Cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng
Ớt chuông nhồi thịt bò nướng sự pha trộn hoàn hảo của các loại gia vị, tất cả đều được phủ một lớp pho mát bào nhỏ. Sử dụng Giấy bạc chống dính Reynolds Wrap® giúp giữ hạt tiêu và các món ăn lại với nhau, đồng thời đảm bảo một bữa ăn đầy hương vị mà không bị lộn xộn. Sử dụng giấy chống dính cho công thức này vì không có thực phẩm nào dính khi nướng. Ớt được gói riêng tạo nên một bữa tối đầy màu sắc và ngon miệng với sự kết hợp của thịt bò đầy hương vị.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 40 phút

Nướng là cách chế biến bữa ăn được yêu thích vào mùa hè. Những quả Ớt chuông nhồi thịt bò nướng này sẽ trở thành một món ăn đầy màu sắc trong mùa hè này. Chúng tôi thích sự kết hợp hương vị trong ớt chuông nhồi dễ làm này. Màu sắc hoàn hảo cho độ sáng và tạo ra rất nhiều hương vị bên trong ớt chuông. Dùng ớt chuông, bạn chỉ cần cắt bỏ phần đầu, khoét rỗng bên trong và nhồi ớt chuông vào. Đó là sự kết hợp hoàn hảo! Ớt chuông nướng chín từ từ trên vỉ và trở nên mềm và mềm trong khi vẫn nấu được phần thịt bò bên trong. Tôi sử dụng giấy bạc Reynolds Wrap® Non-Stick để giúp giữ hạt tiêu và nhồi vào nhau, đồng thời nấu chín từ trong ra ngoài. Điều này giúp thức ăn không bị dính khi nướng.

cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

  • Ớt chuông: Dùng dao và thìa cẩn thận khoét rỗng bên trong của ớt chuông.
  • Reynolds Wrap® Non-Stick Foil: Sử dụng mặt sáng bóng của giấy bạc hướng ra ngoài để bao từng quả ớt chuông, đặt hạt tiêu lên mặt xỉn màu, đó là mặt chống dính.
  • Dầu ô liu: Phủ chảo để tăng thêm hương vị và nấu thịt bò xay và hành tây của bạn.
  • Hành tây: Cắt nhỏ hành tây theo sở thích của bạn và xào với dầu ô liu.
  • Thịt bò xay: Dùng thịt bò nạc xay để ít dầu mỡ thừa. Để ráo thịt bò nếu cần.
  • Cà chua: Cà chua tươi là tốt nhất. Nếu bạn đang vội, chỉ cần thêm một lon cà chua.
  • Sốt cà chua: Tự làm hoặc thêm lon nước sốt cà chua vào chảo.
  • Gạo: Tốt nhất là gạo đã già và đã được nấu chín.
  • Gia vị Ý: Gia vị tự làm rất dễ làm và dễ dàng.
  • Bột tỏi: Thêm một chút hương vị vào hỗn hợp nhồi.
  • Muối và tiêu: Một chút hương vị khi nướng.
  • Phô mai: Chọn từ phô mai cheddar hoặc hỗn hợp Mexico để cắt nhỏ và thêm vào đầu ớt chuông.

Giấy chống dính Reynolds Wrap®

  • Thực phẩm sẽ không dính: Sử dụng giấy bạc chống dính khi bạn nấu các loại thực phẩm dính hoặc phô mai.
  • Lớp chống dính: Lớp chống dính an toàn cho thực phẩm giúp cho các gói hoặc chảo lót tránh bị dính và dễ lau chùi.
  • Hộp mở và đóng dễ dàng: Bao bì mới có một tab giữ cho hộp đóng hoàn toàn để cất giữ sau khi sử dụng và kiểu dáng được mã hóa bằng màu mới giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm trên lối đi hơn. Tìm màu vàng cho giấy chống dính.
  • Mặt sáng bóng: Mặt chống dính là mặt có lớp hoàn thiện mờ hoặc phẳng. Giấy bạc đã được in chìm với dòng chữ “NON-STICK Side”. Điều này sẽ giúp chỉ ra bên nào không dính,
  • Không cần bôi dầu mỡ: Reynolds Wrap® Non-Stick Foil sẽ chống dính cho các công thức nấu ăn yêu thích của bạn. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các tình huống nấu nướng, đậy nắp hoặc đông lạnh của bạn mà không cần dầu mỡ hoặc vòi xịt.
  • Có ảnh hưởng đến thời gian nấu không: Không, sử dụng Reynolds Wrap® Non-Stick Foi l sẽ không ảnh hưởng đến thời gian nấu các công thức nấu ăn yêu thích của bạn. Tốt nhất là lót chảo bằng Giấy chống dính Reynolds Wrap® sẽ cắt giảm thời gian làm sạch của bạn!
  • Giấy bạc nướng: Có, Giấy chống dính Reynolds Wrap® có thể lấy nhiệt độ cao của món nướng cũng như nhiệt độ thấp của tủ đông. Nó an toàn ở mọi nhiệt độ từ -40 ° F đến 650 ° F. Reynolds Wrap® Non-Stick Foil là một công cụ đa năng để nướng. Luôn sử dụng nhiệt độ trung bình đến trung bình và cao trên vỉ nướng. Luôn làm nóng vỉ nướng trước. Đặt giấy bạc lên vỉ nướng với mặt chống dính (xỉn màu) về phía thực phẩm và cho thực phẩm vào ngay lập tức.

    cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

    cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

Các biến thể của Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

  • Protein: Thịt gà, gà tây , bít tết đều là những món ăn mang lại cảm giác tuyệt vời và mang lại rất nhiều hương vị.
  • Gạo: Gạo lứt, quinoa và gạo trắng đều là những chất bổ sung tuyệt vời.
  • Taco Nhồi Ớt: Thêm gia vị taco, ngò rí và thêm pho mát trộn Mexico và đậu đen.
  • Ăn chay: Hãy thử món không thịt bằng cách bỏ thịt và thêm vào thịt chay vụn thêm một lon đậu và ớt nhồi.
  • Thức ăn thừa: Thưởng thức thức ăn thừa của bạn được cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, hâm nóng và thưởng thức cùng với salad hoặc khoai tây chiên cho món nachos.

Mẹo để dễ dàng nhồi ớt chuông

  • Nấu trước thời hạn: Bạn không cần nấu ớt chuông trước thời hạn. Mỗi lần nấu trong khoảng 2 đến 3 phút.
  • Phô mai: Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng phô mai của bạn không bị ẩm như phô mai mozzarella hoặc nó sẽ tạo ra lớp phủ trên bề mặt ướt / chảy nước.
  • Ớt chuông: Cắt đôi quả ớt từ đầu cuống trở xuống đến gốc. Điều này sẽ giúp chúng đứng thẳng trong giấy bạc.
  • Nĩa mềm: Sau khi ớt của bạn đủ mềm để một chiếc nĩa có thể dễ dàng đi vào, ớt đã được nướng xong.

Cách bảo quản Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

  • Chuẩn bị trước: Bạn có thể chuẩn bị trước tối đa 1 ngày, nếu đi theo lộ trình đó, mặc dù vậy, tôi khuyên bạn nên luộc ớt để trần trước 5 phút. Sau đó, nhồi chúng với nhân đã chuẩn bị và cho vào tủ lạnh. Ngày hôm sau để nó nghỉ ở nhiệt độ phòng trong khi lò làm nóng trước. Tăng thời gian nướng lên khoảng 10 phút hoặc lâu hơn vì chúng sẽ bắt đầu nguội.
  • Để bảo quản: Làm lạnh ớt trong hộp bảo quản kín gió từ 3 đến 4 ngày
  • Đông lạnh: Đông lạnh ớt trong hộp bảo quản an toàn trong tủ đông kín gió trong tối đa 3 tháng. Để rã đông qua đêm trong tủ lạnh trước khi hâm nóng.

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng cần những nguyên liệu sau:

  • 4 trái ớt chuông
  • Reynolds bọc giấy nhôm chống dính
  • 1 thìa dầu ô liu
  • 1 nhỏ hành tây thái hạt lựu
  • 453,6gr thịt bò nạc xay
  • 1 lon cà chua thái hạt lựu (245,1gr)
  • 1 lon nước sốt cà chua(226,72gr)
  • 2 chén cơm
  • 1 muỗng canh gia vị Ý
  • 1 thìa cà phê bột tỏi
  • Muối và tiêu
  • 2 cốc phô mai Colby Jack bào sợi

    cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

    cách thực hiện món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

Hướng dẫn nấu món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng

  1. Để chuẩn bị ớt, hãy cắt phần ngọn và loại bỏ phần gân hoặc hạt bên trong. Cho dầu ô liu và hành tây vào trong một chiếc chảo vừa với lửa to vừa. Nấu cho đến khi gần mềm. Cho thịt bò xay vào nấu và vò cho đến khi không còn màu hồng.
  2. Cho cà chua thái hạt lựu, sốt cà chua, cơm, gia vị Ý, bột tỏi và muối tiêu vào.
  3. Trải một tấm giấy nhôm lên đáy mỗi quả ớt.
  4. Nhồi ớt vào hỗn hợp trên và phủ phô mai lên trên. Gấp từng bên giấy nhôm lại và bọc hạt tiêu lại.
  5. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 400 độ. Đặt ớt đã bọc lên vỉ nướng và nướng cho đến khi ớt bắt đầu mềm và phô mai tan chảy trong vòng 25-30 phút.
  6. Vậy là món Ớt chuông nhồi thịt bò nướng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *