Cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

Công thức nấu ăn: cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp tạo nên một bữa sáng thú vị và ngon miệng! Nạp đầy trái cây tươi, thịt xông khói canada và bánh mì nướng kiểu Pháp, những thứ này sẽ trở thành một cách ăn sáng yêu thích mới!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 5 phút-Tổng: 15 phút

cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

Những chiếc bánh nướng nhỏ dễ thương này có thể đã trở thành cách ăn sáng yêu thích mới của gia đình tôi. Tôi đã hứa với bạn một số ý tưởng ăn sáng mới ngon trên blog và đây là ý tưởng thú vị và độc đáo cho cả gia đình. Những đứa trẻ của tôi đặc biệt cảm thấy mệt mỏi khi phải ăn cùng một thứ vào bữa sáng. Những kabobs này mang đến một vòng quay thú vị cho bữa sáng và được chất đầy với trái cây tươi ngon và sôi động, Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp
Mọi thứ kết hợp với nhau rất tốt ở những khu vực này nhưng gia đình tôi đặc biệt phát cuồng vì món Thịt xông khói Canada. Đối với công thức này, tôi đã sử dụng Jones Dairy Farm Canada Bacon . Nó không chứa gluten và được hun khói với vụn bánh mì thực sự để mang lại hương vị tuyệt vời và làm cho món ăn của bạn trở nên ngon hơn! Có một lý do khiến nó là món Thịt xông khói Canada bán chạy nhất. Đó thực sự là điều tốt nhất mà chúng tôi từng có!

cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

Thành phần nguyên liệu cho 6 phần:

Để nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp cần những nguyên liệu sau:

  • 1 gói 170,04gr Thịt xông khói Jones Canada
  • 8-10 que bánh mì nướng kiểu Pháp đông lạnh
  • 1 gói dâu tây
  • 1 gói dâu đen
  • 2-3 quả chuối
  • Xiên que
  • Tùy chọn: xi-rô phong đường bột

    cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

    cách nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

Hướng dẫn nấu món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp

  • Cắt đôi thịt xông khói Canada và sau đó cho thịt xông khói vào lò vi sóng trong 45 giây đến 1 phút.
  • Chuẩn bị bánh mì nướng kiểu Pháp theo hướng dẫn gói. Lập phương các que thành miếng vừa ăn.

Chuẩn bị trái cây:

  1. Rửa và lau khô dâu tây (nếu muốn) và dâu đen, rồi cắt chuối thành những miếng dày.
  2. Lấy xiên và xen kẽ thêm thịt xông khói Canada, miếng bánh mì nướng kiểu Pháp, dâu tây, dâu đen và chuối cắt lát.
  3. Nếu muốn, rắc một ít đường bột lên và thưởng thức món kabobs với xi-rô cây phong.
  4. Vậy là món Thịt xông khói và bánh mì nướng kiểu Pháp đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *