Cách nấu Rau Bina nhúng Atiso nóng

  • by
cách làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

Công thức nấu ăn: cách nấu Rau Bina nhúng Atiso nóng

Rau Bina nhúng Atiso nóng là món khai vị nhúng kem với pho mát kem mềm, rau bina cắt nhỏ, atisô cắt nhỏ, tất cả tan chảy cùng nhau trong một hỗn hợp phô mai và được nướng nóng sủi bọt trong chảo đã sẵn sàng để nhúng. Món khai vị ngon nhất mà mọi người sẽ thích trong mùa lễ này!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

Đây là một trong những món nhúng atiso cải bó xôi với một thành phần ẩn, mayonnaise kết hợp rất tốt với tất cả các hương vị làm cho nó tăng thêm sức hấp dẫn. Phô mai hòa quyện sẽ tan chảy trong miệng bạn và phảng phất hương vị atiso.

Những gì bạn cần để làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

Món khai vị nhúng nhanh chóng và dễ dàng sẽ là món khai vị cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn. Để biến món ăn này thành một bữa ăn hoàn chỉnh, hãy phục vụ món atiso rau chân vịt của bạn trước.

  • Kem phô mai: làm mềm
  • Kem chua: thêm vào để tăng độ dày và hương vị.
  • Mayonnaise: kết hợp tốt và thêm một chút hương vị và độ béo của kem.
  • Tỏi: băm nhuyễn
  • Phô mai mozzarella: cắt nhỏ
  • Phô mai Parmesan: làm cho loại phô mai này thậm chí còn ngon hơn và thêm kết cấu.
  • Atisô: xắt nhỏ
  • Rau bina: đông lạnh và rã đông

    cách làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

    cách làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

Mẹo làm món Rau Bina nhúng Atiso nóng

  • Rau bina đông lạnh: Rã đông rau bina của bạn là tốt nhất cho món Rau Bina nhúng Atiso nóng này. Sau khi đã rã đông, hãy loại bỏ càng nhiều nước / chất lỏng khỏi rau bina. Bạn có thể dùng tay bóp rau muống hoặc dùng khăn giấy để vắt bớt nước. Những miếng rau bina đông lạnh sẽ dài và dai, bạn chỉ cần cắt nhỏ là tốt nhất có thể.
  • Rau mồng tơi: Bạn có thể dùng rau mồng tơi để nhúng món này. Chỉ cần đảm bảo rằng nó đã được nấu chín trước khi thêm vào hỗn hợp và sau đó cắt thành từng miếng bạn thích.
  • Rau bina đóng hộp: Tôi chưa thử cải bó xôi đóng hộp nhưng có thể dùng được. Bạn sẽ muốn xả nó và cũng loại bỏ bất kỳ chất lỏng thừa nào.
  • Atisô: Trái tim atisô ướp sẵn rất tốt để sử dụng cũng như để có thêm hương vị. Nếu bạn muốn có một bông atiso tươi, hãy cắt bỏ phần gai bên ngoài của bông atiso sau đó cắt nhỏ.
  • Phô mai: Thay thế phô mai cho Monterey Jack hoặc phô mai fontina để có hương vị khác nhau.
  • Nêm và gia vị: Thêm bột tỏi hoặc để nhúng atisô rau bina cay nóng, hãy thử thêm ớt đỏ.
  • Nồi nấu chậm: Để giữ ấm atisô nhúng rau bina này, hãy cho nó vào nồi nấu chậm ở chế độ ấm, thỉnh thoảng khuấy đều.

Ăn gì với Rau Bina nhúng Atiso nóng

  • Bánh quy giòn: Bánh quy giòn Ritz, CLUB hoặc bánh quy mỏng làm bằng bột mì rất thích hợp để chấm.
  • Khoai tây chiên: Khoai tây chiên Tortilla hoặc khoai tây chiên pita luôn dễ dàng nhất.
  • Bánh mì: Bánh mì Pháp, bánh mì baguette hoặc bánh mì pita rất mềm và dễ chịu.
  • Các loại rau: Dưa chuột, ớt chuông, cà rốt hoặc cần tây đều có độ giòn tuyệt vời.
  • Bánh quy: bánh quy lớn, phẳng và dày là tốt nhất để nhúng với sốt.

    cách làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

    cách làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

Lưu trữ Rau Bina nhúng Atiso nóng

  • Chuẩn bị trước khi nấu ăn: Điều này sẽ hiệu quả cho việc chuẩn bị trước bữa tiệc của bạn. Đơn giản chỉ cần trộn tất cả các thành phần với nhau theo hướng dẫn. Đặt vào chảo hoặc chảo của bạn để nướng. Đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh đến 8 giờ. Khi bạn đã sẵn sàng để nướng, hãy thêm một vài phút và nướng theo hướng dẫn.
  • Bạn có thể làm món Rau Bina nhúng Atiso nóng trước không? Vâng, hoàn toàn là một sự chuẩn bị tuyệt vời để thực hiện trước thời hạn. Thực hiện theo các hướng dẫn để công thức Rau Bina nhúng Atiso nóng. Sau khi nướng, nhúng bông atiso vào để nguội hoàn toàn. Sau khi nguội, hãy đậy chặt nắp bằng màng bọc hoặc cho vào hộp kín khí khác để cất trong tủ lạnh. Nó sẽ để trong tủ lạnh từ 2 đến 3 ngày.
  • Bạn có thể đông lạnh Rau Bina nhúng Atiso nóng không? Đúng! Nhưng không nên dùng với hỗn hợp pho mát và kem pho mát, sốt mayonnaise. Nếu bạn muốn đông lạnh, chỉ cần làm theo hướng dẫn để nấu nó. Để nguội và cho vào hộp kín hoặc túi ziplock. Đông lạnh đặt phẳng trong tối đa 1 tháng. Khi đã sẵn sàng hâm nóng, hãy để rã đông qua đêm trong tủ lạnh. Nước ngâm rau bina có thể còn đọng lại một chút nước và sương đọng trên rau bina. Chỉ cần sử dụng khăn giấy và tháo đường dẫn nước. Làm nóng lại trong lò nướng, bếp trên, lò vi sóng hoặc trong nồi nấu chậm.
  • Hâm nóng: Khi đã sẵn sàng hâm nóng, cho vào chảo an toàn trong lò và hâm nóng cho đến khi nóng đẹp và nổi bọt hoặc hâm nóng từ từ trong nồi nấu chậm ở chế độ thấp hoặc ấm. Bạn cũng có thể hâm nóng lại trên bếp, thỉnh thoảng khuấy nhẹ cho đến khi sờ vào thấy ấm.

Thành phần nguyên liệu cho 12 người:

Để nấu món Rau Bina nhúng Atiso nóng cần những nguyên liệu sau:

  • 195gr kem phô mai làm mềm
  • 1/2 cốc kem chua
  • 1/4 chén mayonnaise
  • 3 tép tỏi băm
  • 1/2 chén phô mai mozzarella cắt nhỏ
  • 1 cốc phô mai Parmesan bào
  • 397gr Atiso cắt nhỏ
  • 146gr rau bina đông lạnh rã đông

    cách làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

    cách làm Rau Bina nhúng Atiso nóng

Hướng dẫn Rau Bina nhúng Atiso nóng

  • Làm nóng lò ở 400 độ. Trong một chiếc bát cỡ vừa, thêm pho mát kem, kem chua và sốt mayonnaise và trộn cho đến khi kết hợp. Thêm tỏi, pho mát mozzarella, parmesan, atisô và rau bina.
  • Rải đều hỗn hợp vào một đĩa nướng 1 lít. Nướng trong 15-20 phút hoặc cho đến khi nó nóng trong suốt và nổi bọt. Dùng nóng với bánh mì baguette hoặc bánh quy giòn.
  • Món khai vị Rau Bina nhúng Atiso nóng đã sẵn sàng để thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *