Cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai
Những chiếc Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai tự làm thêm bông xốp và ẩm là món tráng miệng tuyệt vời! Xoay trên cùng là lớp phủ kem phô mai thơm phức khiến chúng trở nên hoàn hảo đến mức bạn sẽ không thể dừng lại dù chỉ một cái!

Chuẩn bị: 25 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 45 phút

Tôi thích thú khi thấy chuối trên quầy chuyển sang màu nâu! Số lượng công thức nấu chuối để làm là vô tận và công thức này chiếm cả (cốc) bánh! (Hoàn toàn có ý định chơi chữ.) Trên thực tế, đôi khi, tôi mua chuối với mục đích duy nhất là để chúng chín để tôi có thể nướng trong bão. Họ thêm một hương vị và kết cấu tuyệt vời như vậy cho các món nướng. Những chiếc Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai tự làm này rất ẩm và ngon, tôi chỉ biết rằng bạn (và mọi người khác!) Sẽ thích chúng!
Bánh chuối thường là món đầu tiên mà người ta nghĩ đến khi nhắc đến chuối chín. Nhưng không nhìn nữa! Những chiếc bánh nướng nhỏ chuối này sẽ trở thành món mới của bạn. Chúng không đặc như bánh mì chuối và rất ẩm với một chút quế nhẹ. Hãy kết hợp điều đó với lớp kem phô mai đã được thử và thật ngon này, có độ béo ngậy và mịn như nhung và bạn sẽ không thể cưỡng lại việc làm đi làm lại chúng. Sau khi bạn cắt lớp phủ này và phủ lên trên bằng một miếng chuối khô, chúng sẽ trông như thể được nướng bởi một đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp!

cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

Có gì trong Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

  • Bột mì đa dụng: Đây là cơ sở của bạn để làm bánh cupcake. Đừng dùng bột bánh sẽ nhạt quá.
  • Baking soda: Đây là thứ làm cho bánh cupcake của bạn nổi lên.
  • Quế: Thêm một chút hương quế thơm ngon nhưng không quá nồng!
  • Muối: Mang lại hương vị cho bánh cupcake.
  • : Sử dụng bơ không ướp muối đã được làm mềm.
  • Đường hạt: Mang lại vị ngọt cho bánh nướng nhỏ!
  • Đường nâu: Trộn đường nâu và đường thông thường mang đến một hương vị ngọt ngào thú vị. Đường nâu cũng bổ sung độ ẩm.
  • Trứng: Sử dụng trứng lớn ở nhiệt độ phòng
  • Kem chua: Điều này giúp tăng thêm độ ẩm cho bánh cupcake.
  • Chiết xuất vani: Điều này sẽ thêm một chút vani nhẹ bổ sung cho các hương vị khác.
  • Buttermilk: Bạn có thể sử dụng buttermilk mà bạn đã có hoặc thử làm món buttermilk tự làm này ! Hãy chắc chắn rằng nó ở nhiệt độ phòng khi bạn bắt đầu!
  • Chuối chín: Nghiền nhuyễn những thứ này để không có những khối lớn trong bột.

Thành phần kem phô mai

  • Kem pho mát: Lấy phần này ra trước khi dùng tay để nó có thể mềm ở nhiệt độ phòng. Nó sẽ ít vón cục hơn và lớp phủ của bạn sẽ mịn hơn!
  • : Sử dụng bơ không ướp muối được làm mềm ở nhiệt độ phòng.
  • Chiết xuất vani: Thêm một chút hương vani tinh tế mà không quá nhiều.
  • Muối: Điều này làm cho nó để làm mờ sương không quá ngọt!
  • Đường bột: Sử dụng thứ này thay cho đường cát là bạn sẽ có được kết cấu mịn như vậy!

    cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

    cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

Mẹo làm Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai ngon nhất

  • Nguyên liệu ở nhiệt độ phòng: Chuẩn bị vài giờ trước khi bắt đầu công thức bằng cách đặt bơ, trứng, kem chua, sữa bơ và pho mát kem trên quầy đến nhiệt độ phòng. Sử dụng nguyên liệu nhiệt độ trong phòng sẽ giúp mọi thứ hòa trộn với nhau dễ dàng hơn để tạo thành bột mịn và bóng đẹp.
  • Chuối chín: Chuối càng nâu, hương vị càng ngọt! Công thức này là một cách tuyệt vời để sử dụng chuối già đang để trên quầy của bạn. Nếu không có chuối chín, bạn có thể cho những quả ít chín hơn vào túi giấy nâu đậy kín trên quầy qua đêm để chín nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể bóc vỏ chuối và cho vào lò vi sóng trong vòng 30-45 giây để chuối mềm và ngọt hơn.
  • Chuối nghiền: Dùng mặt sau của nĩa để nghiền chuối thật nhuyễn. Kết cấu của chuối nghiền càng mịn thì bột của bạn sẽ càng mịn.
  • Không đổ quá đầy lớp lót cupcake: Chỉ đổ đầy 2/3 lớp lót cupcake. Bất kỳ quá nhiều hơn mức đó có thể dẫn đến việc bánh nướng nhỏ tràn ra ngoài và dính vào chảo.

Có một số biến thể trong Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai của bạn

  • Trang trí: Trong những chiếc bánh nướng nhỏ này, tôi đã trang trí chúng bằng một miếng chuối khô. Nếu bạn không có trong tay, hãy cắt chuối tươi ngay trước khi phục vụ (để chúng không bị chuyển sang màu nâu) và dùng chúng ở trên! Hoặc thử một vài loại hạt khác nhau hoặc một số vụn sô cô la nhỏ!
  • Bổ trợ bột: Bạn không chỉ có thể thay đổi cách trang trí mà còn có thể thêm một số thứ vào bột! Một lần nữa, hãy thử một ít quả óc chó hoặc vụn sô cô la hoặc thậm chí là một ít dừa vụn!

Lưu trữ Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai tự làm

  • Nhiệt độ phòng: Có thể bảo quản bánh cupcake ở nhiệt độ phòng trong hộp kín hoặc túi ziplock lớn trong khoảng 5-7 ngày.
  • Tủ lạnh: Bánh cupcake đông lạnh có thể được bảo quản trong tủ lạnh trong hộp kín trong 3-5 ngày. Để ở nhiệt độ phòng trong 30 phút trước khi dùng.
  • Ngăn đông: Bánh nướng nhỏ chưa được làm đông có thể được đông lạnh trong tối đa 3 tháng. Tốt nhất nên cho chúng vào túi ziplock bên trong hộp kín và để nhiệt độ phòng trước khi đông cứng.

Thành phần nguyên liệu cho 18 cái:

Để nấu món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai cần những nguyên liệu sau:

  • 2 cốc bột mì đa dụng
  • 1 thìa cà phê muối nở
  • 1 thìa cà phê quế
  • ½ thìa cà phê muối
  • ½ chén bơ không ướp muối làm mềm
  • ½ cốc đường cát
  • ½ chén đường nâu
  • 2 quả trứng lớn nhiệt độ phòng
  • ¼ cốc kem chua
  • 2 thìa cà phê chiết xuất vani
  • ½ cốc bơ sữa nhiệt độ phòng
  • 1 chén chuối chín nghiền khoảng 2 ½ quả chuối

Lớp phủ kem phô mai

  • 226,72gr kem phô mai làm mềm
  • ½ chén bơ không ướp muối làm mềm
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • ½ thìa cà phê muối
  • 4 cốc đường bột

    cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

    cách thực hiện món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

Hướng dẫn nấu món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai

  1. Làm nóng lò ở 350 °. Lót bánh cupcake bằng giấy lót cupcake và đặt nó sang một bên.
  2. Rây bột mì, muối nở, quế và muối vào một chiếc bát vừa . Để qua một bên.
  3. Trong bát của máy trộn, sử dụng bộ phận gắn cánh khuấy để đánh bơ, đường cát và đường nâu cho đến khi bông xốp. Cho lần lượt từng quả trứng vào và đánh đều. Thêm kem chua và vani cho đến khi vừa kết hợp.
  4. Thêm bơ sữa và chuối nghiền và trộn ở mức thấp cho đến khi vừa kết hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cạo sạch bát một vài lần trước khi cho các nguyên liệu khô vào. Thêm các thành phần khô và trộn ở mức thấp cho đến khi mịn.
  5. Dùng muỗng múc bột để múc bột vào khuôn bánh cupcake đã chuẩn bị và chỉ đổ đầy 2/3 khuôn bánh cupcake . Nướng trong 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh nướng lò xo nướng khi ấn nhẹ. Làm nguội hoàn toàn trước khi đóng băng.

Lớp phủ kem phô mai

  1. Trong bát của máy trộn, đánh kem phô mai và bơ không muối với nhau cho đến khi mịn. Lấy bát xuống và đánh lại trong khoảng 10 giây để đảm bảo rằng mọi thứ đã hoàn toàn kết hợp.
  2. Thêm vani, muối và đường bột. Trộn ở mức thấp cho đến khi đường bột đủ ẩm để bạn tăng tốc độ mà không bị rối. Đánh bại cho đến khi thắng.
  3. Dùng túi đựng đường ống để luồn vào bánh nướng nhỏ đã nguội hoặc dùng dao phết lên.
  4. Vậy là món Bánh cupcakes chuối phủ kem phô mai đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *