Cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

  • by
cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng
Bánh pho mát mini là một cách nhanh chóng và dễ dàng để chế biến các món tráng miệng sang trọng vừa miệng! Nó có lớp vỏ ngọt như bơ, và nhân kem béo ngậy như một chiếc bánh pho mát lớn, nhưng với kích thước bạn có thể cầm trên tay!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 35 phút

Những chiếc bánh pho mát mini này cần phải đi kèm với một lời cảnh báo. Có điều gì đó về từ “mini” khiến tôi nghĩ rằng tôi có thể có bao nhiêu tùy thích và nó ổn vì nó không lớn bằng cả một lát. Xem ra những món ăn ngọt mịn mượt mà phong phú này là ghiền. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ ăn quá nhiều! Tốt hơn nên làm một mẻ kép chỉ để an toàn. Những thứ này rất vui, đẹp và cực kỳ ngon. Khi bạn đặt những thứ này trên bàn, những người thân yêu của bạn sẽ biết đó là một thứ gì đó đặc biệt.

cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

Thành phần cho bánh pho mát mini

  • Phô mai kem: Sử dụng phô mai kem béo hoàn toàn hoặc giảm béo, nhưng tôi không khuyến khích loại không béo. Đưa về nhiệt độ phòng để làm mềm.
  • Kem chua: Giúp phá vỡ độ dày của kem phô mai và tạo ra một lớp nhân mềm mịn hơn.
  • Nước chanh: Cân bằng vị béo ngậy của kem phô mai.
  • Vani: hương vị đáng kinh ngạc
  • Đường: Bổ sung độ ngọt cần thiết
  • Trứng: Điều này tạo ra chất kết dính và cấu trúc cho bánh pho mát.
  • Toppings tùy chọn: Kem đánh bông và trái cây tùy chọn

Mẹo làm bánh pho mát mini ngon nhất

  • Phô mai kem ở nhiệt độ phòng: Làm đầy mịn bắt đầu với phô mai kem ở nhiệt độ phòng. Nếu bạn có thể đặt pho mát kem của bạn một vài giờ trước khi bạn cần nó. Hoặc bạn có thể làm nóng kem phô mai trong lò vi sóng ở 50% công suất trong khoảng 20 giây cho đến khi mềm.
  • Trộn và trộn: Nhớ đánh kỹ đường và kem phô mai để nhân bánh mịn và không bị sạn.
  • Nhưng đừng đánh quá kỹ: Sau khi thêm trứng, chỉ cần trộn cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Đánh trứng quá kỹ sẽ khiến bánh phô mai của bạn bị tách ra.
  • Đừng mở lò nướng: Bạn có thể bị hấp dẫn khi nhìn vào những chiếc bánh pho mát nhỏ xinh xắn này trong khi nướng, nhưng đừng. Luồng không khí lạnh sẽ không tốt cho những chiếc bánh pho mát mỏng manh của bạn.
  • Đừng lo lắng: Những chiếc bánh pho mát mini của bạn trông sẽ bị lỗi mốt một chút. Không sao đâu, chúng sẽ cứng lại khi nguội.

Các biến thể cho bánh pho mát mini

  • Mix- Ins: Các tùy chọn ở đây là vô tận. Chỉ cần khuấy hỗn hợp bạn chọn trước khi ép vào lớp lót cupcake. Hãy nghĩ đến bánh Oreos, Ly bơ đậu phộng của Reese, vụn sô cô la, hoặc cắt nhỏ thanh kẹo hoặc bánh quy yêu thích của bạn và trộn nó vào.
  • Vỏ bánh: Bạn có thể sử dụng bánh Oreos nghiền, bánh xốp Nilla hoặc bánh quy động vật để tạo kiểu quay khác cho lớp vỏ của mình. Tùy thuộc vào phần nhân hoặc lớp phủ của bạn, bạn có thể muốn trộn nó với nhau. Để hack siêu nhanh, hãy đặt nguyên một tấm bánh quế Nilla, bánh Oreo vàng hoặc sô cô la ở dưới cùng của chảo bánh pho mát mini của bạn để làm vỏ bánh. Bạn cũng có thể bỏ qua việc nấu trước vỏ bánh.
  • Lớp phủ: Bên cạnh kem đánh bông rõ ràng, bạn có thể phủ lên những miếng bánh thơm ngon tuyệt đẹp này với đủ loại hương vị hảo hạng. Trái cây của tất cả các loại, quả mọng là một yêu thích ở đây. Hãy thử xoài và dứa với một ít dừa rắc để có một không gian nhiệt đới. Nhân bánh cũng rất tuyệt, hãy nghĩ đến anh đào, việt quất và chanh. Và đừng quên nước sốt! Sô cô la, fudge, caramel muối , dâu tây hoặc thử món sốt phong tuyệt vời này ! Và sau đó là các loại hạt cắt nhỏ, kẹo và rắc cũng có thể phủ lên chúng!
  • Có một Cheesecake Bar! Một cách thú vị để phục vụ những chiếc bánh pho mát mini này là làm chúng đơn giản và có nhiều lớp phủ để mọi người lựa chọn. Mọi người có thể đi qua và chọn lớp phủ của riêng mình sau đó!

Lưu trữ bánh pho mát mini cổ điển của bạn

  • Tủ lạnh: Bảo quản trong tủ lạnh trong hộp kín để có kết quả tốt nhất. Hộp đựng loại Tupperware hoạt động tốt nhất, chúng có thể đổ mồ hôi trong nhựa và trở nên sũng nước. Chúng sẽ giữ được tối đa 5 ngày.
  • Tủ đông: Không phủ lên bánh pho mát trước khi đông lạnh. Bảo quản trong túi nhựa an toàn trong ngăn đá, ngăn mát có thể lên đến 3 tháng trong ngăn đá. Rã đông trong tủ lạnh trước khi sử dụng và lên trên như mong muốn.

    cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

    cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

Thành phần nguyên liệu cho 12 bánh nhỏ:

Để nấu món Bánh pho mát mini nhanh chóng cần những nguyên liệu sau:

Lớp vỏ Graham Cracker:

  • 1 cốc vụn bánh quy giòn graham
  • 4 muỗng canh bơ tan chảy
  • 3 muỗng canh đường

Nhân bánh:

  • 2 gói (226,73gr) kem pho mát, làm mềm
  • 1/4 cốc kem chua
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/2 cốc đường
  • 2 quả trứng lớn
  • Kem đánh bông và trái cây tùy chọn lớp trên bề mặt tùy chọn

Hướng dẫn nấu món Bánh pho mát mini nhanh chóng

  • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ. Lót hộp thiếc bánh nướng xốp 12 cốc bằng lót và đặt sang một bên.

Để làm lớp vỏ bánh quy giòn graham:

  • Trong một bát nhỏ, trộn vụn bánh mì, bơ tan chảy và đường. Cho khoảng một muỗng canh hỗn hợp vào mỗi cốc và ấn mạnh xuống. Nướng trong 5 phút.

Để làm nhân bánh pho mát:

cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

cách thực hiện món Bánh pho mát mini nhanh chóng

  • Trong một bát riêng, đánh kem phô mai và kem chua với nhau. Thêm nước cốt chanh, vani và đường. Thêm trứng vào và đánh cho đến khi mịn. Dùng muỗng lớn đổ đầy từng cốc cho đến khi gần đầy.
  • Nướng trong 16-20 phút hoặc cho đến khi bánh phô mai được đặt ở giữa. Lấy ra khỏi lò và để nguội. Để lạnh trong 3 giờ hoặc qua đêm. Phủ kem tươi và trái cây lên trên nếu muốn.
  • Vậy là món Bánh pho mát mini nhanh chóng đã hoàn thành cho giờ ăn tráng miệng của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *