Cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

Công thức nấu ăn: cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem
 Thịt xông khói viên và pho mát kem là một viên pho mát kem mềm mịn, được trộn với một chút gia vị từ ớt jalapeños và thêm gia vị cuộn trong thịt xông khói giòn, hành lá cắt nhỏ và hồ đào mặn. Đây là món khai vị kỳ nghỉ hoàn hảo!

Chuẩn bị: 15 phút-Tổng: 15 phút

Thịt xông khói viên và pho mát kem được nạp với pho mát, thịt xông khói và ớt jalapeños. Đây luôn là điểm nhấn lớn nhất trong bất kỳ bữa tiệc nào! Gần đây, tôi đã có nỗi ám ảnh bí mật về jalapeños kể từ khi tôi làm món Bánh ngô Jalapeno này .

Tôi đã luôn là một người ồn ào khi nói đến những thứ có vị cay, vì vậy tôi đã luôn sợ hãi khi luôn thử bất cứ thứ gì với jalapeños. Chàng trai có tôi đã bỏ lỡ! Phô mai kem giúp làm nguội jalapeños và tạo ra một cú hích vừa đủ để mang lại hương vị tuyệt vời cho nó. Đây là một món khai vị thực sự thích hợp cho các bữa tiệc ngày lễ của bạn trong mùa này!

cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

Những gì bạn cần để làm Thịt xông khói viên và pho mát kem

  • Kem phô mai: làm mềm
  • Ớt Jalapeños: bỏ hạt và thái nhỏ, chia nhỏ
  • Phô mai cheddar: cắt nhỏ
  • Thịt xông khói: nấu chín và cắt nhỏ, chia nhỏ
  • Hành lá: băm nhỏ
  • Nêm muối: thêm gia vị
  • Tỏi: băm nhỏ
  • Sốt Worcestershire: thêm hương liệu
  • Thì là: nêm chút gia vị đất
  • Hồ đào: cắt nhỏ

Tạo hình Thịt xông khói viên và pho mát kem

  • Khi lăn Cheese Balls, tôi thấy dễ dàng nhất là chuyển hỗn hợp lên một phần của Saran Wrap. Tiếp theo, lấy và kéo các góc lại với nhau và vặn nó để dễ dàng tạo thành một quả bóng với sự lộn xộn tối thiểu. Sau đó, cắt màng bọc ở gốc xoắn, hoặc đơn giản là tháo xoắn để chuyển nó sang món ăn phục vụ.

Mẹo làm Thịt xông khói viên và pho mát kem hoàn hảo

  • Để pho mát kem của bạn trên quầy để làm mềm. Quá trình này sẽ mất khoảng một giờ để nó nằm trong thùng chứa của nó. Khi phô mai kem của bạn cảm thấy mát khi chạm vào, hãy đợi thêm 20 đến 30 phút.
  • Trộn các loại nguyên liệu khác nhau: quả óc chó, hạnh nhân cắt lát, bánh quy giòn hoặc hỗn hợp Chex và hồ đào kẹo hoặc các biến thể pho mát khác. Khi cắt nhỏ phô mai, hãy đảm bảo không sử dụng phô mai đã được bào nhỏ. Phô mai cắt sẵn không có tác dụng dính vào đồ vật.
  • Lăn viên pho mát của bạn trên quầy để giúp tạo hình. Sau đó hoàn thành việc tạo hình bằng tay của bạn.
  • Hãy chắc chắn tăng gấp đôi công thức cho một bữa tiệc lớn hơn hoặc làm nhiều viên pho mát nhỏ hơn để xung quanh bàn.

    cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

    cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

Lưu trữ Thịt xông khói viên và pho mát kem tự làm

  • Cách bảo quản quả bóng phô mai thịt xông khói jalapeño: công thức quả bóng phô mai này sẽ để được trong hộp kín khí đến một tuần trong tủ lạnh. Đảm bảo quả bóng kem phô mai của bạn không bị đập vỡ trong hộp đựng hoặc cuộn lại khi sẵn sàng phục vụ.
  • Bạn có thể làm một quả bóng pho mát thịt xông khói jalapeño trước thời hạn không? Vâng, đây là một món khai vị tuyệt vời. Chuẩn bị và làm pho mát viên của bạn theo hướng dẫn. Ngay trước khi bạn cho các nguyên liệu đã cuộn vào tủ lạnh trong tối đa một tuần. Khi bạn đã sẵn sàng để phục vụ, cuộn và thêm các thành phần bên ngoài trên hỗn hợp bóng phô mai. Phục vụ và thưởng thức!
  • Bạn có thể đông lạnh một viên phô mai thịt xông khói jalapeño không? Có, bạn có thể đông lạnh một quả bóng pho mát. Nó giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch trước cho các kỳ nghỉ hoặc các dịp khác. Để chuẩn bị cho chúng trong tủ đông, hãy làm viên pho mát và bọc chúng thật chặt bằng nhựa và đặt chúng trong một túi an toàn trong tủ đông. Nếu bạn đang thêm lớp phủ, hãy thêm lớp phủ đó trước khi dùng.

Thành phần nguyên liệu cho 12 người:

Để nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem cần những nguyên liệu sau:

  • 2 gói (226,72gr) kem phô mai làm mềm
  • 3 jalapeños bỏ hạt và thái nhỏ, chia nhỏ
  • 1 cốc phô mai cheddar bào sợi
  • 8 lát thịt xông khói nấu chín và cắt nhỏ, chia nhỏ
  • 1/4 chén hành lá cắt nhỏ
  • 1 thìa cà phê bột nêm
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 1 muỗng cà phê sốt Worcestershire
  • 1/4 thìa cà phê thì là
  • 1/2 chén hồ đào cắt nhỏ

    cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

    cách nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

Hướng dẫn nấu món Thịt xông khói viên và pho mát kem

  1. Trong một bát cỡ vừa, khuấy đều phô mai kem, một nửa số ớt jalapeños, phô mai cheddar cắt nhỏ, một nửa thịt xông khói, hành lá, bột nêm, tỏi băm, sốt Worcestershire và thìa là cho đến khi kết hợp hoàn toàn.
  2. Trên một đĩa lớn, kết hợp nửa còn lại của thịt xông khói, ớt jalapeños và hồ đào. Nắn hỗn hợp kem pho mát thành một quả bóng và lăn nó lên đĩa để phủ đều.
  3. Đậy bằng màng bọc seran và làm lạnh trong một giờ trước khi dùng. Bảo quản thức ăn thừa trong tủ lạnh đến 3 ngày.
  4. Vậy là món Thịt xông khói viên và pho mát kem đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *