Cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

  • by
cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar
Món súp thịnh soạn và ngon miệng này có đầy đủ thịt nguội, khoai tây và rau. Phô mai cheddar thực sự bên trong tạo thêm hương vị tuyệt vời cho món súp dễ chịu này! Nó đã trở thành một yêu thích ngay lập tức tại nhà của chúng tôi!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 30 phút

cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

Một món súp rất thích hợp để dùng hết giăm bông còn sót lại. Tôi yêu món súp này thịnh soạn như thế nào. Với đầy đủ giăm bông, khoai tây, cà rốt và ngô, tất cả kết hợp với nhau rất tốt và làm cho món súp này ngon tuyệt. Nhưng phần nhân cheddar của món súp này lại là phần yêu thích của tôi! Bạn sẽ không thể tin được rằng phô mai cheddar thật có vị tuyệt vời như thế nào và tạo thêm hương vị tuyệt vời cho món súp này. Vừa nếm thử đã nóng lòng chờ cả nhà cùng ăn thử nhé!

Đó là một cú hit lớn vào bữa tối đến mức nồi súp hoàn toàn bị cạo sạch. Chúng tôi rất thích nó tại nhà của chúng tôi và tôi biết rằng các bạn sẽ say sưa về công thức này!

cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Súp khoai tây giăm bông và cheddar cần những nguyên liệu sau:

  • 2 chén khoai tây gọt vỏ và cắt hạt lựu
  • 2 chén nước luộc gà
  • 1/2 chén cà rốt thái sợi
  • 1/4 chén hành tây băm nhỏ
  • 1/4 cốc bơ lập phương
  • 1/4 cốc bột mì đa dụng
  • 2 cốc sữa 2%
  • ¼ đến 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê tiêu
  • 2 cốc phô mai cheddar cắt nhỏ 8 ounce
  • 1-1 / 2 chén thịt nguội nấu chín
  • 1 cốc ngô

    cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

    cách thực hiện món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

Hướng dẫn nấu món Súp khoai tây giăm bông và cheddar

  1. Trong một cái chảo lớn, trộn khoai tây, nước luộc gà, cà rốt và hành tây. Đun sôi. Giảm nhiệt và đậy nắp và nấu trong 10-15 phút hoặc cho đến khi khoai tây mềm.
  2. Trong khi đó, trong một cái chảo khác, đun chảy bơ. Cho bột mì vào khuấy đều cho đến khi mịn. Thêm dần sữa, muối và hạt tiêu. Đun sôi và nấu và khuấy trong 2 phút hoặc cho đến khi cô đặc lại.
  3. Khuấy đều hỗn hợp vào khoai tây và nước luộc gà. Cho phô mai vào khuấy đều cho đến khi tan chảy. Thêm giăm bông và ngô. Nhiệt mặc dù.
  4. Vậy là món Súp khoai tây giăm bông và cheddar đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.