Cách thực hiện Bánh phô mai Churro

cách thực hiện Bánh phô mai Churro

Công thức nấu ăn: cách thực hiện Bánh phô mai Churro

Các thanh Bánh phô mai Churro rất nhanh và ngon. Những chiếc bánh này có phần đế giòn xốp, phần giữa là kem và phủ quế và đường, thật thần thánh!
Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 50 phút

Đây là những điều tuyệt vời! Tôi đã tạo ra một công thức với một số phím tắt để bạn có thể có những hình vuông lạ thường này trong lò nướng trong 20 phút. Hoàn hảo khi bạn thèm ăn, hoặc khi bạn cần một món tráng miệng thần thánh nhanh chóng! Tôi sử dụng bột hình trăng lưỡi liềm trong tủ lạnh để làm phần nền, loại bột này sẽ mịn, xốp và siêu ngon. Tiếp theo, bạn sẽ kết hợp làm nhân bánh pho mát nhanh chóng và dễ dàng. Trên hết với sự kết hợp quế và đường cổ điển đó và bạn đã có ngay công thức làm Bánh phô mai Churro chiến thắng!

cách thực hiện Bánh phô mai Churro

cách thực hiện Bánh phô mai Churro

Những gì bạn cần cho Bánh phô mai Churro Mexico

  • Bột bánh lưỡi liềm: Tôi đã sử dụng bột bánh lưỡi liềm bơ Pillsbury được tìm thấy trong hộp đựng sữa.
  • Cream Cheese: Chất béo đầy đủ hoặc ít chất béo đều được, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng loại kem phô mai không béo.
  • Vani: Thêm hương vị đậm đà mượt mà.
  • Trứng: Trứng đóng vai trò như một chất kết dính và giúp kem pho mát nhẹ và bông hơn.
  • Đường: Đường cát trắng.
  • Quế xay: Tôi thích dùng quế Sài Gòn, nó có hương vị đậm đà, sâu và thơm.

Mẹo và biến thể cho Bánh phô mai Churro

  • Nhiệt độ phòng: Để pho mát kem và trứng ở nhiệt độ phòng trước khi trộn. Điều này sẽ đảm bảo nhân của bạn có dạng kem và mịn.
  • Đường may: Khi cán bột hình lưỡi liềm, bạn chỉ muốn cuộn các đường nối lại với nhau, không nên cán bột siêu phẳng. Bạn vẫn muốn lớp vỏ đẹp mắt phồng lên một chút và nhẹ và thoáng.
  • Để nguội: Hãy chắc chắn rằng bạn để bánh pho mát nguội trước khi cắt. Điều này sẽ giúp bánh pho mát được thiết lập và dễ dàng hơn để cắt và phục vụ.
  • Cây phong: Nếu bạn muốn có chút hương vị của cây phong trong chiếc bánh pho mát churro của mình, hãy thay thế vani bằng xi-rô phong.
  • Lên trên: Rưới lên đầu các thanh bánh phô mai churro đã nguội với si rô sô cô la hoặc sốt caramel. Nó sẽ có hương vị tuyệt vời.

Lưu trữ Bánh phô mai Churro của bạn

  • Tủ lạnh: Vì có nhân kem phô mai nên bạn sẽ cần cất thức ăn thừa trong tủ lạnh. Họ sẽ giữ trong 3 ngày. Sau đó, lớp vỏ dưới cùng có thể bị sũng nước một chút.
  • Đông lạnh: Bạn có thể làm đông lạnh bánh pho mát churro. Bọc chặt trong màng bọc thực phẩm, sau đó bọc trong giấy bạc và cho vào túi ngăn đá tủ lạnh an toàn. Giữ cho đến 3 tháng. Rã đông trong tủ lạnh qua đêm.

    cách thực hiện Bánh phô mai Churro

    cách thực hiện Bánh phô mai Churro

Thành phần nguyên liệu cho 12 phần:

Để nấu món Bánh phô mai Churro cần những nguyên liệu sau:

  • 2 lon Pillsbury Crescent Dinner Rolls (Tôi dùng loại bánh quy bơ)
  • 2 gói Cream Cheese (226,72gr) từng loại kem phô mai, làm mềm
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1 quả trứng lớn đánh tan nhẹ
  • 1 cốc đường chia
  • 2 muỗng canh quế xay

    cách thực hiện Bánh phô mai Churro

    cách thực hiện Bánh phô mai Churro

Hướng dẫn nấu món Bánh phô mai Churro

  1. Làm nóng lò ở 350 độ. Sử dụng máy trộn cầm tay hoặc bếp nhỏ , đánh hỗn hợp kem pho mát, vani, một phần trứng đã đánh bông và ½ cốc đường cho đến khi mịn.
  2. Trộn phần còn lại của đường (½ cốc) và 2 thìa quế với nhau. Để qua một bên.
  3. Xịt đều hỗn hợp đường quế vào khay nướng 9 × 13 và rắc ¼ cốc (hoặc một nửa) hỗn hợp đường quế của bạn vào đáy của 9 × 13.
  4. Trên một tờ giấy da, cuộn bột cuộn bánh lưỡi liềm của bạn thành một hình vuông lớn 9 × 13 và ấn các đường nối lại với nhau để bột được kín hoàn toàn. Đặt bột ở dưới cùng của đĩa nướng 9 × 13 của bạn lên trên đường quế.
  5. Trải đều miếng bánh pho mát lên trên miếng bột của bạn và mở hộp bột hình lưỡi liềm khác ra và đặt lên trên, đồng thời đảm bảo rằng các đường nối được hoàn toàn kín.
  6. Rắc cốc hỗn hợp đường quế còn lại lên trên và nướng trong 30 – 35 phút hoặc cho đến khi chín vàng.
  7. V ậy là món Bánh phô mai Churro đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *