Cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

Công thức nấu ăn: cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel
Mọi thứ sẽ tốt hơn với một ít sô cô la. Và những điều này chắc chắn tuyệt vời. Một lớp vỏ sô cô la bánh mì ngắn béo ngậy và một lớp men sô cô la hồ đào caramel bên trên. Đây là những điều không thể tin được.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 35 phút

cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

Mùa thu là thời gian yêu thích của tôi trong năm. Tôi đặc biệt yêu thích tất cả các món nướng mùa thu đi kèm với nó. Món tráng miệng mùa thu thật tuyệt vời. Một trong những món tráng miệng yêu thích của tôi là những Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel . Làm thế nào bây giờ bạn có thể yêu thích một lớp vỏ bơ bánh mì ngắn với hồ đào và một lớp men caramel bên trên? Bây giờ chúng ta hãy đưa nó đến cấp độ tiếp theo và thêm một số sô cô la! 🙂
Mọi thứ sẽ tốt hơn với một ít sô cô la. Và những điều này chắc chắn tuyệt vời. Một lớp vỏ sô cô la bánh mì ngắn béo ngậy và một lớp men sô cô la hồ đào caramel bên trên. Đây là những điều không thể tin được. Chúng là một món tráng miệng mùa thu hoàn hảo và thực sự tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhưng tôi thích cách chúng gợi nhớ cho tôi về Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel. Đây là một hit lớn với tất cả mọi người và tôi biết rằng bạn cũng sẽ yêu thích chúng!

cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

Thành phần nguyên liệu cho 12 phần:

Để nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel cần những nguyên liệu sau:

Vỏ sô cô la:

  • 1 ½ cốc bột mì đa dụng
  • ¾ cốc bột ca cao không đường
  • 1 cốc đường bột
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 cốc bơ lạnh cắt thành từng khoanh nhỏ

Topping quả hồ đào:

  • 1 ½ cốc hồ đào
  • 283gr sô cô la chip
  • 1/2 cốc bơ
  • 1 cốc đường nâu
  • 1/3 cốc kem nặng
  • 1 thìa cà phê vani

    cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

    cách nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

Hướng dẫn nấu món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel

  1. Làm nóng lò ở 350 độ. Chuẩn bị một đĩa nướng 9×9 bằng cách lót nó bằng giấy nhôm và xịt vào nó bằng bình xịt nấu ăn.
  2. Trong máy xay thực phẩm, kết hợp bột mì, bột ca cao, đường bột và muối. Xung cho đến khi kết hợp. Và cho vào miếng bơ lạnh và đập lại cho đến khi bột quyện lại.
  3. Ấn bột vào đáy chảo 9×9 inch. Rắc hồ đào lên vỏ bánh rồi đến vụn sô cô la.
  4. Trong một cái chảo cỡ vừa, đun chảy bơ, đường nâu, kem, vani ở lửa vừa. Đánh cho đến khi mịn và đường tan hết.
  5. Nướng trong 25 phút. Để nguội hoàn toàn trước khi cắt thành từng miếng vuông.
  6. Vậy là món Thanh bánh sô cô la hồ đào phủ caramel đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *