Cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây
Bánh Shortcake dâu tây. Chỉ mất 20 phút thời gian chuẩn bị và là món tráng miệng mùa hè hoàn hảo!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

Ai lại không yêu thích món Bánh Shortcake dâu tây, đặc biệt là khi nó được làm bằng sô cô la! Bánh Shortcake dâu tây này thật tuyệt vời! Siêu giàu, béo ngậy và đầy sô cô la.
Hãy nói về công thức này dễ dàng như thế nào. Tôi đã sử dụng hỗn hợp bánh hạnh nhân đã mua trước + trứng + dầu cho lớp nền bánh hạnh nhân.

Đối với phần topping đánh bông, tôi dùng kem tươi trộn với hỗn hợp bánh pudding vani. Đây là phần nhân hoàn hảo cho món Bánh Shortcake dâu tây này. Kem đặc, không quá ngọt với nhiều hương vani.
Công thức này là một cách tuyệt vời để sử dụng hết dâu tây. Tôi phủ một nửa dâu tây lên cả hai lớp của chiếc bánh Bánh Shortcake dâu tây này.
Bánh Shortcake dâu tây là món tráng miệng hoàn hảo cho mùa hè. Thưởng thức!

cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

Thành phần nguyên liệu cho 8 lát:

Để nấu món Bánh Shortcake dâu tây cần những nguyên liệu sau:

  • 2 hộp bánh hạnh nhân trộn sẵn
  • 4 quả trứng lớn
  • 2/3 chén dầu hạt cải
  • ¼ cốc nước
  • 1 cốc kem tươi
  • 2 muỗng hỗn hợp bánh pudding vani ăn liền
  • 3 cốc dâu tây cắt lát

    cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

    cách thực hiện món Bánh Shortcake dâu tây

Hướng dẫn nấu món Bánh Shortcake dâu tây

  1. Làm nóng lò theo cách đóng gói bánh hạnh nhân.
  2. Bôi mỡ 2 chảo bánh 8 inch với bơ hoặc nước xịt nấu ăn.
  3. Trong một máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng, kết hợp hỗn hợp bánh hạnh nhân, trứng, dầu và nước.
  4. Chia bột giữa các chảo đã chuẩn bị và nướng theo hướng dẫn trên hộp.
  5. Để nguội trên giá đỡ dây, sau đó quay ra khỏi chảo.
  6. Trong khi đó, thêm kem nặng vào máy trộn đứng có gắn máy đánh trứng. Đánh kem ở tốc độ cao cho đến khi hình thành đỉnh.
  7. Giảm tốc độ xuống mức trung bình, thêm hỗn hợp pudding, sau đó tăng tốc độ một lần nữa lên cao và đánh cho đến khi hình thành các đỉnh cứng.
  8. Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng để ráp bánh.
  9. Để ráp 1 lớp bánh brownie lên đĩa đựng bánh.
  10. Trên cùng với một nửa kem đánh bông.
  11. Xếp một nửa số dâu tây lên trên lớp kem.
  12. Đặt lớp bánh thứ hai lên trên dâu tây và lặp lại.
  13. Cắt và phục vụ ngay lập tức.
  14. Vậy là món Bánh Shortcake dâu tây đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *