Cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii
Gà ngon được tẩm bột và nướng trong nước sốt thơm ngọt và thơm. Nó trở nên hoàn hảo và tốt hơn rất nhiều so với đồ ăn mang đi!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 60 phút-Tổng: 1 giờ 20 phút

Tình yêu của tôi với món “gà nướng” này bắt đầu từ món gà nướng chua ngọt này . Tôi sắp chết khi tôi thực hiện nó lần đầu tiên và nó tốt hơn bất kỳ món ăn mang đi nào mà tôi từng có. Trên thực tế, bánh mì có ở bất kỳ nhà hàng Trung Quốc cao cấp nào, tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng nó tốt hơn nhiều!
Tôi quyết định quay một vòng hawaii ngọt ngào với món này và thêm một ít dứa vào đó. Kết quả thật tuyệt vời và tôi đã được nhắc lại một lần nữa về công thức chế biến tuyệt vời này! Nếu bạn đang muốn làm cho gia đình của mình phải trầm trồ với bữa tối tối nay, bạn phải thử công thức này!

cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Gà chiên kiểu Hawaii cần những nguyên liệu sau:

  • 3-4 ức gà không xương và không da
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • 1½ cốc bột ngô
  • 3 quả trứng đánh tan
  • ¼ cốc dầu hạt cải

    cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

    cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

Thành phần Hawaii ngọt ngào:

  • 1 cốc nước ép dứa
  • 1/2 cốc đường nâu
  • 1/3 chén nước tương
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 1/2 muỗng canh bột bắp
  • 1 quả ớt đỏ băm nhỏ
  • 1 có thể dứa rẻ quạt 566,8gr, để ráo nước

    cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

    cách thực hiện món Gà chiên kiểu Hawaii

Hướng dẫn nấu món Gà chiên kiểu Hawaii

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ. Ức gà cắt miếng vừa ăn, nêm muối tiêu vừa ăn.
  2. Trong bát riêng, cho bột ngô và trứng đã đánh tan. Nhúng gà vào bột ngô sau đó tráng qua hỗn hợp trứng. (Vâng, bạn nhúng gà trước trong bột ngô. Tôi hứa rằng phương pháp này rất tuyệt vời.)
  3. Đun nóng dầu hạt cải trong chảo lớn trên lửa vừa và cao và nấu gà cho đến khi chín vàng. Đặt gà vào đĩa nướng đã bôi mỡ 9 x 13.
  4. Trong một bát trộn cỡ vừa, trộn đều nước lá dứa, đường nâu, nước tương, tỏi băm và bột ngô. Thêm ớt đỏ và dứa vụn. Đổ lên gà và nướng trong 1 giờ.
  5. Tôi đảo gà sau mỗi 15 phút để gà được phủ trong nước sốt.
  6. Vậy là món Gà chiên kiểu Hawaii đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *