Cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á
Salad mùa hè có lẽ là một trong những món yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, không phải là tôi không ăn salad quanh năm bởi vì thành thật mà nói, tôi thích. Và đó là một điều vô cùng tuyệt vời về món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á này, bạn có thể làm và phục vụ nó quanh năm.

Chuẩn bị: 15 phút-Tổng: 15 phút

cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

Chỉ cần nhìn vào những màu sắc tươi sáng! Ahhhhh Tôi đang yêu. Mẹ tôi đã làm một phiên bản của điều này trong suốt thời thơ ấu của tôi và tôi luôn yêu thích nó. Cô ấy thường phục vụ nó trong các bữa tiệc gia đình, ngày lễ và các buổi họp mặt nhóm khác vì nó rất dễ làm và bạn thậm chí có thể làm trước. Trên thực tế, tôi thích món salad nguội từ tủ lạnh ngày hôm sau khi nó được làm. Sợi mì hơi mềm và thấm với nước sốt ngon… YUM! Bạn phải thử nó, bạn sẽ thích nó!

cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần:

Để nấu món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á cần những nguyên liệu sau:

  • 453,44gr xà lách trộn không nước sốt
  • 85,02gr (1 gói) mì Châu Á , giống như mì Ramen, nghiền
  • 311,74gr quýt cam
  • 1/2 chén đậu nành luộc đã nấu chín và bỏ vỏ
  • 1/4 chén hành lá cắt hạt lựu
  • 1/4 cốc hạnh nhân cạo vỏ
  • 1 quả bơ cắt lát hoặc cắt hạt lựu
  • 1 chén xốt vừng Châu Á Xem bên dưới Nước xốt vừng Châu Á (Kraft làm một loại xốt vừng nướng tuyệt vời!) Mua ở cửa hàng hoặc tự làm
  • Tùy chọn: hạt mè

Nước sốt:

  • 2/3 chén dầu thực vật
  • 1/3 cốc mật ong
  • 1/3 chén dấm rượu gạo
  • 2 thìa xì dầu
  • 1/4 thìa cà phê dầu mè
  • Chút muối và hạt tiêu đen

    cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

    cách thực hiện món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

Hướng dẫn nấu món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á

  • Trộn tất cả các thành phần trong một cái bát lớn, với nước sốt và ném để kết hợp. Trang trí với hạt mè nếu muốn.
  • Có thể đậy nắp và ướp lạnh đến 24 giờ trước khi phục vụ – nếu làm trước, hãy nhớ để bơ đến cuối để chúng không bị nâu. Ngoài ra, mì sẽ mềm nếu bạn để lâu hơn trước khi ăn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó!
  • Vậy là món Salad mì ramen và đậu nành luộc kiểu Châu Á đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *