Cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

  • by
cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền
Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền là một loại bánh quy sô cô la bạc hà mềm và dai, được trộn với sô cô la trắng và đen và phủ trên cùng là những thanh kẹo nghiền. Đây là những niềm vui và lễ hội!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 8 phút-Tổng: 18 phút

cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

Bánh quy sô cô la dai với một chút bạc hà và chúng trông rất đẹp mắt với sô cô la và phủ trên cùng là những chiếc kẹo vụn.
Những chiếc bánh quy này thật tuyệt vời và thật là vui khi làm chúng với con gái nhỏ của tôi. Tôi biết rằng các bạn cũng sẽ yêu thích những chiếc bánh quy này giống như chúng tôi đã làm. Chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho đĩa chúc mừng Giáng sinh đó!

cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

Thành phần nguyên liệu cho 36 cái bánh:

Để nấu món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền cần những nguyên liệu sau:

  • 3/4 cốc bơ làm mềm
  • 1 cốc đường
  • 1 quả trứng lớn
  • 1/4 thìa cà phê chiết xuất bạc hà
  • 1 3/4 cốc bột mì
  • 1/2 cốc cacao nướng
  • 1/4 thìa cà phê muối nở
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 1 cốc sô cô la trắng nướng
  • 1 cốc sô cô la nướng nửa tuần
  • 1/4 cốc kẹo mía nghiền

    cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

    cách thực hiện món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

Hướng dẫn nấu món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền

  1. Làm nóng lò ở 350 độ. Trong một bát trộn cỡ vừa, đánh bơ và đường cho đến khi bông và nhẹ. Thêm trứng và chiết xuất bạc hà và trộn cho đến khi kết hợp.
  2. Trong một bát trộn khác, đánh đều bột mì, ca cao, muối nở và muối. Từ từ thêm vào hỗn hợp kem.
  3. Nắn bột thành những quả bóng dài 1 inch và đặt 2 viên vào nhau trên tấm nướng bánh không tráng. Làm phẳng thành các hình tròn có kích thước 2 inch bằng đáy ly. Nướng 6-8 phút hoặc cho đến khi bánh chín (không nướng quá chín). Để nguội hoàn toàn trên chảo và chuyển sang giá đỡ dây.
  4. Cho sô cô la trắng vào lò vi sóng, cho sô cô la trắng vào và nấu trong 30 giây một lần, khuấy đều cho đến khi tan chảy. Mưa phùn trên những chiếc bánh quy. Lặp lại cho sô cô la nửa tuần và mưa phùn. Lên trên với những cây kẹo đã nghiền nát và để sẵn.
  5. Vậy là món Bánh quy sô cô la bạc hà phủ kẹo nghiền đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.