Cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây
Những chiếc bánh nướng nhỏ này rất phong phú với hương vị sô cô la béo ngậy. Phủ lớp kem dâu tây đánh bông nhẹ. Lớp sương mù thoáng mát làm cân bằng lớp bánh sô cô la dày đặc tạo nên một sự kết hợp bánh cupcake tuyệt vời, là món yêu thích trong gia đình tôi và là món ăn nổi tiếng tại bất kỳ sự kiện nào tôi mang đến.
Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 17 phút-Tổng: 27 phút

cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

Khi tôi làm bánh nướng nhỏ, tôi thường tiến hành và thay đổi hỗn hợp bánh làm trước. Điều này làm cho bánh nướng nhỏ siêu dễ làm và nhanh chóng, nhưng chúng có hương vị tuyệt vời! Một trong những bổ sung yêu thích của tôi cho hỗn hợp bánh là thêm hỗn hợp bánh pudding khô. Tôi đã sử dụng hỗn hợp pudding sô cô la fudge trong những chiếc bánh nướng nhỏ này và nó mang đến hương vị sô cô la béo ngậy vô cùng. Tôi cũng bắt đầu với một hỗn hợp bánh đã có sẵn pudding trong hỗn hợp. Vì vậy, về cơ bản nó tăng gấp đôi sô cô la và gấp đôi sô cô la. Và tôi không biết về bạn, nhưng tôi không bao giờ có thể có quá nhiều sô cô la 🙂
Các bổ sung khác bao gồm dòng sản phẩm sau: 3 quả trứng, kem chua, sữa chua vani Hy Lạp, một ít dầu thực vật và một chút chiết xuất vani để có được hiệu quả tốt. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi số lượng sữa chua và kem chua. Bạn có thể sử dụng tất cả kem chua trong công thức này hoặc tất cả sữa chua. Tôi thích sự kết hợp của cả hai, nhưng những chiếc bánh nướng nhỏ này sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn quyết định chỉ sử dụng cái này hay cái kia.
Để cân bằng giữa những chiếc bánh cupcake sô cô la béo ngậy và quá nổi, tôi muốn có một lớp kem phủ nhẹ. Với ngày lễ tình nhân vừa kết thúc và rất nhiều dâu tây còn sót lại, tôi nghĩ rằng một quả dâu tây phủ sương sẽ rất tuyệt.
Các thành phần dễ dàng – dâu tây xay nhuyễn, bánh pudding dâu tây và Cool Whip. Không phải là dòng truyền thống của bạn để làm kem phủ, mà là sự bổ sung hoàn hảo cho những chiếc bánh cupcake sô cô la này. Tôi thích đóng lớp phủ sương trên bánh nướng nhỏ của mình cao một dặm , nhưng nếu bạn không phải là một người hâm mộ quá trình phủ sương, hãy giảm một nửa số lượng phủ sương và đặt ít hơn trên bánh nướng nhỏ.
Nghiêm túc mà nói, những chiếc bánh cupcake này sẽ tan chảy trong miệng bạn. Làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đẩy một cái kháchai mươi cặp đôi xuống!

cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái bánh nhỏ:

Để nấu món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây cần những nguyên liệu sau:

Bánh nướng nhỏ:

  • 1 gói Betty Crocker Chocolate Fudge Cake Mix 15,25 oz
  • 1 gói hỗn hợp pudding sô cô la fudge, khô 3,9 oz
  • 3 quả trứng lớn ở nhiệt độ phòng
  • 1/2 chén dầu thực vật
  • 1/4 cốc kem chua
  • 1/2 cốc sữa chua Hy Lạp vani hoặc loại trơn
  • 2 và ½ muỗng cà phê. tinh dầu vanilla
  • 1 cốc bơ sữa

Lớp kem bên trên

  • 2 cốc dâu tây bỏ cuống
  • 1/2 cốc pudding dâu tây khô
  • 2 cốc Cool Whip
  • Tùy chọn: đường bột và dâu tây để trang trí

    cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

    cách thực hiện món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

Hướng dẫn nấu món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây

Bánh nướng nhỏ

  1. Làm nóng lò nướng ở 350 độ F. Lót một hộp thiếc bánh nướng xốp và đặt sang một bên.
  2. Trong một tô lớn, rây hỗn hợp bánh pudding và bánh bông lan vào cùng.
  3. Trong một bát riêng, trộn trứng, dầu thực vật, kem chua, sữa chua và vani.
  4. Trộn ướt và khô cho đến khi kết hợp (không khuấy quá hoặc đánh trong không khí quá nhiều)
  5. Đổ đầy các lớp lót vào 3/4 giây và nướng trong 17-20 phút hoặc cho đến khi sạch tăm cắm vào giữa.
  6. Lấy ra và để nguội.

Lớp phủ bên trên

  1. Bỏ cuống dâu. Đặt dâu tây vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi hoàn toàn lỏng. Cho pudding dâu tây vào khuấy đều sau đó xếp nhẹ trong Cool Whip.
  2. Sử dụng một đầu ngôi sao để đổ nhân dâu lên bánh cupcake sô cô la đã nguội hoàn toàn.
  3. Trang trí tùy ý với một miếng dâu tây và rắc đường bột
  4. Vậy là món Bánh cupcakes sô cô la với lớp phủ kem dâu tây đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Ghi chú

  • Tôi thích RẤT NHIỀU lớp phủ mờ trên bánh nướng nhỏ của mình, vui lòng giảm một nửa công thức phủ sương nếu bạn muốn ít phủ sương hơn trên bánh nướng nhỏ. Nó là một lớp phủ sương có vị rất nhẹ, nhưng hãy điều chỉnh số lượng tùy theo sở thích của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *