Cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

Công thức nấu ăn: cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào
Bánh quy bơ hồ đào mềm, dai, được làm từ hồ đào nướng nhẹ và bánh kẹo bơ cứng giòn (tùy chọn). Đây là bơ và ngon và không cần máy trộn và không cần làm lạnh!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 25 phút

Gần đây tôi đã nướng rất nhiều món với hồ đào, làm mọi thứ từ Pecan Pie đến Candied Pecans, và hôm nay tôi quyết định thêm chúng vào một mẻ bánh quy bơ!

Nhiều công thức làm Bánh quy bơ hồ đào có xu hướng giòn và hơi khô so với sở thích của tôi. Đối với công thức hôm nay, tôi biết tôi muốn có một chiếc bánh quy mềm, dày, dai và công thức này mang lại hiệu quả!

cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

Mẹo làm Bánh quy bơ hồ đào

  • Nướng hồ đào của bạn là tùy chọn, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên nướng nó cho công thức bánh quy bơ hồ đào này. Chỉ mất chưa đầy 5 phút và làm tăng hương vị và độ giòn của quả hồ đào!
  • Nướng một nửa quả hồ đào trước khi cắt nhỏ. Điều này sẽ đảm bảo nướng chín đều (không có miếng bị cháy hoặc chưa chín theo cách này!) Chỉ cần đảm bảo bạn để chúng nguội trước khi cắt nhỏ!
  • Để bơ nguội ít nhất 10 phút trước khi cho đường vào. Nếu bơ của bạn quá nóng, nó sẽ làm tan đường của bạn và bạn sẽ có một lớp bột bánh quy chảy nước sẽ lan ra khắp tấm bánh quy của bạn khi bạn nướng bánh.
  • Những miếng kẹo bơ cứng làm tăng thêm hương vị và kết cấu tuyệt đẹp cho những chiếc bánh quy này, tôi không thể thưởng thức bánh quy bơ hồ đào mà không có chúng nữa!
  • Bất kỳ bánh quy bơ hồ đào nào còn sót lại (haha, không có trong nhà tôi!) Có thể được bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong 3-5 ngày.

    cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

    cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

Thành phần nguyên liệu cho 20 phần:

Để nấu món Bánh quy bơ hồ đào cần những nguyên liệu sau:

  • 1 cốc bơ không muối đun chảy và làm lạnh ít nhất 10 phút (226g)
  • 1 1/4 cốc đường nâu sẫm được đóng gói chặt chẽ
  • 1/2 cốc đường
  • Ưu tiên 1 quả trứng lớn + 1 lòng đỏ trứng ở nhiệt độ phòng *
  • 1 ½ thìa cà phê chiết xuất vani
  • 3 cốc bột mì đa dụng
  • 1 thìa cà phê bột ngô
  • 3/4 thìa cà phê muối nở
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 3/4 thìa cà phê muối
  • 1 nửa đống cốc làm đôi hồ đào
  • 1/2 cốc Heath Toffee bit tùy chọn, nhưng được khuyến nghị!

    cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

    cách thực hiện Bánh quy bơ hồ đào

Hướng dẫn dẫn nấu món Bánh quy bơ hồ đào

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350F và lót một tấm bánh quy bằng giấy da.
  2. Trải đều hai nửa hồ đào lên tấm bánh quy và nướng ở nhiệt độ 350F trong 3-5 phút.
  3. Lấy ra khỏi lò và cắt nhỏ (không tắt lò). Để qua một bên.
  4. Trong một bát lớn, trộn bơ đã đun chảy, để nguội và đường. Khuấy đều.
  5. Thêm trứng, lòng đỏ trứng và chiết xuất vani và khuấy cho đến khi kết hợp tốt.
  6. Trong một bát riêng cỡ vừa, trộn đều bột mì, bột bắp, muối nở, bột nở và muối.
  7. Thêm dần hỗn hợp bột vào các nguyên liệu ướt cho đến khi kết hợp hoàn toàn.
  8. Thêm hồ đào cắt nhỏ và kẹo bơ cứng (nếu sử dụng) và khuấy đều.
  9. Lót các tấm bánh quy bằng giấy da và thả bột bánh quy bằng cách chất 1 ½ muỗng canh lên tấm bánh quy đã chuẩn bị, cách nhau ít nhất 2 inch.
  10. Chuyển sang lò 350F và nướng trong 10-12 phút. Để nguội hoàn toàn trên khay nướng trước khi thưởng thức!
  11. Bảo quản bất kỳ cookie còn sót lại, đã nguội trong hộp kín ở nhiệt độ phòng trong 3-5 ngày.
  12. Vậy là món Bánh quy bơ hồ đào đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *