Cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

  • by
cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

Công thức nấu ăn: cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas
Enchiladas thơm ngon bọc trong một chiếc bánh phồng tạo nên một bữa tối dễ dàng!

Chuẩn bị: 30 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 45 phút

cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

Tôi đã làm những chiếc Bánh bọc gà sốt Enchiladas thơm ngon này hai lần trong tháng này. Và lần đầu tiên tôi làm cho họ, chị gái tôi đã đến thăm. Cô ấy yêu chúng đến nỗi cô ấy đã bắt tôi kiếm thêm một ít để mang về nhà cho chồng của cô ấy. Khi bạn đến thăm The Recipe Critic, bạn sẽ không bao giờ để bụng đói hay trắng tay. 🙂 Tôi thích những thứ này dễ làm như thế nào. Tôi thậm chí còn có thể chỉ cho em gái mình, người không tự tin lắm trong việc nấu ăn từng bước cách làm chúng. Bạn có thể cho chúng vào lò nướng trước khi lò được làm nóng trước. Những chiếc bánh phồng này được đóng gói với hương vị tuyệt vời và pho mát kem bên trong thật tuyệt! Đây là một trong những công thức nấu ăn đặc biệt tuyệt vời khi bạn muốn có một bữa ăn tuyệt vời mà không cần tốn nhiều công sức!

cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

Thành phần nguyên liệu cho 8 người:

Để nấu món Bánh bọc gà sốt Enchiladas cần những nguyên liệu sau:

  • 1 gói jumbo cuộn lưỡi liềm
  • 85,02gr kem phô mai
  • 1/2 chén pho mát bào sợi Mexico Blend
  • 3/4 con gà thái hạt lựu nấu chín Tôi đã sử dụng Tyson trong phần tủ lạnh
  • 1/3 chén sốt enchilada
  • 2 thìa cà phê enchilada hoặc hỗn hợp gia vị taco
  • 1/4 chén phô mai bào sợi Mexico để rắc lên trên

    cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

    cách thực hiện món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

Hướng dẫn nấu món Bánh bọc gà sốt Enchiladas

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 và lót một tấm bánh quy bằng giấy bạc và xịt bằng bình xịt nấu ăn chống dính.
  2. Làm mềm pho mát kem trong lò vi sóng khoảng 20 giây. Cho thịt gà, hỗn hợp gia vị, sốt enchilada, ½ chén và phô mai bào Mexico vào xào cho đến khi kết hợp.
  3. Mở cuộn lưỡi liềm trên chảo. Đặt một đống thịt gà vào giữa hai đầu ngắn của hình lưỡi liềm.
  4. Kéo các góc bên ngoài của cuộn hình lưỡi liềm lên trên hỗn hợp thịt gà, sau đó kéo phần cuối dài bao quanh hoàn toàn nhân bánh.
  5. Rắc phần trên của bánh mì với phô mai bào sợi Mexico.
  6. Nướng trong 15 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu.
  7. Vậy là món Bánh bọc gà sốt Enchiladas đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.