Cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

Công thức nấu ăn: cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói
Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói đơn giản và nhiều kem này có hương vị và cảm giác thoải mái. Nạp nó lên với lớp trên bề mặt yêu thích của bạn hoặc thưởng thức nó một mình, món súp này sẽ làm hài lòng tất cả mọi người!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 30 phút

cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói thơm ngon và dễ chịu.

Món súp này là một trong những món yêu thích của tôi để làm trong những tháng Thu và Đông.

Món súp yêu thích nhất mọi thời đại của tôi luôn là Súp khoai tây, nhưng đôi khi tôi cần một thứ gì đó nhẹ hơn một chút..vì vậy, đó là lý do tại sao món súp súp lơ này lại gần đến!

Nó rất giống nhau. Thêm vào đó, Cauliflower khá kỳ diệu, khi bạn nấu và trộn nó, nó sẽ trở thành một kiệt tác kem mềm mịn như thế này.

Và sau đó chúng ta có thể tung tất cả các lớp phủ yêu thích của mình lên. Món súp này chắc chắn sẽ trở thành món ăn chính trong nhà của bạn!

Một số câu hỏi thường gặp về Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

  • Cách làm Súp súp lơ chay / chay: Để công thức này không có thịt, bạn có thể bỏ qua thịt xông khói ở bước đầu tiên. Dùng mỡ / dầu khác tùy thích để xào hành. Sau đó làm theo phần còn lại của công thức như sau.
  • Cách bảo quản và hâm nóng công thức nấu súp súp lơ này: Bảo quản súp này trong hộp kín trong tủ lạnh. Món canh này sẽ giữ được trong 3 – 4 ngày. Để hâm nóng, bạn chỉ cần đổ vào nồi cỡ vừa và đun ở lửa vừa. Món súp này có thể để đông và bảo quản trong ngăn đá từ 4 – 5 tháng. Để rã đông, lấy ra khỏi tủ đông, đặt trong tủ lạnh qua đêm và sau đó hâm nóng.
  • Làm thế nào để bạn làm đặc súp súp lơ? Việc trộn món súp này sẽ tạo ra một món súp đặc sệt, đặc trưng của riêng nó! Không có gì khác là cần thiết để được thực hiện. Nếu sau khi chuẩn bị xong, bạn cảm thấy súp đặc hơn, hãy lấy một thìa bột ngô và thêm vào ¼ cốc nước ấm hoặc nước dùng, đánh bông cùng nhau. Thêm hỗn hợp bột ngô này vào súp. Đánh bông hỗn hợp và nấu trong vài phút, súp sẽ đặc lại ngay lập tức!

    cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

    cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

Gợi ý Topping:

  • Các loại thảo mộc tươi: mùi tây, húng tây, hẹ, thì là
  • Súp lơ rang bổ sung
  • Thịt ba rọi
  • Phô mai bào – Tôi thích sự tương phản hương vị của phô mai trắng với món súp này.
  • Nhục đậu khấu xay – hương vị này kết hợp tuyệt vời với súp lơ!
  • Nước sốt cay
  • Rắc ớt bột
  • Nước chanh – chỉ cần vắt từ một quả chanh là đã tuyệt vời!

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói cần những nguyên liệu sau:

  • 3 miếng thịt xông khói
  • ½ chén hành tây cắt hạt lựu
  • 3 tép tỏi băm
  • 1 bông súp lơ trắng đầu (khoảng 907,2gr) cắt thành bông hoa
  • 4 chén nước luộc rau
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê tiêu trắng

Toppings

  • 1 cốc phô mai cheddar trắng nghiền mịn
  • 1 thìa hẹ cắt nhỏ

    cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

    cách nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

Hướng dẫn nấu món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói

  1. Làm nóng lò nướng hoặc nồi lớn ở lửa vừa, cho thịt xông khói vào và nấu đến độ giòn mong muốn. Vớt thịt ba chỉ ra (để dành làm topping), để ráo mỡ, để riêng 1 muỗng canh vào nồi.
  2. Cho hành tây cùng với mỡ ba chỉ vào nồi và nấu ở lửa vừa cho đến khi hành tây chín mềm. Thỉnh thoảng khuấy.
  3. Thêm tỏi và nấu thêm 30 giây.
  4. Đổ nước dùng vào, thêm súp lơ, muối và hạt tiêu. Đun sôi. Đun nhỏ lửa trong 15-20 phút cho đến khi súp lơ chín mềm.
  5. Sử dụng máy xay nhúng, máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm để trộn súp cho đến khi mịn và như kem. (Hãy cẩn thận khi chuyển chất lỏng nóng và để súp nguội trong thời gian ngắn trước khi đậy nắp máy xay)
  6. Phục vụ súp nóng với các lớp trên bề mặt của sự lựa chọn.
  7. Vậy là món Súp súp lơ trắng cùng thịt xông khói đã hoàn thành

Ghi chú

  • Để làm món ăn chay / chay này không nấu thịt xông khói, hãy sử dụng một loại mỡ / dầu khác tùy chọn để xào hành tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *