Cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai
Những chiếc Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai này thực sự là công thức làm bánh brownie hoàn hảo! Dưỡng ẩm và dai hoàn hảo với màu đỏ tươi. Lớp phủ kem phô mai là sự hoàn thiện hoàn hảo! Đây là những điều tuyệt vời!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 45 phút-Tổng: 55 phút

cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

Đây thực sự là một trong những loại bánh hạnh nhân ngon nhất mà tôi từng có. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để giảm thêm số cân kỳ nghỉ và cuối cùng đã có thể làm được. Tôi thực sự đã rất cố gắng để ăn sạch và quan sát những gì tôi ăn. Nhưng ngay khi tôi nhìn thấy những chiếc bánh hạnh nhân này, tôi đã phải làm chúng! Tôi bị ám ảnh bởi tất cả những thứ nhung đỏ và tôi không thể chờ đợi để tự thưởng cho mình một món ăn!

Cách tốt nhất để cắt bánh hạnh nhân là gì?

  • Sử dụng một lưỡi dao ấm, lau nó sau mỗi lần cắt
  • Để bánh hạnh nhân nguội trên chảo, cho vào tủ lạnh cho vào tủ lạnh rồi cắt.
  • Dùng dao nhựa.
  • Bạn cũng có thể nướng trong hộp thiếc muffin để dễ dàng lấy ra.

    cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

    cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

Thành phần nguyên liệu cho 16 cái:

Để nấu món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai cần những nguyên liệu sau:

  • 7,085gr thanh nướng sô cô la đắng, cắt nhỏ
  • 3/4 cốc bơ
  • 2 cốc đường
  • 4 quả trứng lớn
  • 1/2 chén bột mì đa dụng
  • 28,34gr chai màu đỏ thực phẩm lỏng màu
  • 1 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani

Lớp phủ kem phô mai:

  • 3,5425gr gói kem pho mát, làm mềm
  • 3 thìa bơ làm mềm
  • 1 1/2 cốc đường bột
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani

    cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

    cách thực hiện món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

Hướng dẫn nấu món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai

  1. Hâm nóng lò đến 350 độ. Lót chảo 9×9 hoặc 7×11 inch bằng lá nhôm cho phép treo 2 inch qua các cạnh. Bôi mỡ nhẹ.
  2. Trong bát an toàn trong lò vi sóng, đun chảy sô cô la và bơ, khuấy đều sau 30 giây mỗi lần, cẩn thận để sô cô la không bị cháy. Đánh bông đường và thêm trứng lần lượt cho đến khi hòa quyện. Thêm bột mì, màu thực phẩm đỏ, bột nở và vani. Khuấy cho đến khi kết hợp hoàn toàn.
  3. Đổ vào đáy chảo nướng đã chuẩn bị của bạn và nướng trong 40-44 phút hoặc cho đến khi tăm ra sạch với vụn bánh ẩm. Làm nguội hoàn toàn.
  4. Để làm kem phô mai frosting: Đánh kem phô mai và bơ với nhau cho đến khi mịn. Thêm đường bột và vani vào và tiếp tục đánh cho đến khi thành kem. Làm lạnh bánh sô cô la đã nguội.
  5. Vậy là món Bánh Brownies nhung đỏ phủ kem phô mai đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *