Cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng
Món tráng miệng Cheesecake việt quốc và chanh không nướng ngon tuyệt mà cả nhà chắc chắn sẽ thích!

Chuẩn bị: 20 phút-Tổng: 20 phút

cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

Cái nóng mùa hè đã đến rồi và thật khó để bật lò nướng lên chỉ để nấu bữa tối chứ đừng nói đến việc nướng bất kỳ món tráng miệng nào! Vì vậy, tôi hy vọng bạn sẽ hào hứng với món ăn không cần nướng này!
Công thức này tạo ra 5 cốc tráng miệng 5oz và tôi khá chắc chắn rằng mình đã tự mình ăn 3 cốc trong số đó. Hương vị rất nhẹ nhàng và sảng khoái và thực tế là những cốc bánh pho mát không cần nướng này được đóng gói thành các phần ăn riêng lẻ, khiến chúng trở nên ngon hơn! Nếu tôi giấu chúng ở phía sau tủ lạnh, con tôi sẽ không nhận ra, và tôi có thể ăn tráng miệng mỗi ngày, vài ngày liên tiếp! Haha.
Hãy thoải mái hoán đổi các hương vị, chẳng hạn như dâu tây và chanh cũng sẽ rất tuyệt! Hãy vui vẻ với nó!

Thưởng thức!

cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

Thành phần nguyên liệu cho 5 cốc:

Để nấu món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng cần những nguyên liệu sau:

  • 5 bánh hình chữ nhật bánh quy graham 1 gói thường có 9 bánh quy giòn; nó sẽ mang lại một đống ½ cốc vụn
  • 1/2 muỗng canh đường
  • 3 muỗng canh bơ đun chảy
  • 1 gói Neufchatel cream cheese 8 oz.
  • 1 bồn tắm ánh sáng mát roi 8 oz.
  • 1/3 cốc đường bột
  • Vỏ chanh
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1/2 cốc quả việt quất đông lạnh hoặc tươi cắt nhỏ

    cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

    cách thực hiện món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

Hướng dẫn nấu món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng

  1. Trong máy xay thực phẩm, nghiền nhỏ bánh quy giòn graham cho đến khi vụn mịn. Thêm đường và bơ đun chảy, trộn cho đến khi tất cả các vụn bánh ướt. Nhấn vào đáy của 5 chiếc cốc (141,7gr) (Tôi đã lấy chiếc cốc của tôi ở Dollar Tree).
  2. Trong một bát cỡ vừa, trộn kem phô mai, kem tươi, đường bột, vỏ chanh và nước cốt chanh bằng máy trộn cầm tay cho đến khi kết hợp. Gấp quả việt quất cắt nhỏ vào.
  3. Múc hỗn hợp bánh pho mát vào một túi nhựa (nó có thể chảy nước và lộn xộn, vì vậy hãy cẩn thận), cắt bỏ một góc và đổ nhân vào các cốc ở trên lớp vỏ bánh quy giòn graham.
  4. Phủ thêm quả việt quất lên trên, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín và để trong tủ lạnh từ vài giờ đến qua đêm, chỉ để giúp nó đông lại.
  5. Nếu bạn ăn những cốc bánh pho mát này ngay lập tức, kết cấu sẽ giống sữa chua hơn thay vì bánh pho mát không nướng phồng lên. Bảo quản trong tủ lạnh lên đến 7 ngày.
  6. Làm 5 cốc bánh pho mát (141,7gr)
  7. Vậy là món Cheesecake việt quốc và chanh không nướng đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *