Cách nấu Sốt phô mai nhà làm

  • by
cách nấu Sốt phô mai nhà làm

Công thức nấu ăn: cách nấu Sốt phô mai nhà làm

Sốt phô mai nhà làm rất linh hoạt, thân thiện với trẻ em và có hương vị tuyệt vời trên tất cả mọi thứ, từ bông cải xanh đến bánh mì. Đây có thể là loại sốt phô mai ngon nhất từ ​​trước đến nay!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 20 phút

cách nấu Sốt phô mai nhà làm

cách nấu Sốt phô mai nhà làm

Sốt phô mai nhà làm có kết cấu kem hoàn hảo và gia vị nhẹ nhàng mà gia đình bạn sẽ thích! Hương vị đủ nhẹ nhàng để trẻ em sẽ phát cuồng vì nó, nhưng nó cũng có thể rất dễ dàng được gia vị để có một loại nước sốt sôi động hơn có thể làm sống động nachos như enchilada nachos lực lưỡng của tôi . Thật tốt khi bạn đổ pho mát này lên tất cả mọi thứ!

Nước sốt làm từ nguyên liệu này ngon hơn rất nhiều so với phiên bản chế biến từ cửa hàng tạp hóa. Đây là loại nước sốt tuyệt vời nhất và nó sẽ sẵn sàng trong vài phút! Vì nó rất nhanh chóng và dễ dàng đánh tan, nó là một bữa ăn nhẹ buổi chiều tuyệt vời cho những đứa trẻ đói thưởng thức với khoai tây chiên hoặc bánh quy giòn hoặc để nghiền các loại rau như bông cải xanh hoặc súp lơ. Đây là một công thức phải có, không phức tạp và dễ làm, nhưng sẽ là một thành công lớn!

Thành phần dễ làm cho Sốt phô mai nhà làm

  • : Mang lại cho nước sốt hương vị đậm đà.
  • Bột: Làm đặc nước sốt.
  • Sữa: Làm đặc nước sốt một chút và tăng thêm hương vị ngọt ngào.
  • Phô mai bào sắt sợi: Phô mai tươi xay sẽ tan chảy tốt hơn và có hương vị đậm đà hơn phô mai bào sợi bọc ngoài mà bạn có thể mua trong túi ở cửa hàng.

Mẹo chuyên nghiệp về công thức phê bình:

  • Phô mai của bạn sẽ bắt đầu vón cục hoặc thành sợi nếu nó quá nóng. Để tránh điều này, hãy thêm phô mai vào cuối cùng, sau đó nhanh chóng lấy nó ra khỏi nhiệt.

    cách nấu Sốt phô mai nhà làm

    cách nấu Sốt phô mai nhà làm

Các biến thể:

  • Có gì để phục vụ với nước sốt pho mát: Pretzel cắn, rán Súp lơ trắng , Tấm Pan Nachos, gạo, khoai tây nướng, hấp bông cải xanh, hay thậm chí là bánh mì thịt bò nướng.
  • Loại phô mai nào hiệu quả nhất: Sử dụng hỗn hợp các loại phô mai và thay đổi chúng tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng loại sốt phô mai mặn này. Ví dụ, swiss và Gruyère là những loại pho mát tuyệt vời sẽ dễ dàng tan chảy và tạo ra một lớp kem mềm mịn hoàn hảo cho bánh mì. Trong khi đó, montery Jack sẽ rất hợp với một món ăn Mexico như nachos hoặc enchiladas. Hoặc sử dụng một nửa cheddar và một nửa parmesan cho món mì ống và pho mát tự làm.
  • Cách làm nước sốt phô mai cay: Nếu bạn thích phô mai cay hơn, hãy thử thêm nước sốt nóng, ớt hoặc ớt cayenne. Cà chua thái hạt lựu Rotel và ớt xanh cũng sẽ là những món bổ sung tuyệt vời nếu bạn đang làm món Queso Burgers.

Lưu trữ nước sốt pho mát:

  • Nếu bạn muốn làm món sốt phô mai ngon này trước, hoặc bạn hiếm khi có thức ăn thừa, thì loại sốt phô mai này bảo quản tốt và dễ làm nóng và sử dụng lại. Bạn sẽ cần giữ nước sốt phô mai của mình trong hộp kín. Nó sẽ giữ nó trong tủ lạnh đến 2 ngày. Để hâm nóng lại, hãy cho vào lò vi sóng trong 30 giây sau đó khuấy và lặp lại cho đến khi nóng trong suốt.

Thành phần nguyên liệu cho 12 người:

Để nấu món Sốt phô mai nhà làm cần những nguyên liệu sau:

  • 2 thìa bơ
  • 2 thìa bột mì
  • 1 cốc sữa
  • 2 cốc phô mai cheddar mới bào

    cách nấu Sốt phô mai nhà làm

    cách nấu Sốt phô mai nhà làm

Hướng dẫn nấu món Sốt phô mai nhà làm

  • Trong chảo nước sốt cỡ vừa trên lửa lớn vừa, cho bơ vào và đun chảy. Đánh bông bột mì và từ từ đánh bông sữa vào. Cho phô mai vào và trộn đều cho đến khi phô mai chảy ra và cho ra đĩa.
  • Vậy là món Sốt phô mai nhà làm đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.