Cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu
Táo nướng quế và đường nâu là những quả táo giòn được cắt nhỏ và trộn với đường nâu và gia vị quế đậm đà, sau đó nướng lên để hoàn thiện

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 30 phút

Trong mùa thu, tôi luôn thèm táo. Tâm trí tôi không ngừng nghĩ về cách và những gì tôi có thể làm với táo trong mùa này.

Đó là một cái gì đó với vị giòn, ngọt, chua và sau đó là vị mặn mà tôi chỉ thích khi cắn vào một quả táo.

Có rất nhiều loại táo và hương liệu trong mỗi loại.

Những quả táo nướng này là một món ngọt và mặn mà ít nhất phải nói là nghiện.
Từng miếng mềm và sau đó giòn tan khiến tôi muốn cắn thêm một miếng nữa.

Những lát táo nướng này chỉ là những gì bạn cần thêm vào bữa ăn mùa thu của bạn mùa này!

 cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

Những gì bạn cần để làm Táo nướng quế và đường nâu

  • Táo: táo cắt lát và gọt vỏ là tốt nhất để nướng
  • Đường nâu: Tôi nghiện đường nâu. Bất kỳ thay đổi nào tôi nhận được để thêm nó vào bất kỳ công thức nào, tôi đều hoàn thành nó. Tôi thích sự ngọt ngào và hương vị của nó!
  • Quế : quế phong phú và có hương vị là điều bắt buộc đối với táo.
  • Nước cốt chanh: giúp táo không bị chuyển sang màu nâu trước khi nướng.
  • : chỉ là thứ bạn cần để làm mềm và thêm hương vị cho táo trong khi nướng.

Chuẩn bị táo của bạn

  • Táo Granny Smith: hầu hết thời gian đây là những quả táo tôi thích nướng cùng. Chúng không quá ngọt nhưng đủ độ ngọt và mặn.
  • Táo vàng ngon: những quả táo này có xu hướng dễ bị thâm tím và chuyển màu nhanh chóng. Họ có một sự ngọt ngào đối với họ mà chúng tôi yêu thích.
  • Táo Fuji: thưởng thức thêm hương vị có đường trong những quả táo này. Chúng ngọt ngào hơn một chút so với hầu hết.
  • Táo giòn mật ong: có vị giống như âm thanh của chúng. Chúng giòn và ngọt như mật ong.
  • Táo xanh: đây là những thực phẩm tuyệt vời cho món bánh tart hoặc món tráng miệng.

Cách sử dụng những lát táo nướng của bạn

  • Phủ lên trên chúng một ít kem vani để có một món tráng miệng sang trọng. Phục vụ Frozen Yogurt phải lúc nào cũng tốt!
  • Sốt caramel muối tự làm ở trên.
  • Thêm những quả táo nướng này lên trên Cuộn quế nhanh 45 phút .
  • Sử dụng những quả táo nướng này trong Apple Pecan Crisp hoặc Best Ever Dutch Apple Pie .
  • Đây thịt lợn Brown Sugar tráng men Chop là tuyệt vời để thêm táo nướng trên cho một bữa ăn mặn và ngọt.

Mẹo làm những lát táo nướng

  • Thay đường nâu bằng đường trắng và mật ong để có món tráng miệng ít ngọt hơn.
  • Nếu bạn không có thời gian để nướng táo, hãy thử chiên chúng trên bếp để cách nấu nhanh hơn.
  • Sau khi trộn tất cả các thành phần với nhau, thêm chúng vào nồi nấu chậm và để nồi nấu chậm hoàn thành nấu chúng trong khoảng 2 giờ với lửa nhỏ hoặc cho đến khi mềm. Thỉnh thoảng khuấy chúng.
  • Trộn hương vị của bạn và các loại táo luôn là một cách thú vị để thay đổi món tráng miệng này.
  • Thêm một chút vani vào hỗn hợp để có hương vani ngọt ngào và tinh tế.

Ăn gì với táo nướng của bạn

  • Hầu hết thời gian chúng ta chỉ thích ăn táo nướng như một món phụ hoặc như một món tráng miệng.
  • Bạn có thể có thêm bất kỳ bữa ăn nào với những quả táo nướng này.
  • Để giữ cho nó một chút miền nam, chúng tôi thích bắt đầu với Bít tết gà rán , Khoai tây nghiền nổi tiếng của Bố và kết thúc với Táo nướng quế đường nâu với một muỗng kem ở trên.

     cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

    cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

Lưu trữ táo nướng

  • Chuẩn bị trước: nếu bạn dự định dùng món này sau bữa tối để tráng miệng hoặc món ăn phụ trong bữa ăn, hãy chuẩn bị trước và bảo quản chảo đã đậy nắp và đặt trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng hâm nóng. Nó sẽ tồn tại trong tủ lạnh từ 4 đến 5 ngày.
  • Làm lạnh: Nướng và để nguội hoàn toàn sau đó cho táo đã nướng vào túi ziplock hoặc hộp kín để trong tủ lạnh từ 4 đến 5 ngày.
  • Đông lạnh: những quả táo này không đông lạnh tốt nhất vì sự thay đổi của màu sắc và kết cấu nhưng bạn vẫn có thể làm điều đó nếu bạn không bận tâm đến những thay đổi đó. Bảo quản táo nướng của bạn trong túi đông lạnh có thể lên đến 1 tháng trong ngăn đá.
  • Hâm nóng: khi đã sẵn sàng hâm nóng, hãy nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 15 phút hoặc cho đến khi táo của bạn còn ấm hoặc hâm nóng chúng trên bếp và thỉnh thoảng khuấy đều. Bạn cũng có thể sử dụng lò vi sóng, chỉ cần cẩn thận đừng nấu chúng quá chín. Chúng có xu hướng trở nên nhão khi hâm nóng trong lò vi sóng.

Thành phần nguyên liệu cho 8 người:

Để nấu món Táo nướng quế và đường nâu cần những nguyên liệu sau:

  • 6 cốc táo cắt lát và gọt vỏ
  • 1/3 cốc đường nâu
  • 1 muỗng canh quế
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1/4 cốc bơ lập phương

     cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

    cách thực hiện món Táo nướng quế và đường nâu

Hướng dẫn nấu món Táo nướng quế và đường nâu

  • Làm nóng lò ở 400 độ. Trong một bát trộn cỡ trung bình, thêm táo thái lát, đường nâu, quế và nước cốt chanh và trộn cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.
  • Cho vào chảo 9×13 inch hoặc đĩa thịt hầm 2 lít. Nướng trong 20-25 phút cho đến khi táo mềm. Khuấy một lần ở giữa. Dùng với kem hoặc làm lớp phủ trên mặt.
  • Vậy là món Táo nướng quế và đường nâu đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *