm táo
  • 113,4 gram mứt cam ngọt
  • 113,4 gram sốt nam việt quốc
  • Tùy chọn: nam việt quất tươi và / hoặc hương thảo để trang trí

    cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

    cách thực hiện món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

Hướng dẫn nấu món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 400 độ Lót một tờ giấy bạc lên chảo và đặt sang một bên.
  2. Đặt chảo gang lớn trên lửa vừa và cao để làm nóng. Khi còn nóng, thêm 2 thìa dầu ô liu. Khi dầu đã sủi tăm, cho thăn lợn vào và ướp ở một mặt trong hai phút hoặc cho đến khi bạn có lớp vỏ vàng đẹp mắt (nên dễ lật).
  3. Tiếp tục ướp các mặt còn lại trong một đến hai phút mỗi mặt cho đến khi toàn bộ thịt thăn săn lại.
  4. Trong một bát vừa, khuấy đều nước cam, giấm, mứt cam và nước sốt nam việt quất.
  5. Đặt miếng thăn đã xé sợi vào giữa chảo. Phết một nửa nước sốt lên miếng thịt thăn. Rang trong * 25-35 phút hoặc cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 145 độ F.
  6. Trong khi đó, đảo đều đậu xanh với thìa dầu còn lại và muối + tiêu cho vừa ăn.
  7. Sau 10 phút nướng, lấy khay ra và cho đậu xanh vào xung quanh thịt heo. Quay trở lại lò nướng.
  8. Lấy ra khỏi lò, dùng giấy bạc bọc thịt lợn lại và để yên trong 10 phút trước khi cắt miếng.
  9. Trong khi thịt lợn nghỉ, lấy 2 thìa nước cam còn lại và phần nước sốt còn lại cho vào nồi nhỏ đun trên lửa vừa.
  10. Đun sôi nước sốt rồi hạ nhỏ lửa trong khi thịt heo thấm gia vị.
  11. Trang trí với hương thảo tươi và nam việt quất nếu muốn. Dọn món Thăn heo nướng sốt cam và đậu cô ve và thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *