Cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

 • by
cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos
Hai món ăn cổ điển được yêu thích của gia đình, pizza và tacos, kết hợp với nhau trong bữa ăn tối dễ dàng trong tuần này được dự định sẽ trở thành món yêu thích trong nhà bạn.

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 35 phút

cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

Tôi rất vui được chia sẻ sự thay đổi thú vị này về hai truyền thống cổ điển trong tuần của gia đình, pizza và Tacos. Tôi thích gọi nó là Bánh pizza kiểu Tacos! Việc kết hợp hai bữa ăn yêu thích của gia đình tôi thành một bữa ăn từ lâu đã trở thành một món ăn chiến thắng trong nhà của chúng tôi và tôi tin rằng điều đó cũng sẽ nằm ở bạn.
Công thức này là phiên bản tại nhà của một trong những loại pizza yêu thích của tôi mà tôi lớn lên đã ăn tại một tiệm bánh pizza do gia đình sở hữu… pizza Mexico ! Tôi thèm nó thường xuyên, và bởi vì nó rất dễ làm ở nhà, tôi có thể làm nó trong nháy mắt bất cứ khi nào tôi có tâm trạng. Ngoại trừ món bánh pizza xúc xích Ý, ớt jalapeño và ô liu xanh với mật ong này, đó là chiếc bánh pizza duy nhất tôi có thể vui vẻ ăn đi ăn lại nhiều lần và không cảm thấy mệt mỏi.
Để làm cho vẻ đẹp này, tôi bắt đầu với một cửa hàng mua vỏ bánh, bởi vì ai có thời gian để làm bột của riêng họ? Sau đó, tôi phết một lớp đậu đã tẩm gia vị lên bột (giống như cách bạn làm với nước sốt pizza truyền thống). Tiếp theo, tôi rắc pizza với thịt taco đã được ướp gia vị. Nếu bạn đang cố gắng chuẩn bị bữa tối trong thời gian ngắn hơn hoặc đang tìm cách chế biến nhiều bữa ăn không có thịt hơn thì hãy bỏ qua bước này và hãy để Pizza Mexico chay ra tay giải cứu. Cuối cùng, trước khi cho vào lò nướng, hãy phủ một lớp phô mai bào mỏng lên trên. Tôi thích dùng phô mai mozzarella thẳng, nhưng bạn cũng có thể chỉ lấy một túi hỗn hợp phô mai mexican cắt nhỏ. Dễ như ăn bánh.

cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

Khi chiếc bánh pizza Mexico tuyệt đẹp của bạn đã ra lò, bạn sẽ muốn phủ lên trên nó tất cả các lớp phủ bánh taco yêu thích của mình. Cá nhân tôi thích ăn rau diếp bào mỏng, ô liu, cà chua và tất nhiên, kem chua. Bạn thậm chí có thể thêm một số pepperoncinis hoặc ớt Mama Lil (món yêu thích của cá nhân tôi) để thêm gia vị cho mọi thứ.
Pizza Mexico này là bữa tối tối cuối tuần nhanh chóng, không ồn ào hoàn hảo, bởi vì nhiều lớp phủ có thể được chuẩn bị trước thời gian làm cho giờ cao điểm của bữa tối trở nên suôn sẻ hơn nhiều. Tôi hy vọng chiếc bánh pizza này sẽ lọt vào vòng quay bữa tối của gia đình bạn, và nếu có, rất có thể nó sẽ ở lại đó, bởi vì nó chỉ ngon như vậy.

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Bánh pizza kiểu Tacos cần những nguyên liệu sau:

 • 453,6gr thịt bò xay
 • 1 củ hành trắng băm nhỏ
 • 1 gói gia vị taco
 • 425,1gr đậu nấu sẵn
 • 2 thìa cà phê ớt bột
 • 1 thìa cà phê thì là
 • 1 cửa hàng đã mua vỏ bánh pizza cán mỏng
 • Bột ngô hoặc bột để phủi bụi
 • 2 cốc phô mai mozzarella bào sợi
 • 2 cốc rau diếp cắt nhỏ
 • ½ cốc kem chua
 • 1 chén cà chua xắt nhỏ
 • 63,765gr (1 lon) ô liu đen cắt lát
 • Ớt Pepperoncini hoặc lil ‘mama tùy ý, cắt lát mỏng
 • Nước sốt tùy chọn

  cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

  cách thực hiện món Bánh pizza kiểu Tacos

Hướng dẫn nấu món Bánh pizza kiểu Tacos

 1. Đặt một viên đá pizza dưới đáy lò và làm nóng lò ở 450 °.
 2. Trên chảo để lửa vừa, cho thịt và hành tây vào rán vàng cho đến khi chín và mềm. Làm khô hạn. Làm theo hướng dẫn trên gói gia vị taco. Để qua một bên.
 3. Trong một bát nhỏ, trộn đậu đã xay với bột ớt và thìa là và trộn cho đến khi kết hợp hoàn toàn.
 4. Kéo bột bánh pizza thành hình tròn 12 inch và chuyển sang thớt bột ngô hoặc bột mì.
 5. Rải hỗn hợp đậu lên trên, chừa đường viền 1/2 inch. Rắc ¾ phô mai, tiếp theo là thịt taco, sau đó là phô mai còn lại.
 6. Trượt bánh pizza lên đá đã làm nóng trước và nướng trong 12-15 phút, cho đến khi mặt dưới giòn và phô mai sủi bọt. Trên cùng với rau diếp, sốt kem chua, cà chua, ô liu và ớt.
 7. Cắt thành 8 miếng vừa ăn.
 8. Vậy là món Bánh pizza kiểu Tacos đã sẵn sàng cho bữa tối của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *