Cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn
Súp lơ trắng nghiền mịn kem và nhẹ. Đây là món ăn phụ hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít carbohydrate và calo. Bạn thậm chí sẽ không bỏ lỡ khoai tây với món nghiền đầy hương vị này.

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 15 phút

Súp lơ trắng nghiền mịn rất thơm và thậm chí còn dễ đánh bông hơn khoai tây nghiền. Không bong tróc! Nếu bạn đang thực hiện những món này để theo một chế độ ăn kiêng hoặc chỉ để thưởng thức súp lơ, bạn sẽ không bỏ qua khoai tây một chút nào.

cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

Tôi có thể thêm gì vào Súp lơ trắng nghiền mịn

  • Tỏi: Điều này mang lại cho nó một hương vị kết hợp hoàn hảo với súp lơ.
  • Phô mai Parmesan: Loại này bổ sung thêm hương vị phô mai béo ngậy thơm ngon của khoai tây nghiền cổ điển và súp lơ nghiền này.
  • : Cách này cho phép bạn nấu tỏi để tỏi tiết ra hương vị. Nó cũng làm tăng thêm độ béo ngậy và béo ngậy cho hỗn hợp nghiền. Có thể dùng muối hoặc không muối.

Súp lơ nghiền có vị giống như Khoai tây nghiền không?

  • Giống hệt nhau? Không, nhưng khá gần. Kết cấu mịn và kem nhưng nhẹ hơn một chút. Vâng, nó có vị giống như súp lơ nhưng việc bổ sung thêm tỏi và Parmesan giúp nó có vị tương tự như khoai tây nghiền yêu thích của bạn.

    cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

    cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

Thành phần nguyên liệu cho 5 người:

Để nấu món Súp lơ trắng nghiền mịn cần những nguyên liệu sau:

  • 1 đầu súp lơ trắng cắt thành bông hoa
  • 2 thìa bơ
  • 4 tép tỏi đập dập
  • 1/3 cốc phô mai Parmesan bào
  • Muối & tiêu để nếm

    cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

    cách thực hiện món Súp lơ trắng nghiền mịn

Hướng dẫn nấu món Súp lơ trắng nghiền mịn

  1. Đổ đầy nước vào nồi 4 lít và đun sôi. Thêm bông hoa súp lơ vào, đậy nắp và nấu 6-8 phút cho đến khi mềm. Đổ chao vào cho ráo nước.
  2. Sử dụng cùng một chiếc nồi để đun chảy bơ trên lửa vừa. Thêm tỏi và nấu 30-60 giây cho đến khi có mùi thơm. Lấy chảo ra khỏi nhiệt.
  3. Thêm súp lơ vào nồi cùng với pho mát Parmesan và muối & tiêu. Dùng máy xay cầm tay để nghiền súp lơ. (Nếu bạn không có, hãy sử dụng máy xay thông thường, làm việc theo từng mẻ.)
  4. Cho hỗn hợp nghiền vào bát phục vụ và trang trí thêm bơ đun chảy và pho mát Parmesan.
  5. Vậy là món Súp lơ trắng nghiền mịn đã sẵn sàng ăn kèm với các món ăn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *