Cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo
Bánh nướng xốp kem phô mai táo là loại bánh nướng xốp óc chó thơm bơ và ẩm hoàn hảo với phần nhân là kem phô mai ẩn ở giữa. Phủ một lớp đường quế vụn lên trên là những chiếc bánh nướng xốp mùa thu hoàn hảo!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 35 phút

cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

Năm nay, tôi sẽ mang đến cho bạn một số công thức nấu ăn ngon bằng quả óc chó . Tôi đặc biệt yêu thích quả óc chó để nướng vì chúng có thêm một kết cấu giòn mới và hương vị quả óc chó hấp dẫn mà tất cả chúng ta đều yêu thích.
Tôi đã mất ba lần để làm đúng công thức này. Tôi thích bánh nướng xốp nhân táo nhưng tôi muốn có một trung tâm kem pho mát bất ngờ. Ý tôi là ai mà không thích khi một lớp phô mai kem ngọt ngào được nướng vào giữa bánh muffin? Nó là tốt nhất! Sau đó, kết thúc nó với một lớp trên cùng tuyệt vời! Chiếc bánh nướng xốp này là chiếc bánh nướng xốp trong mơ của tôi!

Để đạt được kiểu bánh muffin bơ, bột sẽ dày hơn một chút. Bạn sẽ có thể lấp đầy bánh nướng xốp ngay trên cùng. Bên trong của bánh muffin rất ngon và mềm. Và bạn sẽ đặc biệt yêu thích những quả táo và quả óc chó ẩn trong bột.
Tôi đã sử dụng loại topping vụn yêu thích của mình, thực sự yêu cầu bơ phải tan chảy thay vì lạnh. Phần topping vụn kết hợp với nhau một cách nhanh chóng và là những miếng vụn có kích thước hoàn hảo đã sẵn sàng để phủ lên trên bánh muffin. Mình cũng ấn nhẹ để vụn bánh bám tốt hơn. Một chiếc bánh nướng xốp giòn là món yêu thích của tôi!
Những chiếc bánh nướng xốp này là những chiếc bánh nướng xốp mùa thu hoàn hảo và bạn phải đưa chúng vào danh sách nướng của mình ngay khi có thể! Bạn sẽ thích tất cả mọi thứ về chúng từ bánh muffin bơ và ẩm, đến táo và quả óc chó ẩn bên trong, đến trung tâm kem phô mai, và lớp phủ đường quế! Bạn sẽ muốn nướng những thứ này nhiều lần!

cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

Thành phần nguyên liệu cho 12 cái:

Để nấu món Bánh nướng xốp kem phô mai táo cần những nguyên liệu sau:

  • 2 chén bột mì đa dụng
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 thìa cà phê muối nở
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/2 cốc bơ
  • 1 cốc đường trắng
  • 2 quả trứng
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1 cốc táo cắt nhỏ
  • 1/2 chén quả óc chó băm nhỏ

Trung tâm Kem Cheese:

  • 170,04gr kem phô mai làm mềm
  • 1/4 cốc đường
  • 1 lòng đỏ trứng

Topping:

  • 1/3 cốc đường nâu nhạt đóng gói
  • 1 thìa quế xay
  • 1/4 cốc bơ đun chảy
  • 2/3 chén bột mì đa dụng

    cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

    cách thực hiện món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

Hướng dẫn nấu món Bánh nướng xốp kem phô mai táo

  1. Làm nóng lò ở 375 độ. Lót một chảo bánh nướng xốp 12 cốc bằng các tấm lót. Trong một cái bát cỡ vừa, trộn bột mì, bột nở, muối nở và muối. Để qua một bên.
  2. Trong một tô lớn, đánh cùng bơ, đường và trứng cho đến khi mịn. Trộn vani vào. Cho táo và quả óc chó vào xào cùng. Cho dần hỗn hợp bột vào và trộn đều cho đến khi kết hợp. Thêm 1 muỗng canh vào dưới cùng của lớp lót muffin.
  3. Để làm hỗn hợp kem phô mai: Đánh bông kem phô mai, đường và lòng đỏ trứng cho đến khi mịn. Cho khoảng 1 muỗng canh lên trên mặt đáy của miếng bột trong các tấm lót.
  4. Cho phần bột còn lại lên trên lớp phô mai và nhân lên trên.
  5. Để làm phần topping vụn: Cho đường nâu, quế và bơ vào một cái bát nhỏ và trộn đều. Thêm bột cho đến khi nó bắt đầu trở thành vụn. Phủ hỗn hợp bánh nướng xốp lên trên và ấn nhẹ vào trên cùng.
  6. Nướng trong 20 phút hoặc cho đến khi tăm cắm vào giữa thấy sạch và phần ngọn có màu nâu nhạt. Để yên trong 5 phút rồi lấy ra giá đỡ dây điện để nguội.
  7. Vậy là món Bánh nướng xốp kem phô mai táo đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *