Cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

  • by
cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler
Bánh dâu tây Cobbler. Món cobbler dễ làm này được chất đầy dâu tây tươi và phủ một lớp bánh vani ngọt ngào, có lớp vỏ giòn bên ngoài và mềm và có bơ ở bên trong. Lên trên với một ít kem vani cho món ăn tuyệt vời!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 35 phút-Tổng: 45 phút

Tôi đang chia sẻ một trong những món tráng miệng mùa hè yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Dâu tây là loại trái cây yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Vì vậy, Bánh dâu tây Cobbler này là một trong những thứ tôi yêu thích nhất để làm hàng năm!
Nó cũng đến với nhau nhanh chóng và dễ dàng. Dâu tây được trộn với một ít nước cốt chanh, bột bắp và một chút đường để tạo ra nước sốt dâu tây tuyệt vời ở dưới cùng của món ăn. Và lớp phủ bánh quy là món yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Nó giống một chiếc bánh hơn là một chiếc bánh quy. Bên trong nó rất mềm và có bơ, nhưng nó vẫn có lớp vỏ giòn ở bên ngoài như một chiếc bánh quy.

cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

Cobbler là gì?

  • Cobbler là một món tráng miệng có trái cây tươi và một loại bánh quy như lớp phủ trên. Vì bạn thả bột bánh quy lên trên trái cây nên khi nướng xong sẽ có vẻ ngoài như đá cuội. Tôi thích sử dụng một chiếc cốc đo ¼ và chỉ cần múc bột lên trên trái cây.

Tôi có thể sử dụng dâu tây đông lạnh để làm cốc đựng dâu tây này không?

  • Chắc chắn rồi! Chỉ cần đặt dâu tây trong tủ lạnh qua đêm để chúng rã đông. Sau đó tiếp tục với công thức. Vì vậy, nếu bây giờ bạn có một tấn quả mọng tươi, bạn luôn có thể đông lạnh chúng và sử dụng chúng sau đó để thực hiện công thức này.

    cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

    cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Bánh dâu tây Cobbler cần những nguyên liệu sau:

Bánh

  • 453,6gr dâu tây cắt hạt lựu
  • 1/2 cốc đường
  • 1 thìa cà phê bột ngô
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh

Topping

  • 1/2 cốc đường
  • 1 chén bột mì đa dụng
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 thìa bột nở
  • 1 thìa chiết xuất vani
  • 3/4 cốc sữa
  • 4 muỗng canh bơ nấu chảy

    cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

    cách thực hiện món Bánh dâu tây Cobbler

Hướng dẫn nấu món Bánh dâu tây Cobbler

  1. Làm nóng lò ở 375 độ.
  2. Cho dâu tây thái hạt lựu vào đĩa nướng gốm 2 qt hoặc đĩa bánh sâu.
  3. Thêm đường, bột bắp và nước cốt chanh. Khuấy đều để dâu tây phủ trong hỗn hợp. Hãy ngồi trong khi chuẩn bị lớp phủ bánh.
  4. Cho đường, bột mì, muối và bột nở vào một bát trộn cỡ trung bình. Khuấy để kết hợp.
  5. Đổ sữa, chiết xuất vani và bơ đã đun chảy vào.
  6. Dùng thìa phủ bột lên trên quả dâu tây.
  7. Nướng ở nhiệt độ 375 trong 35 phút cho đến khi mặt trên giòn và có màu vàng nâu.
  8. Phục vụ ấm cobbler hoặc nhiệt độ phòng. Lên trên với kem cho một điều trị đặc biệt!
  9. Vậy là món Bánh dâu tây Cobbler đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.