Cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

Công thức nấu ăn: cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát
Thịt gà, sốt enchilada đỏ tự làm và pho mát kết hợp với các nguyên liệu tốt hơn cho bạn. Chúng có đầy đủ hương vị tuyệt vời và bạn không cần phải thỏa hiệp về hương vị!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 45 phút

cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

Nếu có một thứ mà tôi không thể sống thiếu khi cố gắng xem những gì tôi ăn, thì đó là một món enchilada ngon lành. Một điều mà tôi đã nhận ra khi tôi cố gắng quan sát những gì tôi ăn là tôi không cần phải thỏa hiệp về khẩu vị. Tôi đã có thể giảm hơn 30 cân trong năm ngoái và tôi ăn thực phẩm! Tôi đã học cách thay thế các thành phần đơn giản bằng ngũ cốc nguyên hạt và các loại thay thế lành mạnh khác và tôi vẫn có thể tạo ra một bữa ăn ngon!

Những Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát này đầy hương vị. Tôi đã làm nước sốt enchilada đỏ tự làm. Tôi giữ chúng khá đơn giản chỉ với thịt gà và pho mát vì nước sốt được đóng gói với hương vị.
Gia đình tôi đã ngấu nghiến những viên enchiladas này và thậm chí không thể biết rằng chúng được làm từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Thêm bánh ngô nguyên hạt, thay thế một số thành phần và phủ lên trên chúng bằng pho mát giảm chất béo sẽ giảm lượng calo trong khi vẫn giữ được hương vị thơm ngon và đầy đủ.

Những viên Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát này là một cách tuyệt vời để chào đón năm mới với những nguyên liệu tốt cho sức khỏe và chúng rất dễ làm. Chúng tôi yêu thích chúng tại nhà của chúng tôi và sẽ làm chúng lặp đi lặp lại trong suốt năm! Tôi biết rằng bạn cũng sẽ yêu họ!

cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

Thành phần nguyên liệu cho 6 người:

Để nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát cần những nguyên liệu sau:

  • 3 muỗng canh dầu thực vật
  • 2 thìa bột mì đa dụng
  • 2 thìa ớt bột
  • 226,72gr nước sốt cà chua
  • 1 cốc nước
  • 1/4 thìa cà phê thì là
  • 1/2 thìa cà phê bột tỏi
  • 1/2 thìa cà phê bột hành
  • 3 chén gà nấu chín và chặt nhỏ (rotisserie rất tuyệt)
  • 8 Bánh bột mì (7-inch)
  • 1 cốc pho mát Mexico ít béo vụn

Toppings tùy chọn:

  • Bơ cắt hạt lựu
  • Cà chua thái hạt lựu
  • Kem chua ít béo
  • Ngò

    cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

    cách nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

Hướng dẫn nấu món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát

  • Trong chảo vừa, thêm dầu thực vật, bột mì và ớt bột. Cho dần dần nước sốt cà chua, nước, thìa là, bột tỏi, bột hành tây vào khuấy đều vào hỗn hợp bột. Giảm lửa nhỏ và nấu cho đến khi đặc lại, khoảng 10 phút.
  • Làm nóng lò ở 400 độ. Hãy dự trữ một chén nước sốt enchilada. Thêm gà vào nước sốt và tập hợp các viên enchilada bằng cách thêm ⅓ chén hỗn hợp vào giữa rồi cuộn enchilada lên và đặt đường may xuống trong chảo có kích thước 9×13 inch. Lên trên với sốt enchilada và pho mát. Nướng trong 20-25 phút hoặc cho đến khi đun nóng và phô mai tan chảy.
  • Vậy là món Thịt gà sốt Enchiladas và pho mát đã sẵn sàng cho bữa tối của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *