Cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi
Một chiếc bánh mì tách rời tuyệt vời được nhồi với ba loại pho mát và một ít bơ tỏi! Bạn sẽ không thể có đủ!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 40 phút

cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

Carbs là điểm yếu của tôi. Bất cứ khi nào tôi thực sự cố gắng xem những gì tôi ăn, carbs là thứ cám dỗ tôi. Nó không phải là sô cô la hay đồ ngọt mà là tất cả carbs.

Khi tôi mang thai, tôi thèm ăn carbs. Đó có lẽ không phải là điều tốt nhất để tăng cân. Khi mang thai đứa con đầu lòng, tôi thèm ăn bánh mì Pháp mới nướng. Tôi gần như có thể ăn toàn bộ.

Tại sao carbs lại tuyệt vời như vậy?

Bánh mì nhét phô mai tỏi này là hoàn hảo. Ý tôi là nghiêm túc. Bạn có thể tưởng tượng khi kéo một miếng bánh mì có phô mai béo ngậy và hương vị bơ tỏi không? Đó là thiên đường. Bánh mì này được nhồi với ba loại pho mát để làm cho nó trở nên ngon hơn mỗi khi cắn.
Bánh mì được gói trong giấy bạc và nướng cho đến khi phô mai có màu đẹp và dẻo. Nó là rất tốt và ghiền bạn không thể dừng lại chỉ với một! Bạn cứ ăn cho đến khi hết nhé!

Món bánh mì này rất thích hợp cho bữa tiệc tiếp theo của bạn. Bạn sẽ thích nó và nó chắc chắn sẽ được đánh!

cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần:

Để nấu món Bánh mì nhét phô mai tỏi cần những nguyên liệu sau:

  • 1 ổ bánh mì thủ công nhỏ
  • 1/2 cốc bơ
  • 4 tép tỏi băm
  • 2 thìa rau mùi tây tươi cắt nhỏ
  • 2 thìa phô mai parmesan bào
  • 56,68gr phô mai mozzarella cắt lát
  • 56,68gr phô mai cheddar cắt lát

    cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

    cách thực hiện món Bánh mì nhét phô mai tỏi

Hướng dẫn nấu món Bánh mì nhét phô mai tỏi

  1. Làm nóng lò ở 375 độ. Dùng dao răng cưa cắt bánh mì theo hình chữ thập, cẩn thận để bánh mì không cắt qua lớp vỏ dưới cùng.
  2. Đun chảy bơ trong một cái chảo nhỏ hoặc lò vi sóng. Cho tỏi băm, mùi tây và pho mát parmesan bào vào xào cùng. Chải nhẹ bơ bên trong bánh mì để kéo nó ra ngoài và phân bố đều.
  3. Nhét các miếng phô mai vào từng phần của bánh mì, lấp đầy toàn bộ ổ bánh mì. Đặt bánh mì lên giấy nhôm và gói lại toàn bộ. Nướng bánh mì trong 15 phút. Mở giấy bạc ra và nướng thêm 10-15 để mặt trên giòn. Phục vụ ngay lập tức.
  4. Vậy là món Bánh mì nhét phô mai tỏi đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *