Cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

Công thức nấu ăn: cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa
Thịt gà hầm sốt Salsa là món gà được tẩm kem súp gà, salsa đậm đà, gia vị taco tự làm và phủ lên trên là rau diếp cắt nhỏ, rắc pho mát và kem chua. Đó là một bữa ăn gà dễ dàng và đơn giản!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 6 giờ-Tổng: 6 giờ 15 phút

cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

Tôi luôn thích ném một món ăn ngon của Mexico vào hỗn hợp. Tôi đã nhận công thức này tại Chef Mommy. Điều này chắc chắn là một trong những để thử. Nó rất dễ dàng. Và hương vị thật tuyệt vời. Hãy nhớ cách tôi đã nói với bạn rằng tôi thích công thức nấu ăn với pho mát kem? Tôi phải ném một cái vào. Phần mà chồng tôi thích nhất là thức ăn thừa vào ngày hôm sau. Tôi có khoai tây chiên Tostitos làm từ lúa mì, rưới nước sốt lên khoai tây chiên, phủ pho mát, ô liu và kem chua, và đây rồi, món nachos ngon tuyệt!

Đây thực sự là một công thức khiến cả gia đình phát cuồng. Đó là một hit lớn! Ngay cả với những đứa trẻ! Chúng tôi thiết lập nó giống như một quầy bánh taco và mọi người xuống hàng và chọn nguyên liệu yêu thích của họ để thêm vào món gà ngon này. Tôi chỉ bày ra phô mai, đậu, bánh quy, khoai tây chiên, cơm, ngô, kem chua và rau mùi. Phần tốt nhất là mọi người phải làm cho nó theo cách riêng của họ. Không có bộ phim kén người ăn nào dành cho chúng tôi! Tôi đặc biệt yêu thích món gà này khi chiêu đãi bạn bè ăn tối. Mọi người đều có thể biến nó thành của riêng mình. Đó là sự chuẩn bị thấp và kết quả tuyệt vời như vậy!

Thành phần Thịt gà hầm sốt Salsa

  • Ức gà: Tôi mua phần ức đã được cắt sẵn ở cửa hàng để tiết kiệm một chút thời gian chuẩn bị.
  • Kem nấm: hoặc kem súp gà: Đây là yếu tố làm cho nước sốt trở nên đặc biệt như kem. Tôi luôn sử dụng Campbell’s Healthy Request vì có ít chất béo hơn một chút.
  • Salsa: Chọn loại salsa chất lượng cao vì đây là nơi có nhiều hương vị.
  • Cream Cheese: Bạn thực sự có thể làm sai với bất kỳ công thức nào bao gồm kem pho mát? Nó làm tăng thêm độ mịn của nước sốt.
  • Gia vị Taco: Tôi luôn sử dụng gia vị taco tự làm của mình . Nó kéo dài đến 6 tháng và rất nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện!
  • Kem chua: Sử dụng các phiên bản ít chất béo hoặc đầy đủ chất béo tùy thuộc vào nhu cầu ăn kiêng của bạn, hoặc sẽ rất hiệu quả.

    cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

    cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

Cách phục vụ Thịt gà hầm sốt Salsa:

  • Trong bánh tét mềm! Nhồi thịt gà, salsa, ngô và đậu vào bánh ngô ấm. Trên cùng với phô mai cheddar cắt nhỏ, rau diếp, kem chua, hành lá, ô liu, guacamole, hoặc bất kỳ lớp phủ nào khác mà bạn yêu thích.
  • Trong quesadillas! Xắt (hoặc xé nhỏ) gà và nhồi vào bên trong quesadillas. Sử dụng salsa ngô và đậu như một lớp phủ thơm ngon ngay trước khi phục vụ.
  • Về món salad taco! Giữ nó thật nhẹ và thưởng thức gà salsa trên một lớp romaine giòn. Thêm lớp trên nếu bạn thích, nhưng chắc chắn là không cần thiết!
  • Trong một tô burrito! Bát là một cơn sốt mới ở khắp mọi nơi, vì vậy hãy tham gia cuộc vui và để mọi người tự chế biến bát của mình với gạo, pho mát, ngô, đậu đen hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn yêu thích tại nhà.

Mẹo làm Thịt gà hầm sốt Salsa:

  • Đừng ngại sử dụng một loại salsa với một chút kích thích vì có rất nhiều hương vị nhẹ nhàng khác để làm dịu cơn nóng.
  • Để dọn dẹp dễ dàng hơn, hãy lót nồi nấu chậm của bạn bằng một tấm lót nồi nấu chậm hoặc xịt bằng bình xịt chống dính.
  • Một cách dễ dàng để xé nhỏ gà là sử dụng máy trộn đứng. Hai cái nĩa cũng sẽ thực hiện thủ thuật này, tôi chỉ thấy rằng việc xé nhỏ gà dễ dàng hơn và ngon hơn với máy trộn. Và một điểm cộng cho việc sử dụng máy trộn là khi bạn thêm phô mai kem vào, nó sẽ giúp trải đều khắp thịt gà.

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa cần những nguyên liệu sau:

  • 453,6gr ức gà không xương bỏ da
  • 1 lon kem nấm hoặc kem súp gà Tôi dùng kem gà
  • 1 cốc salsa
  • 226,72gr phô mai kem =
  • 1 gói gia vị taco Tôi đã dùng 1 muỗng canh gia vị taco tự làm của mình
  • 1 cốc kem chua

    cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

    cách nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

Hướng dẫn nấu món Thịt gà hầm sốt Salsa

  1. Cho gà, súp, salsa và pho mát kem vào nồi nấu chậm . Rắc gia vị taco lên mọi thứ.
  2. Nấu ở nhiệt độ thấp trong 6 giờ. Nếu xé nhỏ thịt gà, hãy kéo phần ức ra và cắt nhỏ; quay trở lại nồi nấu chậm. Khuấy đều kem chua và đun cho đến khi mọi thứ kết hợp với nhau.
  3. Trên cùng với phô mai bào sợi, đậu đen, hành lá và ngò cắt nhỏ.
    ngò, để phục vụ (tùy chọn)
  4. Vậy là món Thịt gà hầm sốt Salsa đã sẵn sàng cho bữa tối của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *