Cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế
Những cái Táo nướng rắc đường và quế này cực kỳ đơn giản để làm. Tất cả những gì bạn làm là cắt từng quả táo SIÊU mỏng, rắc đường quế lên và để lò nướng làm nốt phần còn lại. Dễ như ăn bánh!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 1 giờ-Tổng: 1 giờ 10 phút

cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

Bạn có tin được không, mùa hè sắp kết thúc rồi !? Mùa hè dường như chỉ bay qua và mùa thu đã đến gần, món Táo nướng rắc đường và quế này trở thành món ăn vặt hoàn hảo cho mùa Thu. Và điều tuyệt vời nhất là chúng lành mạnh và siêu ngon, đó là một điều đôi bên cùng có lợi trong cuốn sách của tôi. Những miếng Táo nướng rắc đường và quế này cực kỳ đơn giản để làm. Tất cả những gì bạn làm là cắt từng miếng táo SIÊU mỏng, rắc đường quế lên và cho vào lò nướng làm nốt phần còn lại. Dễ như ăn bánh! Không giống như những loại Táo nướng mềm và có nhiều xi-rô, những miếng táo này sẽ giòn và có gia vị của quế.

Thành phần cho Táo nướng rắc đường và quế

  • Táo: Dùng táo giòn là tốt nhất. Granny Smith, Honey Crisp, và / hoặc Pink Lady.
  • Đường dạng hạt: Đường trắng là tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể thử đường nâu để có hương vị ngọt ngào hơn.
  • Quế xay: Sự kết hợp hoàn hảo cho đường và táo.

Mẹo cho món Táo nướng rắc đường và quế

  • Cắt lát: Để đảm bảo táo giòn, bạn cần cắt táo càng mỏng càng tốt. Tôi thích sử dụng đàn mandolin cho mục đích này, ngoài ra nó còn bảo vệ các ngón tay tốt hơn một chút. Bạn cũng có thể sử dụng một con dao sắc và cắt táo mỏng. Điều quan trọng là làm cho các lát táo có cùng kích thước để chúng được thực hiện cùng một lúc.
  • Lõi hoặc không lõi: Bạn không cần phải gọt vỏ táo trước khi thái. Nếu bạn không làm lõi chúng, bạn sẽ có một hình ngôi sao vui nhộn ở giữa. Nếu bạn rút lõi táo, chúng sẽ trông giống như một chiếc bánh rán. Dù bằng cách nào thì chúng cũng sẽ trở nên hoàn hảo và ngon tuyệt đối.
  • Topping: Quế và đường sẽ được nướng vào vụn táo khiến nó trở thành một loại gia vị tùy chọn. Bạn có thể thêm các hương vị khác nhau như hạt nhục đậu khấu hoặc gia vị bánh bí ngô để có một chút biến tấu. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng quế và bỏ qua đường nếu bạn đang quan sát lượng đường của mình.
  • Làm nguội: Để táo nguội trong lò tối đa một giờ sẽ giúp táo giòn nhanh hơn.
  • Táo: Tôi thích dùng Granny Smith, Honey Crisp, và / hoặc Pink Lady. Golden ngon và fugi cũng hoạt động tốt.
  • Nướng: Tôi thích sử dụng giấy da hoặc tấm lót silicone để nướng táo để chúng chín dễ dàng.

    cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

    cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

Lưu trữ Táo nướng rắc đường và quế

  • Những miếng khoai tây chiên ngọt và cay ngon này sẽ không để được lâu. Nướng chúng và nhìn chúng biến mất, chúng rất dễ gây nghiện. Nếu bạn có thức ăn thừa, hãy bảo quản chúng trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa một tuần. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt, chip của bạn sẽ mềm nhanh hơn.

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần:

Để nấu món Táo nướng rắc đường và quế cần những nguyên liệu sau:

  • 3 quả táo vừa Granny Smith, Honey Crisp, và / hoặc Pink Lady
  • 1/4 cốc đường cát
  • 1/2 muỗng canh quế

    cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

    cách thực hiện món Táo nướng rắc đường và quế

Hướng dẫn nấu món Táo nướng rắc đường và quế

  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 225F. Dòng hai tấm nướng với silicone thảm nướng hoặc giấy giấy da. Để qua một bên.
  2. Trong một bát nhỏ, trộn đường và quế với nhau. Để qua một bên.
  3. Sử dụng một mandoline hoặc một sắc nét dao xắt lát táo. Trải đều các lát táo lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Rắc hỗn hợp đường-quế lên trên mỗi lát táo.
  4. Nướng trong 1 giờ, lật các lát táo lên, rắc thêm đường quế, nướng thêm 1 giờ nữa.
  5. Vậy là món Táo nướng rắc đường và quế đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *