Cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline
Hamburger bò sốt phô mai Provoline dễ dàng và thoải mái này được làm trong vòng chưa đầy 30 phút và ngay lập tức trở thành món ăn yêu thích của cả gia đình. Sự kết hợp giữa hương vị và phô mai tan chảy khiến cho những miếng bánh cay nồng này không thể cưỡng lại được!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

Hương vị của những món này rất ngon và khiến tôi liên tưởng đến món bít tết phô mai philly. Họ đặc biệt tuyệt vời với pho mát tất cả đều tan chảy bên trên. Đây là một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng tuyệt vời tạo nên sự thú vị cho những món ăn cẩu thả!

cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

Thành phần Hamburger bò sốt phô mai Provoline

  • Dầu ô liu: Tôi đã sử dụng dầu ô liu nguyên chất để nấu thịt bò xay.
  • Thịt bò: Tốt nhất là thịt bò xay và nấu riêng trên chảo với dầu ô liu.
  • Hành tây và ớt xanh: Băm nhỏ và cho vào thịt bò xay.
  • Sốt bít tết: Sử dụng một trong những loại xốt bít tết yêu thích của bạn.
  • Nước dùng thịt bò: Điều này giúp tăng thêm hương vị cũng như giữ cho thịt ẩm và ngon ngọt.
  • Bột bắp: Làm đặc nước sốt với thịt bò xay.
  • Nước: Bổ sung thêm độ ẩm và tạo độ đặc với bột ngô.
  • Bánh hamburger: Tôi thích chúng được nướng trong lò trước khi xếp bánh sandwich.
  • Phô mai Provolone: Cắt lát mỏng để đun chảy trên hỗn hợp bít tết phô mai.
  • Muối và hạt tiêu: Để nếm!

Mẹo để Hamburger bò sốt phô mai Provoline mềm mại hoàn hảo:

  • Nấu thịt bò xay: Tốt nhất là bạn nên để chảo nóng trước khi cho thịt bò xay vào. Điều này sẽ giúp thịt bò xay chín đều và kỹ hơn. Tôi dùng chảo gang Staub để làm nóng nhanh. Điều này cũng sẽ giúp loại bỏ bất kỳ lượng nước dư thừa nào.
  • Phô mai: Sử dụng phô mai provolone cắt lát mỏng để có kết quả tốt nhất trong việc tan chảy và có được hương vị đậm đà nhất cho món bít tết phô mai philly. Joe. Bạn cũng có thể sử dụng phô mai cắt nhỏ và đun chảy nó lên trên hỗn hợp bít tết phô mai philly trước khi thêm vào bánh.
  • Rau: Cho nấm tươi, cà chua đóng hộp hoặc cà rốt bào sợi vào hỗn hợp hành tây và ớt xanh.
  • Nước dùng: Tôi thực sự khuyên bạn nên kết hợp với nước dùng thịt bò để tăng thêm hương vị nhưng nếu bạn là người thích món gà hoặc rau kho thì những món này cũng rất hiệu quả.
  • Gia vị Taco: Để thêm hương vị, thêm gia vị taco. Tôi thích hương liệu bổ sung và bạn thậm chí có thể có nó trong tay với công thức của tôi.

    cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

    cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

Làm nóng lên:

  • Sau khi nguội, bảo quản hỗn hợp bít tết phô mai philly trong hộp kín và cho vào tủ lạnh. Bảo quản từ 3 đến 4 ngày trong tủ lạnh hoặc 1 đến 2 tháng trong ngăn đá. Điều này sẽ hâm nóng tốt trong lò vi sóng hoặc trong chảo ở nhiệt độ trung bình. Thêm hỗn hợp trên một chiếc bánh mì và bạn có một bữa ăn còn lại!

Thành phần nguyên liệu cho 4 bánh:

Để nấu món Hamburger bò sốt phô mai Provoline cần những nguyên liệu sau:

  • 1 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
  • 453,6gr thịt bò xay
  • 1 trung Onion xắt nhỏ
  • 1 quả ớt xanh băm nhỏ
  • 1/4 chén nước sốt bít tết
  • 1 chén nước dùng bò
  • 1 muỗng canh bột bắp
  • 1 muỗng canh nước
  • 4 bánh hamburger
  • 4 lát Phô mai Provoline
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

    cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

    cách thực hiện món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

Hướng dẫn nấu món Hamburger bò sốt phô mai Provoline

  1. Trong chảo lớn, đun nóng dầu ô liu đặc biệt nguyên chất ở nhiệt độ cao vừa. Thêm thịt bò xay và màu nâu trong khi bẻ thành từng miếng bằng thìa hoặc thìa.
  2. Thêm tiêu và hành tây băm nhỏ vào nấu khoảng 3-4 phút cho đến khi chúng bắt đầu mềm. Xả hết chất lỏng dư thừa.
  3. Thêm nước dùng bò và nước sốt bít tết rồi đun sôi hỗn hợp. Tiếp tục nấu cho đến khi nước sốt đặc và nổi bọt.
  4. Trong khi nấu, tách bánh hamburger và bơ ra mỗi bên. Đặt mặt bánh xuống một chảo riêng cho đến khi có màu vàng nâu.
  5. Khi hỗn hợp đã đặc, thêm phô mai đã cắt lát thành một lớp đều lên trên và để cho nó tan chảy.
  6. Để lắp ráp, hãy đặt búi tóc ở phía dưới. Múc hỗn hợp thịt và phô mai lên trên.
  7. Vậy là món Hamburger bò sốt phô mai Provoline đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.