Cách thực hiện món Snikers phô mai viên

 • by
cách thực hiện món Snikers phô mai viên

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Snikers phô mai viên
Snikers phô mai viên này là món hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng và tụ tập trong kỳ nghỉ! Được nạp với caramel, sô cô la và bơ đậu phộng, nó hoàn hảo khi ăn kèm với các lát táo, trái cây khác và bánh quy giòn graham.

Chuẩn bị: 5 phút

cách thực hiện món Snikers phô mai viên

cách thực hiện món Snikers phô mai viên

Tin hay không thì tùy, tôi đã không làm được nhiều viên pho mát trong ngày của mình. Có lẽ điều đó có nghĩa là tôi không đủ ra ngoài, bởi vì tôi cảm thấy họ là thứ bạn muốn chia sẻ , không nhất thiết phải ngấu nghiến một mình trên ghế trong khi xem Netflix. Bạn biết?

Nhưng kỳ nghỉ lễ đang đến với chúng ta, và vì vậy tôi ở đây với Snikers phô mai viên cực kỳ ngon cho bạn! Bạn có thể phục vụ nó với trái cây tươi hoặc bánh quy giòn, nhưng món yêu thích của tôi chắc chắn là với táo. Táo khuyết đi đôi với nhau, phải không? Tất cả chúng ta đều biết và yêu thích sự kết hợp đó!
Nếu bạn tình cờ thưởng thức Snickers và táo nhưng không dùng chung, bạn luôn có thể đánh bông hỗn hợp phô mai kem và đông lạnh thành 4-5 phần nhỏ hơn, sau đó chỉ cần lấy một phần ra để rã đông và ăn ngấu nghiến sau khi bọn trẻ đã đi ngủ. Tôi sẽ không phán xét!

cách thực hiện món Snikers phô mai viên

cách thực hiện món Snikers phô mai viên

Thành phần nguyên liệu cho 12 phần:

Để nấu món Snikers phô mai viên cần những nguyên liệu sau:

 • 1/2 chén bơ đậu phộng
 • 1/2 cốc sô cô la chip
 • 1/4 cốc kem hoặc sữa
 • 2 gói kem phô mai nhiệt độ phòng
 • 1/3 cốc đường bột
 • 1/2 chén sốt caramel đặc
 • 1 chén đậu phộng thái nhỏ đã chia
 • 3/4 cốc sô cô la vụn chia nhỏ

  cách thực hiện món Snikers phô mai viên

  cách thực hiện món Snikers phô mai viên

Hướng dẫn nấu món Snikers phô mai viên

 1. Cho bơ đậu phộng, vụn sô cô la và kem vào một bát lớn dùng được trong lò vi sóng. Lò vi sóng ở chế độ cao trong khoảng 20-30 giây, khuấy đều sau mỗi khoảng thời gian, cho đến khi mịn (quá trình này sẽ mất khoảng 45-50 giây).
 2. Thêm kem phô mai vào và đánh cho đến khi mịn và kết hợp.
 3. Thêm đường và sốt caramel vào và đánh cho đến khi mịn.
 4. Khuấy ½ cốc đậu phộng và ¼ cốc sô cô la vụn. Bọc trong màng bọc thực phẩm và ấn thành quả bóng. Cho vào tủ lạnh cho đến khi đông cứng (để trước, bọc kỹ và để đông lạnh ở thời điểm này có thể lên đến 3 tháng).
 5. Khuấy đều ½ cốc đậu phộng còn lại và ½ cốc sô cô la vụn nhỏ trong một cái bát nông. Lăn viên phô mai đã ướp lạnh trong hỗn hợp đậu phộng, ấn thành hình tròn đều nhau khi bạn làm như vậy. Đặt trên một đĩa lớn với các lát táo và bánh quy giòn graham và phục vụ.
 6. Vậy là món Snikers phô mai viên đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *