Cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều
Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều. Tất cả những điều yêu thích của tôi trong một món ăn ngon và dễ làm!

Chuẩn bị: 15 phút-Tổng: 15 phút

cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

Tôi thích ăn tất cả các món ăn và món ăn thú vị có trong kỳ nghỉ. Nhưng tôi phải nói rằng tôi đang mong đợi một khởi đầu tươi mới và ăn uống lành mạnh hơn vào đầu năm!
Nhà bếp của tôi đầy ắp bánh quy và khoai tây chiên vào tuần trước. Và khi quyết định xem nên làm gì, tôi đã đặt ba thứ yêu thích của mình lại với nhau và kết quả cuối cùng khiến tôi suy nghĩ. Ý tôi là nghiêm túc. Làm thế nào bạn có thể sai với sô cô la, caramel và hạt điều. Hạt điều là YÊU THÍCH NHẤT của tôi!

Công thức Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều này thực sự rất dễ làm! Đó là sự nhất quán hoàn hảo. Giàu, mềm và ngọt. Sau đó, phủ caramel dai và hạt điều, nó thực sự đưa món ăn này lên một mức độ ngon! Bạn sẽ thích nó và những người hàng xóm của bạn cũng vậy.

cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

Thành phần nguyên liệu cho 48 miếng:

Để nấu món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều cần những nguyên liệu sau:

  • 1 cốc bơ cắt thành 8 miếng
  • 2 cốc sô cô la vụn nửa ngọt
  • 2 cốc sô cô la sữa
  • 4½ cốc đường
  • 1 lon sữa đặc(340gr)
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani

Topping caramel điều:

  • 1 túi Soft Caramels (340gr), chưa gói (như Kraft)
  • 1 muỗng canh kem nặng
  • 1 cốc hạt điều cắt đôi và miếng tôi đã dùng hạt điều muối

    cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

    cách thực hiện món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

Hướng dẫn nấu món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều

  1. Lót chảo 9×13 inch bằng giấy nhôm hoặc giấy da và xịt nhẹ bằng bình xịt chống dính. Cho 1 cốc bơ và vụn sô cô la vào bát lớn. Để qua một bên.
  2. Trong một cái chảo lớn, kết hợp đường và sữa bay hơi. Đun sôi trên lửa vừa, khuấy liên tục trong 10 phút. Đổ hỗn hợp đường lên trên vụn sô cô la và bơ.
  3. Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp trong 3 phút. Trộn vani vào.
  4. Rải sô cô la vào chảo 9×13 inch của bạn. Để nguội hoàn toàn trước khi đóng băng.
  5. Để làm lớp phủ caramel hạt điều: Trong bát an toàn trong lò vi sóng, đun chảy caramen và kem nặng 30 giây, khuấy đều cho đến khi tan chảy và mịn. Đổ và rải đều lên trên lớp bột xù. Cho hạt điều lên trên đều và ấn nhẹ vào caramel. Để nguội hoàn toàn. Tôi thích cho tôi vào tủ lạnh một chút ngay trước khi cắt.
  6. Vậy là món Bánh Fudge sô cô la phủ caramel và hạt điều đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *