Cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan
Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan có vị kem, phô mai và là món súp hoàn hảo giúp bạn thoải mái hơn. Món súp này sẽ trở thành món khoái khẩu mới!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 2 giờ-Tổng: 2 giờ 20 phút

cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

Này này, đó là Tiffany đến từ Creme de la Crumb và tôi rất vui mừng được chia sẻ một trong những món súp mùa Thu yêu thích của tôi với bạn hôm nay! Đó là kem, pho mát, món ăn ngon mà bạn không thể sống thiếu thời điểm này trong năm. Hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm! Bí ngô là một trong những loại rau yêu thích của tôi và nó làm cho món súp ngon nhất, ngon nhất, đặc biệt là khi bạn cho một ít phô mai parmesan vào !!!

cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan cần những nguyên liệu sau:

  • 6-8 cốc bơ hạt bí hình khối
  • ½ củ hành trắng thái nhỏ
  • 5 tép tỏi băm
  • Khoảng 5 chén rau loại khác
  • 1/2 chén phô mai parmesan bào
  • Muối và tiêu để nếm
  • Tùy chọn: các loại thảo mộc tươi để trang trí

    cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

    cách thực hiện món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

Hướng dẫn nấu món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan

  1. Kết hợp bí ngô, hành tây, tỏi và nước luộc của những loại rau khác trên nồi nấu chậm. Đậy vung và nấu ở nhiệt độ cao trong 2 giờ hoặc ở nhiệt độ thấp trong 4 giờ cho đến khi bí rất mềm.
  2. Chuyển sang máy xay sinh tố hoặc sử dụng máy xay ngâm để xay cho đến khi mịn.
  3. Cho phô mai parmesan vào khuấy đều, đậy nắp thêm 5-10 phút cho đến khi phô mai tan chảy. Đảo đều với muối và tiêu cho vừa ăn.
  4. Vậy là món Súp bơ hạt dẻ và phô mai Parmesan đã sẵn sàng cho bữa tối của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *