Cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

 • by
cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

Công thức nấu ăn: cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp
Những Thanh bánh lụa kiểu Pháp có vị béo ngậy, nhiều kem, mịn và được làm từ lớp vỏ bánh quy chocolate graham. Món tráng miệng cổ điển này thật đáng kinh ngạc và sẽ trở thành món khoái khẩu ngay lập tức!

Chuẩn bị: 30 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 3 giờ 40 phút

cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

Bây giờ tôi muốn sống một lối sống lành mạnh. Tôi ăn khá sạch sẽ trong tuần và kiểm soát khẩu phần các bữa ăn mà tôi làm cho gia đình. Nhưng tôi TẤT CẢ về việc thêm vào một món tráng miệng ngon và thỉnh thoảng thưởng thức.

Những Thanh bánh lụa kiểu Pháp này là món tráng miệng đầu tiên sau chín tuần dài. Và hãy để tôi nói rằng họ đã thổi bay tâm trí của tôi!
Loại lụa cổ điển của Pháp được làm từ trứng sống. Vì vậy, bạn phải tự chịu rủi ro khi ăn những thanh này. Nhưng tôi đã sống sót khi ăn chúng và chúng đáng giá từng miếng một!

Đây là một trong những món tráng miệng TỐT NHẤT mà tôi từng có.

Họ bắt đầu với một lớp vỏ bánh quy giòn sô cô la graham thơm ngon. Các thanh này hầu như không nướng được nhưng nếu bạn nướng vỏ bánh trước sẽ giúp giữ vỏ bánh lại với nhau, giúp cắt các thanh dễ dàng hơn. Bạn luôn có thể làm vỏ bánh mà không cần nướng để làm những chiếc bánh này 100% không nướng.

Bạn sẽ không hối hận khi làm món tráng miệng này! Nó đặc biệt tuyệt vời ở trên cùng với kem tươi đánh bông và sô cô la bào. Đây là một món tráng miệng tuyệt vời mà bạn sẽ muốn làm đi làm lại!

cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

Thành phần nguyên liệu cho 12 thanh:

Để nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp cần những nguyên liệu sau:

 • 1 gói 9 tờ bánh quy sô cô la graham nghiền nát
 • 2 muỗng canh đường
 • 6 muỗng canh bơ đun chảy
 • 113gr Sô cô la nướng không đường
 • 1 cốc bơ muối làm mềm
 • 1 1/2 cốc Đường bột
 • 1 thìa cà phê Vanilla Extract
 • 4 quả trứng
 • Kem tươi đánh bông cho topping và sô cô la bào

  cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

  cách nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

Hướng dẫn nấu món Thanh bánh lụa kiểu Pháp

 • Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ. Lót chảo 8×8 inch bằng giấy nhôm để bạn có thể dễ dàng tháo và cắt các thanh. Trong một chiếc bát cỡ vừa, trộn vụn bánh quy giòn graham, đường và bơ đun chảy. Ấn vào đáy chảo 8×8 inch và nướng trong 10 phút. Để vỏ bánh nguội hoàn toàn.

Để làm nhân bánh Pháp:

 1. Trong một chiếc bát nhỏ an toàn trong lò vi sóng, đun chảy sô cô la không đường nướng 30 giây một lần cho đến khi mịn. Để nguội đến nhiệt độ phòng.
 2. Trong tô của máy trộn đứng, đánh bơ và đường bột khoảng 2 phút cho đến khi thành kem. Thêm hỗn hợp sô cô la đã đun chảy và đánh cho đến khi kết hợp. Thêm vani.
 3. Sử dụng phần đính kèm máy đánh trứng, mỗi lần thêm một quả trứng, đánh 5 phút ở tốc độ trung bình giữa mỗi lần thêm. Bạn sẽ đánh tổng cộng 20 phút.
 4. Đổ lên trên lớp vỏ bánh quy sô cô la graham và để trong tủ lạnh trong 3 giờ hoặc cho đến khi đông cứng.
 5. Vậy là món Thanh bánh lụa kiểu Pháp đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *