Cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

Những chiếc Bánh cupcakes phủ kem và oreos này mềm mịn, ẩm mượt và được phủ một lớp kem bơ vani thơm ngon phủ đầy bánh Oreos nghiền nhỏ.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 18 phút-Tổng: 28 phút

Những chiếc Bánh cupcakes phủ kem và oreos này không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn rất ĐƠN GIẢN để làm. Để làm những chiếc bánh nướng nhỏ này, tôi bắt đầu bằng cách sử dụng công thức Bánh nướng nhỏ Vanilla của tôi . Sau đó, tôi thêm một loạt bánh Oreo đã nghiền vào bột bánh cupcake vani và nướng chúng trong khoảng 20 phút.
Trong khi đợi những chiếc bánh cupcake nguội, tôi bắt đầu làm lớp phủ kem, bắt đầu bằng công thức Vanilla Buttercream Frosting yêu thích của tôi . Sau đó, tôi gấp thêm một số bánh Oreo đã nghiền nhỏ vào lớp phủ kem để tạo thành một chiếc bánh quy và kem phủ kem thơm ngon.

cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

Mẹo :

  • Để làm đông cứng những chiếc bánh cupcake này, tôi đã sử dụng dụng cụ múc kem để “quét” lớp phủ lên trên mỗi chiếc bánh cupcake và sau đó rắc thêm một ít bánh Oreo đã nghiền lên trên. Nó không trở nên dễ dàng hơn thế.

Thành phần nguyên liệu cho 12 cái bánh:

Để nấu món Bánh cupcakes phủ kem và oreos cần những nguyên liệu sau:

Cupcakes

  • 1 1/4 cốc bột mì đa dụng
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1/4 thìa cà phê muối nở
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 2 quả trứng lớn
  • 1 cốc đường cát
  • 1/2 cốc 1 thanh bơ không muối, đã được làm mềm
  • 1 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 1/2 cốc kem chua
  • 1/2 cốc bánh Oreos nghiền

    cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

    cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

Lớp kem:

  • 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
  • 2 1/2 cốc đường bột
  • 1 muỗng canh chiết xuất vani
  • 1 muỗng kem sữa tươi
  • 2 cốc Oreos nghiền
  • Oreo nghiền bổ sung cho lớp trên cùng

    cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

    cách thực hiện món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

Hướng dẫn nấu món Bánh cupcakes phủ kem và oreos

  1. Làm nóng lò ở 350 độ F. Dòng (1) hộp thiếc bánh nướng xốp với 12 lớp lót bánh cupcake. Để qua một bên.
  2. Trong một bát vừa, trộn bột mì, bột nở, muối nở và muối. Để qua một bên.
  3. Trong một tô lớn, dùng máy đánh trứng hoặc máy đánh trứng ở tốc độ trung bình, đánh trứng và đường trong khoảng 2 phút hoặc cho đến khi kem bông xốp nhẹ. Thêm bơ và chiết xuất vani vào và đánh ở tốc độ thấp trong khoảng 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Đánh các nguyên liệu khô ở tốc độ thấp cho đến khi hòa quyện. KHÔNG QUÁ TRỘN! Thêm kem chua và đánh cho đến khi mịn. Gấp bánh Oreos đã nghiền nát.
  4. Đổ đầy bột bánh cupcake vào mỗi lớp lót cupcake khoảng ¾ chiều. Nướng từ 18 đến 20 phút hoặc cho đến khi sạch tăm cắm vào giữa. Để bánh cupcake nguội trước khi đông lại.

Làm lớp kem

  1. Trộn bơ đã làm mềm ở tốc độ trung bình bằng máy trộn điện hoặc đứng. Đánh trong 30 giây cho đến khi mịn và có dạng kem.
  2. Thêm đường bột, kem đánh bông và chiết xuất vani. Tăng lên tốc độ cao và đánh trong 3 phút. Thêm nhiều kem nếu cần để tạo độ sệt. Gấp bánh Oreos đã nghiền nát.
  3. Làm đông lạnh bánh cupcake bằng dụng cụ múc kem. Rắc thêm bánh Oreo đã nghiền.
  4. Vậy là món Bánh cupcakes phủ kem và oreos đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *