Cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

 • by
cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân
Một chiếc Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân ngon với kết cấu mềm mại và hương vị hạnh nhân ngọt ngào với chút quả anh đào xuyên suốt.

Chuẩn bị: 20 phút- Nấu: 45 phút-Tổng: 1 giờ 5 phút

cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

Sau một ngày dài mua sắm, chiếc bánh mì này rất xứng đáng và tôi hiện đang bị ám ảnh bởi nó. Lần đầu tiên tôi thử món bánh mì này là lần đầu tiên tôi dùng quả anh đào maraschino và bây giờ tôi là một fan cuồng nhiệt. Chúng ngọt ngào và hương vị tương tự như hương liệu hạnh nhân, vì vậy bằng cách thêm chiết xuất hạnh nhân vào công thức này, nó sẽ làm tăng hương vị anh đào maraschino.
Bây giờ tôi đã làm bánh mì này vài lần và tôi không thể đủ. Điều duy nhất là, bạn sẽ muốn sử dụng chảo ổ bánh 8 × 4 inch. Nó nhỏ hơn một chút so với chảo ổ bánh mì kích thước tiêu chuẩn. Tôi đã thử công thức này bằng cách sử dụng kích thước tiêu chuẩn, nhưng ổ bánh thực sự phẳng, vẫn có hương vị tuyệt vời, chỉ là không đẹp. Bánh mì này có kết cấu mềm tuyệt vời và hương vị hạnh nhân ngọt ngào với một chút quả anh đào trong suốt.

Chiếc Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân xinh đẹp này sẽ là một món quà hàng xóm hoàn hảo. Hãy bọc nó trong một ít giấy bóng kính xinh xắn và một dải ruy băng xinh xắn và những người hàng xóm của bạn sẽ thích bạn. Bạn biết rằng họ sẽ có những đĩa bánh quy và kẹo từ những người hàng xóm, vì vậy bánh mì sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Có ai đó đã cho tôi một ổ bánh mì xoáy quế vào năm ngoái và tôi thích món đó hơn tất cả các loại kẹo khác.

cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

Thành phần nguyên liệu cho 12 lát:

Để nấu món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân cần những nguyên liệu sau:

 • 1 c. đường
 • 1/2 c. dầu thực vật hoặc dầu hạt cải
 • 2 quả trứng lớn
 • 1 thìa cà phê bột ngọt. tinh dầu vanilla
 • 1 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. chiết xuất hạnh nhân
 • 2 1/4 c. bột mì đa dụng
 • 2 muỗng cà phê. bột nở
 • 226,72gr Anh đào hũ maraschino, cắt nhỏ, nước trái cây để riêng
 • Đường bột để trang trí

  cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

  cách thực hiện món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

Hướng dẫn nấu món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân

 • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ. Dầu mỡ và bột mì (hoặc lót giấy da) hai chảo ổ bánh mì 8×4 inch; để qua một bên. Trong một bát trộn lớn, đường kem và dầu; thêm trứng, vani và chiết xuất hạnh nhân và đánh đều. Trong một bát riêng, đánh đều bột mì và bột nở. Đong ½ cốc nước ép anh đào maraschino đã dành sẵn. Nếu nước trái cây không bằng ½ cốc, hãy thêm đủ nước để tạo thành phần còn lại. Lần lượt thêm hỗn hợp bột mì và nước ép anh đào vào hỗn hợp đường cho đến khi nó vừa kết hợp. Cho anh đào đã cắt nhỏ vào xào cùng.
 • Chia đều bột cho cả hai chảo. Nướng trong khoảng 45 phút hoặc cho đến khi que tăm cắm vào giữa thấy sạch. Lấy ra khỏi lò và để nguội trên chảo trong 10 phút, sau đó chuyển sang giá dây và nguội hoàn toàn. Bụi trên đầu bánh mì với đường bột, nếu muốn, cắt miếng và phục vụ. Bánh: 2 ổ.
 • Vậy là món Bánh mì vị anh đào và hạnh nhân đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *