Cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

 • by
cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

Công thức nấu ăn: cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la
Kem phủ phô mai sô cô la này rất đậm đà, mịn và sẵn sàng để nâng tầm cho tất cả các món tráng miệng của bạn! Chỉ mất 15 phút chuẩn bị và một vài nguyên liệu siêu đơn giản để tạo nên sự hoàn hảo của sô cô la.

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 30 phút

Những người yêu thích sô cô la, hãy chuẩn bị để gặp gỡ người bạn thân mới của bạn. Món Kem phủ phô mai sô cô la siêu dễ làm này là một trong những nỗi ám ảnh mới nhất của tôi. Nó rất nhanh chóng và dễ dàng! Tất cả những gì bạn cần là phô mai kem, bột ca cao và một vài nguyên liệu cơ bản khác để tạo ra món kem mềm mịn này! Kết quả cuối cùng thực sự là rất tuyệt vời, nó có vị như thể nó đến từ một tiệm bánh. Tìm sô cô la bơ một chút quá ngọt ngào? Đây là sương giá dành cho bạn! Việc bổ sung phô mai kem làm cho lớp phủ này hơi bị rối. Nó cân bằng vị ngọt một cách hoàn hảo. Cả kem bơ và kem phủ kem phô mai đều ngon tùy thuộc vào loại món tráng miệng bạn muốn tạo ra! Bạn sẽ yêu tất cả chúng!

cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

Nguyên liệu cho Kem phủ phô mai sô cô la

 • Cream Cheese: Đây là MVP trong công thức này. Nó là nguyên nhân tạo nên sự nhất quán cực mịn và hương vị thơm không thể cưỡng lại trong lớp sương giá! Bạn có thể sử dụng thương hiệu yêu thích của mình ở đây, nhưng tôi luôn chọn Philadelphia. Tôi muốn đảm bảo rằng pho mát kem của tôi được làm mềm. Bằng cách này, mọi thứ kết hợp với nhau một cách trơn tru.
 • : Tôi sử dụng bơ không ướp muối, đã được làm mềm. Điều này giúp làm tăng thêm sự phong phú thơm ngon của lớp phủ sương.
 • Chiết xuất Vanilla: Vani giúp làm đậm đà hương vị tổng thể của sương sa. Chọn chiết xuất vani nguyên chất thay vì làm giả nếu có thể! Nó sẽ cung cấp cho lớp phủ của bạn một hương vị tốt hơn.
 • Muối: Được thêm vào để tăng hương vị.
 • Đường bột: Đường bột sẽ tạo cho kem pho mát sô cô la của bạn vị ngọt tuyệt vời. Sau khi trộn, nó cũng tạo ra một kết cấu mịn!
 • Bột ca cao không đường: Một số người yêu thích ca cao Hà Lan vì hương vị mịn của nó. Tôi đã sử dụng cả bột ca cao Hershey’s và Ghiradelli và yêu thích nó rất nhiều! Cho dù bạn quyết định sử dụng loại ca cao nào, hãy đảm bảo rằng nó không có đường vì chúng tôi sẽ thêm đường bột vào hỗn hợp.

  cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

  cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

Mẹo làm Kem phủ phô mai sô cô la tốt nhất

 • Thành phần nhiệt độ phòng: Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu với pho mát kem và bơ ở nhiệt độ phòng. Điều này sẽ giúp cả hai kết hợp với nhau. Kết quả? Chất kem mềm mịn, không bị vón cục.
 • Sử dụng Phô mai nguyên kem: Có thể không phải là loại tốt cho sức khỏe nhất, nhưng phô mai nguyên kem béo cực kỳ quan trọng khi làm kem phủ. Hàm lượng chất béo càng cao, lớp kem phủ của bạn sẽ càng mịn và mượt! Cố gắng tránh pho mát kem ít béo trong các công thức nấu ăn như thế này.
 • Trộn từ từ: Khi thêm đường bột, hãy nhớ bắt đầu từ từ! Đi chậm cho đến khi nó được làm ẩm. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tăng tốc độ. Bằng cách này, bạn sẽ không kết thúc với một đám mây đường bột trong không khí bao phủ mọi thứ trong nhà bếp của bạn!
 • Lớp phủ dày hơn: Nếu bạn quyết định muốn lớp phủ dày hơn một chút, hãy thêm 2 thìa đường bột mỗi lần cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn.
 • Rây bột đường: Bạn có để ý thấy đường bị vón cục trong quá trình tạo bọt không? Rây đường bột trước khi trộn vào pho mát kem. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang làm đường ống phủ sương. Các cục có thể mắc kẹt trong các đầu đường ống của bạn và gây ra rất nhiều lộn xộn!

Lưu trữ Kem phủ phô mai sô cô la của bạn

 • Trong tủ lạnh: Bảo quản trong hộp kín khí lên đến 7 ngày. Để nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.
 • Trong ngăn đá: Bạn có thể đông lạnh kem phô mai sô cô la lên đến 3 tháng trong hộp kín. Để rã đông trong tủ lạnh trước khi đưa về nhiệt độ phòng trên quầy. Nếu thấy hơi mềm thì trộn thêm đường bột vào cho đến khi bột cứng lại như ý muốn nhé!

Thành phần nguyên liệu cho 566gr:

Để nấu món Kem phủ phô mai sô cô la cần những nguyên liệu sau:

 • 226gr Cream Cheese làm mềm
 • ½ chén bơ không ướp muối làm mềm
 • 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
 • ½ thìa cà phê muối
 • 4 cốc đường bột
 • ½ chén bột ca cao không đường

  cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

  cách thực hiện Kem phủ phô mai sô cô la

Hướng dẫn nấu món Kem phủ phô mai sô cô la

 1. Trong bát của máy trộn, sử dụng bộ phận gắn cánh khuấy để đánh kem pho mát và bơ không muối với nhau cho đến khi mịn. Lấy bát xuống và đánh lại trong khoảng 10 giây để đảm bảo rằng mọi thứ đã hoàn toàn kết hợp.
 2. Thêm vani, muối và đường bột. Trộn ở mức thấp cho đến khi đường bột đủ ẩm, bạn có thể tăng tốc độ lên mức trung bình cao mà không bị rối. Đánh cho đến khi kết hợp.
 3. Cạo xuống bát một lần nữa và thêm bột cacao. Trộn ở mức thấp cho đến khi kết hợp gần hết, sau đó tăng tốc độ lên trung bình cao và đánh trong 1-2 phút cho đến khi màu sáng dần và lớp phủ bóng đẹp và bông.
 4. Frost hoàn toàn nguội bánh nướng nhỏ hoặc bánh ngọt.
 5. Vậy là món Kem phủ phô mai sô cô la đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *