Cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh
Một món tráng miệng thơm ngon và đông lạnh được làm từ dâu tây tươi.

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 3 giờ 35 phút

cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

Tôi thậm chí không thể mô tả công thức này tuyệt vời như thế nào. Tôi thích lớp vỏ bao quanh món tráng miệng đông lạnh. Nó đã cho nó một chút giòn và nó rất ngon! Phần giữa là kem và tôi yêu thích dâu tây tươi đông lạnh bên trong. Tất cả các chàng trai đều yêu thích nó và mô tả nó giống như bánh mì kem dâu tây. Đây là món tráng miệng mùa hè hoàn hảo và tôi rất vui khi có được công thức nấu ăn ngon này.

cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

Thành phần nguyên liệu cho 12 miếng:

Để nấu món Kem dâu tây đông lạnh cần những nguyên liệu sau:

  • 4 tờ graham cracker
  • 1/2 cốc hồ đào
  • 10 muỗng canh bơ
  • 1 cốc bột mì
  • 1/3 cốc đường nâu
  • 2 lòng trắng trứng
  • 1/2 cốc đường
  • 1 cốc kem tươi
  • Nước cốt 1 quả chanh
  • 113,36gr kem phô mai làm mềm
  • 2 cốc dâu tây cắt nhỏ

    cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

    cách thực hiện món Kem dâu tây đông lạnh

Hướng dẫn nấu món Kem dâu tây đông lạnh

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 và chuẩn bị lò nướng 9×13 bằng cách phun nước nấu ăn. Để qua một bên.
  2. Trong máy xay thực phẩm, kết hợp bánh quy giòn graham và hồ đào cho đến khi nghiền mịn.
  3. Đun chảy bơ và kết hợp với vụn bánh mì, bột mì và đường nâu.
  4. Rải hỗn hợp vào đáy chảo lót giấy da và nấu trong 20 phút, khuấy nửa chừng.
  5. Lấy hỗn hợp vụn ra và để nguội.
  6. Trong bếp nhỏ hoặc sử dụng máy trộn cầm tay, đánh lòng trắng trứng và đường ở tốc độ trung bình trong 3 phút. Thêm kem nặng và trộn trong 6 phút.
  7. Thêm nước ép từ một quả chanh và phô mai kem và trộn cho đến khi thành kem.
  8. Nhẹ nhàng xếp dâu tây cắt nhỏ vào.
  9. Nhấn một nửa hỗn hợp vụn vào đáy chảo 9×13 của bạn. Trải hỗn hợp dâu tây và kem lên trên và rắc phần còn lại của hỗn hợp vụn của bạn lên trên.
  10. Đậy bằng giấy nhôm và để đông lạnh trong ít nhất 3 giờ nhưng tốt nhất nếu để qua đêm. Tôi cũng thấy rằng nếu bạn để yên 10 phút trước khi cắt thì việc tháo các thanh sẽ dễ dàng hơn.
  11. Vậy là món Kem dâu tây đông lạnh đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *