Cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng
Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng rất kem, sang trọng và dễ làm từ đầu tại nhà. Lên trên với kem đánh và trái cây tươi và nó sẽ là một hit lớn mà tất cả mọi người sẽ bị ám ảnh!

Chuẩn bị: 15 phút-Tổng: 3 giờ 15 phút

Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng là loại bánh cheesecake không nướng ngon nhất mà bạn sẽ làm! Hương vị phong phú rất dễ đạt được và không tốn nhiều công sức để tạo ra. Đó là một món tráng miệng tuyệt vời mà gia đình bạn sẽ yêu cầu hơn và hơn nữa. Tin tốt là bạn có thể thực hiện các hoán đổi đơn giản với lớp vỏ và chuyển sang lớp trên để có một cảm giác hoàn toàn khác, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó!

Từng miếng bánh của nhân bánh sẽ bùng nổ với kem phô mai béo ngậy, vani mịn và hương chanh tươi ngon không thể cưỡng lại được! Độ giòn của lớp vỏ bánh quy giòn graham là một sự tương phản hoàn hảo với phần nhân mềm và ngọt. Gia đình và bạn bè của bạn sẽ phát cuồng vì độ ngon tuyệt vời của nó! Hãy làm nhiều hơn một chiếc cùng một lúc, bởi vì không có chiếc bánh pho mát nướng nào này sẽ bị ngấu nghiến một cách nhanh chóng!

cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

Nguyên liệu cho món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

  • Bánh quy giòn Graham: Nghiền trong máy xay thực phẩm hoặc dùng cán lăn trên túi bánh quy giòn.
  • Đường nâu: Trộn cùng với bơ và bánh quy giòn graham để tạo thành một lớp vỏ bơ ngọt ngào.
  • : Chất kết dính để giữ lớp vỏ lại với nhau.
  • Kem phô mai: Hương vị nhẹ và thơm và kết cấu mịn cho nhân bánh .
  • Nước chanh: Một chút hương cam quýt sôi động.
  • Vani: Mang đến tất cả các hương vị trong nhân bánh.
  • Đường: Thêm vị ngọt!
  • Kem đánh kem đặc: Làm cho nhân bánh trở nên mịn và ngọt hơn.
  • Topping tùy chọn: Sốt dâu

Các biến thể cho Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

  • Thiết kế: Chuẩn bị bánh pho mát trong một đĩa 8 × 8 lót giấy da. Sau đó, sau khi làm lạnh trong tủ lạnh, nhấc bánh pho mát ra bằng giấy da và cắt bánh pho mát thành các hình vuông nhỏ cho vừa ăn. Thậm chí nhúng chúng vào sô cô la để có lớp vỏ bên ngoài mịn màng và cách trình bày trông chuyên nghiệp. Hoặc chế biến chúng trong chén nhỏ hoặc chảo bánh nướng xốp mini để có những phần ăn nhỏ hơn mà bạn không cần phải cắt miếng.
  • Phần đầu: Thêm kem tươi và trái cây tươi để tạo thêm vị ngọt và màu sắc. Dâu tây là một loại quả được yêu thích, nhưng quả mâm xôi, quả việt quất hoặc bất kỳ loại trái cây nào đang trong mùa đều tạo nên những món ăn tuyệt vời. Ngoài ra, hãy thử các loại nước sốt như sữa đông chanh , mứt đông lạnh , sốt caramen muối tự làm hoặc siro sô cô la.
  • Làm đầy: Thêm một chút kem chua để có thêm hương vị thơm và độ ngậy của kem. Hoặc để có một món ăn giòn nhỏ, hãy thử thêm một ít bánh oreo nghiền nhỏ, rắc (một món ăn với trẻ em) hoặc sô cô la bào.
  • Vỏ bánh: Để thay đổi hương vị, hãy thử dùng bánh quy sô cô la hoặc đường quế hoặc bánh oreo nghiền nhỏ trong vỏ bánh.

    cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

    cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

Bạn có thể đông lạnh Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

  • Đúng! Trước khi trang trí, hãy bọc bánh pho mát không nướng trong giấy nhôm chịu lực, bọc nhựa hoặc đặt trong hộp kín khí nông. Sau đó bảo quản trong ngăn đá lên đến 3 tháng. Rã đông trong tủ lạnh và thêm lớp phủ trước khi dùng. Nó sẽ vẫn tốt trong tối đa 3 ngày trong tủ lạnh.

Thành phần nguyên liệu cho 12 lát:

Để nấu món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng cần những nguyên liệu sau:

  • 2 cốc graham cracker nghiền
  • 1/4 cốc đường nâu
  • 1/2 cốc bơ đun chảy
  • 226,72gr phô mai kem làm mềm
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/2 cốc đường
  • 1 cốc kem tươi

Topping tùy chọn:

  • Sốt dâu tây

    cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

    cách thực hiện món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

Hướng dẫn nấu món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng

  1. Trong một chiếc bát cỡ vừa, thêm bánh quy giòn graham nghiền nhỏ, đường nâu và bơ và trộn cho đến khi kết hợp. Trong chảo dạng lò xo 9 inch, thêm bánh quy giòn graham và ấn mạnh vào đáy và thành bên. Đặt trong tủ lạnh.
  2. Trong một bát lớn, trộn kem phô mai, nước cốt chanh, vani và đường. Đánh cho đến khi mịn và có dạng kem. Thêm whipping cream vào và tiếp tục đánh cho đến khi hình thành các đỉnh cứng.
  3. Trải đều nhân bánh dọc theo vỏ bánh. Để lạnh trong 3 giờ hoặc qua đêm và dùng với lớp phủ dâu tây nếu muốn.
  4. Vậy là món Bánh cheesecake hoàn hảo không cần nướng đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *