Cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem
Súp gà Gnocchi kem có nước dùng đặc và đậm đà với cà rốt bào sợi, cần tây, rau bina cắt nhỏ, gnocchi và thịt gà ẩn trong suốt. Vị này thậm chí còn ngon hơn Olive Garden!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 25 phút

Các bạn sẽ thích nước dùng béo ngậy và béo ngậy tuyệt vời. Nó có hương vị với lượng gia vị hoàn hảo và nó thậm chí còn có một trong những loại thảo mộc yêu thích của tôi bên trong…. xạ hương. Thịt gà và gnocchi được thêm vào (mà tôi vô cùng yêu thích) rất thịnh soạn. Khi bạn thêm vào vị tươi của cà rốt, cần tây và rau bina bào sợi, món súp này sẽ tràn đầy hương vị! Hãy đưa món này vào danh sách các món súp phải thử của bạn! Bạn sẽ không hối tiếc.

cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

Thành phần để làm Súp gà Gnocchi kem

  • : Dùng bơ làm Roux.
  • Dầu olive: Thêm vào chảo với hành tây bơ và cần tây và tỏi.
  • Hành tây: Tôi giữ hành tây thái hạt lựu đông lạnh trong tủ đá để có thể dễ dàng thêm nó vào bất kỳ món ăn nào.
  • Cần tây: Cần tây thái hạt lựu mang lại cho món súp này một độ giòn tuyệt vời và hương vị tươi mới.
  • Tỏi: băm tỏi thêm một hương vị sâu Ý.
  • Bôt mì: Bột làm cho một Roux mang đến cho súp tính nhất quán của nó.
  • Half-and-half: Vị kem của món súp này.
  • Nước dùng gà: Thêm càng nhiều càng tốt như tùy thuộc vào cách bạn mỏng như súp của bạn. Để súp loãng hơn, hãy dùng thêm nước dùng.
  • Bạc hà tươi: Đất và một chút ngọt ngào, với một chút bạc hà
  • Cà rốt bào sợi: Tôi thích hương vị ngọt ngào mà cà rốt thêm vào!
  • Rau bina: Cắt nhỏ để bạn không có miếng lớn trong thìa của bạn.
  • Ức gà: thái nhỏ và thịt gà nấu chín. Cắt thành từng miếng trước khi nấu để món ăn nhanh chín hơn. Nấu nó trong một chút dầu ô liu cho đến khi nó vừa hoàn thành.
  • Khoai tây gnocchi: Gợi ý- tìm món này trên đảo mì ống.
  • Muối và hạt tiêu: Để nếm!

Mẹo để có món Súp gà Gnocchi kem ngon nhất:

  • Gnocchi: Tốt nhất bạn nên sử dụng gnocchi nhỏ nếu bạn có thể tìm thấy chúng (hoặc làm chúng nhỏ), chúng có kích thước hoàn hảo để nấu súp.
  • Nước sốt: Đừng để nước sốt quá nóng hoặc có thể bị tách rời. Tiếp tục khuấy nước sốt để không bị tách lớp.
  • Rau bina: Để có kết quả tốt nhất hãy sử dụng rau bina tươi. Rau bina đông lạnh sẽ bị nhão trong súp trong thời gian dài.
  • Rau: Thái nhỏ các loại rau cùng kích thước để khi chín đều.

Các biến thể:

  • Sản phẩm thay thế cho Gnocchi: Một sự thay thế tuyệt vời là mì ống. Vỏ hoặc orzo nhỏ rất thích hợp để thêm vào món súp này cũng như cơm.
  • Protein: Thay thế xúc xích Ý thay vì thịt gà trong súp. Trước khi thêm nó vào súp, hãy làm nâu xúc xích ở đầu, sau đó cho nó vào.
  • Rau: Ăn thêm các loại rau như đậu Hà Lan, bí xanh hoặc măng tây.
  • Súp đặc hơn: Thêm kem để làm cho nó đậm đà hơn.
  • Thịt gà: Để tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng thịt gà xé sẵn, nấu chín từ cửa hàng tạp hóa.
  • Thích ứng với nồi nấu chậm
  • Tôi chắc chắn sẽ vẫn sử dụng thịt gà đã nấu chín, thái hạt lựu. Ngoài ra, tiếp tục xào rau và tỏi. Sau đó, cho tất cả gà và rau vào đáy nồi nấu chậm của bạn. Thêm chất lỏng và tất cả các thành phần khác ngoại trừ gnocchi, nửa rưỡi và rau bina. Nấu ở nhiệt độ thấp trong ba đến bốn giờ, thêm gnocchi vào trong giờ nấu cuối cùng. Trước khi phục vụ, thêm một nửa và một nửa và rau bina và khuấy để kết hợp. Rau mồng tơi sẽ nhanh héo. Giao banh.

Cách bảo quản Súp gà Gnocchi kem

  • Đông lạnh: Rất tiếc là bạn không thể bảo quản súp này vì có bơ sữa và gnocchi, nó sẽ không đông tốt. Gnocchi sẽ bị sũng nước và hỗn hợp sữa sẽ tách ra.
  • Lưu trữ: Nếu bạn dự định ăn nhiều thức ăn thừa, bạn có thể nấu gnocchi riêng và thêm vào các phần ăn riêng lẻ.

    cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

    cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần:

Để nấu món Súp gà Gnocchi kem cần những nguyên liệu sau:

  • 3 muỗng canh bơ
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 1 chén hành tây thái hạt lựu
  • 1/2 chén cần tây thái hạt lựu
  • 2 tép tỏi băm
  • 1/4 cốc bột mì đa dụng
  • 2 cốc Half-and Half
  • 1 lon nước dùng gà 14 ounce để nấu súp loãng hơn, sử dụng 2 lon
  • 1 thìa canh húng tây tươi
  • 1 chén cà rốt bào sợi
  • 1 chén lá rau bina tươi cắt nhỏ
  • 1 chén ức gà nấu chín thái hạt lựu Tôi dùng rotisserie
  • 1 gnocchi khoai tây gói 16 ounce trên đảo mì ống
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

    cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

    cách thực hiện món Súp gà Gnocchi kem

Hướng dẫn nấu món Súp gà Gnocchi kem

  • Trong một cái nồi lớn, thêm bơ và dầu ô liu. Xào hành tây, cần tây và tỏi trên lửa vừa cho đến khi mềm. Thêm bột để tạo roux và nấu thêm một phút.
  • Từ từ cho nửa rưỡi và nước luộc gà vào và khuấy cho đến khi nó bắt đầu đặc lại. Thêm cỏ xạ hương, cà rốt, rau bina, thịt gà và gnocchi. Đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi gnocchi chín và súp đặc lại. (Nếu bạn muốn súp loãng hơn, hãy thêm một lon nước luộc gà khác.) Muối và hạt tiêu để nêm nếm và phục vụ ngay lập tức.
  • Vậy là món Súp gà Gnocchi kem đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *