cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

 • by
cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

Công thức nấu ăn: cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý
Những Thanh Pizza kiểu Ý này sắp trở thành món khai vị yêu thích mới của bạn. Được phủ một lớp men gia vị Ý bơ và phủ đầy tất cả các lớp phủ trên bánh pizza yêu thích của bạn, mỗi miếng ăn thật sự không thể cưỡng lại được!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

Những Thanh Pizza kiểu Ý này cho đến nay là một trong những món khai vị dễ kết hợp nhất. Chúng hoàn hảo để mang đến các bữa tiệc! Chúng quá sến và ooey-gooey, chúng chắc chắn sẽ thành công bất kể chúng cho ai ăn. Đây là món yêu thích ở nhà chúng tôi và các con tôi luôn quay lại trong giây lát và thứ ba. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc 12 thanh trượt được ăn hết nhanh như thế nào! Nhưng nó có ý nghĩa. Ý tôi là, làm thế nào bạn có thể chống lại pho mát melty và pepperoni trên cuộn Hawaii ?! Đây là sự kết hợp cuối cùng của tất cả các loại thực phẩm thoải mái yêu thích của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi có thể yêu chúng hơn những đứa trẻ của tôi, điều này thật khó để đánh bại!
Phần tốt nhất về các Thanh Pizza kiểu Ý này là chúng có thể được tùy chỉnh theo hương vị bánh pizza yêu thích của bạn! Pepperoni cổ điển luôn là món khoái khẩu ở nhà tôi. Tôi muốn nâng cấp các thanh trượt của mình bằng cách làm nóng chúng trong nước sốt pizza tự làm . Tôi cảm thấy như thế này mang lại cho nó một chút hương vị tươi mới. Thành thật mà nói, bất kể bạn chọn nước sốt và lớp phủ nào, những chàng trai tồi tệ này sẽ khiến bạn thất vọng vì độ dễ và ngon của chúng! Hãy chuẩn bị để có chúng như những món thường xuyên trong danh sách bữa tối hàng tuần của bạn! Bạn sẽ không thể nhận được đủ độ ngon vàng của chúng.

 cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

Mọi thứ bạn cần cho Thanh Pizza kiểu Ý tự làm

 • Hawaiian Roll Sliders : Đây là một trong những phần yêu thích của tôi trong công thức. Với bánh cuộn Hawaii, bạn sẽ có được lớp mềm và ngọt hoàn hảo đến từng thanh trượt. Nó khen ngợi lớp men gia vị Ý mà chúng tôi phủ lên trên một cách hoàn hảo! Nếu bạn cảm thấy thích thú, hãy thử làm bánh cuộn Hawaii tự làm để có hương vị tối ưu! Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, và chúng có hương vị thơm ngon lạ thường khi mới ra lò.
 • Sốt Pizza : Bạn có thể sử dụng nhãn hiệu yêu thích của mình, tại đây. Cá nhân tôi thích sử dụng nước sốt pizza tự làm để có hương vị tươi ngon nhất có thể!
 • Phô mai Mozzarella : Phô mai mozzarella không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn trở nên dẻo và dai hoàn hảo sau khi nướng. Cheddar và provolone cũng là những chất thay thế tuyệt vời!
 • : Đối với công thức này, tôi sử dụng bơ tan chảy, không ướp muối. Điều này là để chải lên trên các thanh trượt của bạn để có được độ sáng bóng xứng đáng với tiệm bánh đó!
 • Phô mai Parmesan : Tôi muốn thêm parmesan vào men của thanh trượt để có hương vị phô mai . Nó cũng làm mềm và tạo ra một kết cấu giòn ngon.
 • Bột tỏi : Bột tỏi cần thiết để thêm hương vị mặn hoàn hảo cho thanh trượt bánh pizza của bạn!

Mẹo và thủ thuật Thanh Pizza kiểu Ý tốt nhất

 • Nước sốt và lớp phủ : Giống như bánh pizza truyền thống, bạn có thể chuyển đổi các thanh trượt của mình với nhiều loại nước sốt và lớp phủ khác nhau! Gà Alfredo , trâu , và BBQ bánh pizza thanh trượt là tất cả siêu thú vị và ngon hương vị để thử! Xúc xích và thịt xông khói vụn cũng là những món ăn ngon, hoàn hảo cho kích thước nhỏ của những thanh trượt này. Sáng tạo!
 • Lựa chọn Bún : Tôi thích dùng món cuộn Hawaii vì chúng vẫn mềm trong quá trình nướng và thêm một chút vị ngọt, nhưng bạn cũng có thể dùng món cuộn cho bữa tối đơn giản! Brioche hoặc bánh khoai tây cũng là những món thay thế siêu ngon.
 • Ăn kèm : Những thanh trượt bánh pizza này tự làm món khai vị hoặc bữa ăn ngon, nhưng có thể được khen ngợi với một số loại bánh mì tươi . Một món salad kiểu Ý cũng sẽ rất ngon và thêm một chút giá trị dinh dưỡng!
 • Làm trước : Bạn có thể chuẩn bị trước các thanh trượt của mình và để trong tủ lạnh tối đa 24 giờ trước khi nướng! Bằng cách này, bạn có các thanh trượt trong tay, sẵn sàng để sử dụng, nhưng khách của bạn cũng có thể thưởng thức chúng mới ra lò!

   cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

  cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

Cách bảo quản Thanh Pizza kiểu Ý

 • Trong tủ lạnh : Bọc chặt các thanh trượt bánh pizza hoặc cất chúng trong hộp kín. Chúng sẽ tốt trong tối đa 3 ngày.
 • Hâm nóng : Bạn có thể nấu các thanh trượt trong lò vi sóng trong khoảng 10-15 giây cho đến khi hâm nóng qua để có một món ăn nhanh và ngon! Để giữ cho bánh mì của bạn không bị nhão, (mặc dù tốn nhiều thời gian hơn một chút), cách yêu thích của tôi để hâm nóng các thanh trượt bánh pizza là cho chúng vào lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 10-15 phút. Điều này giúp bánh mì hơi giòn.

Thành phần nguyên liệu cho 12 phần:

Để nấu món Thanh Pizza kiểu Ý cần những nguyên liệu sau:

 • 12 thanh cuộn Hawaii
 • 1/2 chén nước sốt pizza
 • 2 cốc phô mai mozzarella bào sợi
 • 12 lát pepperoni
 • 1/4 cốc bơ đun chảy
 • 2 thìa phô mai parmesan bào
 • 1/2 thìa cà phê bột tỏi
 • 1 thìa cà phê gia vị Ý

  cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

  cách nấu Thanh Pizza kiểu Ý

Hướng dẫn nấu món Thanh Pizza kiểu Ý

 1. Làm nóng lò ở 375 độ. Cắt đôi bánh thanh trượt và đặt trong chảo 9 x 13 inch .
 2. Rải đều sốt pizza lên trên. Rắc phô mai bào sợi lên trên.
 3. Thêm pepperoni và đặt đầu cuộn thanh trượt.
 4. Trong một bát nhỏ, thêm bơ đun chảy, pho mát parmesan, bột tỏi và gia vị Ý. Chải lên đầu cuộn.
  Nướng trong 12-15 phút hoặc cho đến khi phô mai chảy ra và có màu vàng nâu. Phục vụ ngay lập tức.
 5. Vậy là món Thanh Pizza kiểu Ý đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *