Cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào
Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào – Cũng giống như một loại bánh pie pecan cổ điển, nhưng thậm chí còn ngon hơn!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 30 phút

cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

Hôm nay bạn sẽ được thưởng thức một món ăn thực sự, Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào. Tôi hoàn toàn thêm bí đỏ nghiền nhuyễn và gia vị bánh bí ngô vào bánh nướng xốp pie pie. Nếu bạn chưa bao giờ ăn bánh nướng nhân hồ đào trước đây, bạn sẽ phát cuồng với những thứ này. Chúng có cùng hương vị của một chiếc bánh hồ đào với vị ngọt từ đường nâu và những quả hồ đào giòn được cắt nhỏ trong bột.

Chúng sẽ chết khi bạn cắt đôi từng miếng và hâm nóng trong lò vi sóng trong vài giây. Thêm một lát bơ và chúng tan chảy trong miệng của bạn. Mmmmm.
Như bạn sẽ thấy trong ảnh, những chiếc Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào này không nổi lên như những chiếc bánh nướng xốp truyền thống vì tôi đã không thêm bột nở. Tôi thích có chúng gần giống như một chiếc cỡ nhỏ, vì vậy tôi có thể tận hưởng nhiều hơn nữa!

Phần tốt nhất khác của những chiếc Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào này là nó là một lô nhỏ và chỉ làm tổng cộng tám chiếc bánh nướng xốp. Hoàn hảo nếu bạn có một gia đình nhỏ, như chúng tôi. Cần nhiều hơn, chỉ cần tăng gấp đôi!

cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

Thành phần nguyên liệu cho 8 bánh:

Để nấu món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào cần những nguyên liệu sau:

  • 1/2 chén bơ không ướp muối làm mềm ở nhiệt độ phòng
  • 3/4 cốc đường nâu nhạt
  • 2 quả trứng lớn
  • 2 muỗng canh bí ngô xay nhuyễn không phải nhân bánh bí ngô
  • 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 1/8 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê gia vị bánh bí ngô
  • 1/2 chén bột mì đa dụng
  • 1 chén hồ đào cắt nhỏ

    cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

    cách thực hiện món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

Hướng dẫn nấu món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Xịt dung dịch nấu ăn chống dính vào chảo muffin thông thường. Để qua một bên.
  2. Đánh bông bơ, đường nâu và trứng vào một bát trộn cỡ vừa.
  3. Cho bí đỏ xay nhuyễn, chiết xuất vani, muối và gia vị bánh bí ngô vào chung với bột.
  4. Từ từ cho bột và ¾ cốc hồ đào cắt nhỏ vào.
  5. Đổ bột vào chảo muffin. Trên cùng với những quả hồ đào cắt nhỏ còn lại. Nướng trong 20 phút hoặc cho đến khi một chiếc tăm cắm vào thấy sạch.
  6. Vậy là món Bánh muffin bí ngô và quả hồ đào đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *